17/06/2018 10:47

Dân mạng nạp năng lượng ra sao để xem World Cup?

Để chuẩn bị đủ sức khỏe cho những ngày "ăn bóng đá, ngủ bóng đá" cùng World Cup 2018, các dân mạng đã chuẩn bị cho mình những nhu yếu phẩm để nạp đầy đủ năng lượng và đúng sở thích.

Dân mạng nạp năng lượng ra sao để xem World Cup? - Ảnh 1.

World Cup 2018 được tổ chức tại Nga và giờ thi đấu của những trận đấu được sắp xếp nhiều khung giờ khá thuận tiện cho NHM bóng đá ở Việt Nam theo dõi. Tuy nhiên, vẫn còn đó những trận cầu diễn ra vào những giờ nhạy cảm như 23h hay 1h sáng, để nạp năng lượng cho mình để có đủ sức sống cùng những ngày "ăn bóng đá, ngủ bóng đá" dân mạng đã chuẩn bị cho mình những thực phẩm thiết yếu.

Dân mạng nạp năng lượng ra sao để xem World Cup? - Ảnh 2.

Đồ ăn mùa World Cup khá đa dạng, với những bạn "lười" vào bếp nấu, họ sẵn sàng gọi ship đêm để có đồ ăn. Một số khác lại tranh thủ giờ nghỉ giải lao để lao vào nhà bếp úp tạm gói mì hay ngồi nhai vài viên lạc cho đỡ buồn.

Dân mạng nạp năng lượng ra sao để xem World Cup? - Ảnh 3.

Ngoài mì gói và những đồ ăn nhanh, thì cafe và những loại nước tăng lực cũng luôn được các dân ghiền bóng đá chuẩn bị sẵn để đón xem những trận đấu gay cấn mùa World Cup.

Dân mạng nạp năng lượng ra sao để xem World Cup? - Ảnh 4.

Một gói xôi lạc vào đêm mưa chờ xem World Cup thì còn gì bằng cho một dân mạng mê bóng đá,

Dân mạng nạp năng lượng ra sao để xem World Cup? - Ảnh 5.

Còn với nhiều người, ngay từ trước khi những trận đấu hấp dẫn tại World Cup diễn ra, họ đã tranh thủ chạy ra chợ và chuẩn bị cho mình những món nhắm hợp gu của mình.

Dân mạng nạp năng lượng ra sao để xem World Cup? - Ảnh 6.

Ăn xôi buổi đêm và có quả hồng xiêm "lát-xê" một bữa tối đơn giản nhưng đủ chất với một dân mạng mê bóng đá.

Dân mạng nạp năng lượng ra sao để xem World Cup? - Ảnh 7.

Vài quả mận cũng là đủ cho một thanh niên xem World Cup qua mạng Internet.

Dân mạng nạp năng lượng ra sao để xem World Cup? - Ảnh 8.

Một vài bác lớn tuổi sẽ tụ tập bạn bè để cùng quây quần bên nồi lẩu để xem World Cup.

Theo kienthuc.net.vn

Tin liên quan

Viết bình luận

Grab tri ân đối tác và gia đình nhân dịp 1-6
1/6/2023 548 1k
Grab Việt Nam đã tổ chức chuỗi sự kiện "Cùng Grab ươm xanh" cho các đối tác Grab và gia đình khắp cả nước để chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6.
Nestlé Việt Nam hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn
1/6/2023 548 1k
Hưởng ứng "Tháng Công nhân năm 2023", Công ty Nestlé Việt Nam đã trao tặng hàng nghìn phần quà thiết thực cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại một số tỉnh thành trên cả nước.
Lễ hội mua sắm 6.6 “Wow Sale hè cực bốc” của Lazda
31/5/2023 548 1k
Hàng triệu sản phẩm được Lazada tung ra tại Lễ hội mua sắm 6.6 “Wow Sale hè cực bốc” diễn ra trong 3 ngày từ 6/6 đến 8/6. Cùng với các hoạt động thú vị, sự kiện hứa hẹn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cho người tiêu dùng.
Lợi ích khi sử dụng vách ngăn phòng khách và bếp
28/5/2023 548 1k
Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp, việc phân chia không gian bằng vách ngăn là vô cùng cần thiết. Vách ngăn phòng khách và bếp vừa giúp chia cắt không gian, vừa mang tính thẩm mĩ cao, đồng thời tạo được một không gian mở rộng cho cả ngôi nhà.
UpRace 2022 đóng góp gần 2 tỉ đồng cho chương trình "Một trái tim – Một thế giới"

UpRace 2022 đóng góp gần 2 tỉ đồng cho chương trình "Một trái tim – Một thế giới"

VNG đã đại diện Giải chạy cộng đồng UpRace 2022 ủng hộ chương trình "Một trái tim - Một thế giới" lần thứ 18 hơn 1,9 tỉ đồng, cam kết tiếp tục đồng hành cùng Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ...