28/10/2022 11:43

Agribank Chi nhánh Cần Thơ II trao tặng thiết bị học tập "Thêm con chữ, bớt đói nghèo"

(NLĐO) - Tại Trường THCS và THPT Thới Thạnh, huyện Thới Lai (TP Cần Thơ), Agribank Chi nhánh Cần Thơ II vừa phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ tổ chức lễ trao tặng thiết bị học tập "Thêm con chữ, bớt đói nghèo" cho trường này.

Cùng dự buổi lễ có ông Huỳnh Minh Truyền – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP Cần Thơ; ông Trần Thanh Bình, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ; thầy Nguyễn Lê Tuấn, Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Thới Thạnh.

Agribank Chi nhánh Cần Thơ II trao tặng thiết bị học tập Thêm con chữ, bớt đói nghèo - Ảnh 1.

Ông Trương Hoàng Hải, Giám đốc Agribank Chi nhánh Cần Thơ II, phát biểu tại buổi lễ

Về phía Agribank có ông Trần Văn Trổ, Phó Trưởng Văn phòng Đại diện Agribank Khu vực Tây Nam Bộ; ông Trương Hoàng Hải, Giám đốc Agribank Chi nhánh Cần Thơ II.

Theo đó, Agribank Chi nhánh Cần Thơ II đã tặng Trường THCS và THPT Thới Thạnh 9 bộ máy vi tính, 9 bộ bàn ghế, 1 bộ máy chiếu với tổng giá trị 150 triệu đồng.

Theo ông Trương Hoàng Hải, Giám đốc Agribank Chi nhánh Cần Thơ II, những thiết bị trao tặng trong dịp này nhằm đồng hành cùng nhà trường và học sinh trong điều kiện trang thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập của nhà trường còn nhiều thiếu thốn.

Agribank Chi nhánh Cần Thơ II trao tặng thiết bị học tập Thêm con chữ, bớt đói nghèo - Ảnh 2.

Ông Trương Hoàng Hải, Giám đốc Agribank Chi nhánh Cần Thơ II (phải); thầy Nguyễn Lê Tuấn, Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Thới Thạnh

Agribank Chi nhánh Cần Thơ II trao tặng thiết bị học tập Thêm con chữ, bớt đói nghèo - Ảnh 3.

Ông Trần Thanh Bình, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ

Đồng thời, góp phần đưa công nghệ 4.0 đến gần với trường học, tạo điều kiện để học sinh tiếp cận với công nghệ thông tin, tự đọc, tra cứu tài liệu online phục vụ cho việc học. Thời gian tới, Agribank Chi nhánh Cần Thơ II sẽ tiếp tục hỗ trợ công tác an sinh xã hội, y tế, giáo dục... trên địa bàn huyện Thới Lai nói riêng và TP Cần Thơ nói chung.

Ông Trần Thanh Bình, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo Huyện ủy, UBND, các ngành đoàn thể huyện Thới Lai đã quan tâm hỗ trợ Trường THCS và THPT Thới Thạnh; đồng thời cảm ơn Agribank đã kịp thời trao tặng bộ thiết bị học tập mà hiện tại trường đang thiếu, góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy cho trường nói riêng, cũng như góp phần giúp cho ngành giáo dục Cần Thơ nâng cao chất lượng đào tạo nói chung.

Agribank Chi nhánh Cần Thơ II trao tặng thiết bị học tập Thêm con chữ, bớt đói nghèo - Ảnh 4.

Thầy Nguyễn Lê Tuấn, Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Thới Thạnh

Ông Bình cũng đề nghị Trường THCS và THPT Thới Thạnh sử dụng bộ trang thiết bị phát huy tốt hiệu quả phục vụ cho việc dạy và học của trường, từng bước xây dựng trường thành trường điển hình tiên tiến của địa phương và TP Cần Thơ.

Chương trình trao tặng tủ sách, thiết bị học tập với chủ đề "Thêm con chữ, bớt đói nghèo" của Agribank là một chương trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các em học sinh vùng sâu, vùng xa có thêm nhiều động lực để đến trường sớm tiếp cận với công nghệ hiện đại, từng bước rút ngắn dần khoảng cách với học sinh thành thị.

Đây là hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Agribank (26/3/1988-26/3/2023).

MINH KHƯƠNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Lý do Hậu Giang tổ chức lễ hội khóm Cầu Đúc
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Lễ hội "Khóm Cầu Đúc Hậu Giang - hành trình mới, vươn tầm xa" sẽ được tổ chức vào tháng 7 năm nay.
Trải lòng của chủ nhân căn "biệt phủ đẹp nhất Cà Mau"
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Sau khi hay tin sẽ được phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất, chủ nhân căn "biệt phủ đẹp nhất Cà Mau" đã có trải lòng về vụ việc.
Vì 100 triệu đồng, liều mạng vận chuyển 24kg ma túy
22/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Đối tượng vận chuyển 24kg ma túy khai nhận chỉ cần đưa số ma túy này từ Đồng Tháp lên TP HCM là được trả tiền công 100 triệu đồng.
Phú Quốc lên kế hoạch kiểm soát người xin ăn
22/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Để Phú Quốc trở thành một thành phố du lịch văn minh, chính quyền địa phương đã lên kế hoạch kiểm soát, tạo điều kiện cho người ăn xin, cơ nhỡ, vô gia cư... có nơi ăn ở và việc làm ổn định.
Đồng loạt kiểm tra 14 điểm giao dịch của F88 tại Bạc Liêu và Hậu Giang

Đồng loạt kiểm tra 14 điểm giao dịch của F88 tại Bạc Liêu và Hậu Giang

(NLĐO) – Trước đó, công an các tỉnh, thành ở ĐBSCL gồm: Sóc Trăng, Tiền Giang, An Giang, TP Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang đã đồng loạt kiểm tra các cơ sở kinh doanh của F88 trên địa bàn.