08/12/2019 14:28

Bảo hiểm Hùng Vương đồng hành cùng Hội chợ giao thương

Trong hai ngày 7 và 8-12, Công ty CP Bảo hiểm Hùng Vương đồng hành và tham gia "Hội chợ giao thương" do Group Quản trị Khởi nghiệp tổ chức tại Sihub Innovation (TP HCM) nhằm hỗ trợ, gia tăng kết nối, giao thương và giới thiệu sản phẩm đến với các doanh nghiệp, khách hàng tham gia hội chợ.

"Hội chợ giao thương" được tổ chức bởi Cộng đồng CEO thuộc Group Quản trị và Khởi nghiệp với hơn 100 gian hàng từ nhiều ngành nghề khác nhau. Đây là hoạt động giúp các doanh nghiệp tiếp cận thị trường, giới thiệu sản phẩm phục vụ mùa Tết và quảng bá thương hiệu vô. Đây cũng là sân chơi bổ ích - các doanh nghiệp có thể cùng nhau gặp gỡ, giao lưu và trao đổi cơ hội hợp tác kinh doanh. Các doanh nghiệp sẽ mang đến nhiều chương trình giảm giá "Flash sales" hấp dẫn theo hai khung giờ 10 giờ và 16 giờ mỗi ngày.

Ngoài ra, trong khuôn khổ hội chợ, ban tổ chức còn tổ chức nhiều hoạt động như hội thảo "Tổng quan về thương mại điện tử Việt Nam" và Gala "Đêm Giáng sinh" giúp gia tăng kết nối, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm/kiến thức bổ ích.

Bảo hiểm Hùng Vương đồng hành cùng Hội chợ giao thương - Ảnh 1.

Gian hàng của DN khởi nghiệp

Đến với hội chợ, Bảo hiểm Hùng Vương mang đến chương trình giảm giá hấp dẫn 10-20% trên phí bảo hiểm và những phần quà bất ngờ dành riêng cho những khách hàng tại hội chợ, gợi ý những sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhu cầu như: Bảo hiểm ô tô, Bảo hiểm tai nạn con người 24/24, Bảo hiểm du lịch, Bảo hiểm cháy nổ… Gian hàng đã thu hút sự quan tâm từ các khách hàng với cách trang trí bắt mắt cùng những sản phẩm bảo hiểm tối ưu, cách thức mua hàng nhanh chóng và sự tư vấn nhiệt tình.

Bà Trương Tố Như - Giám đốc Marketing Bảo hiểm Hùng Vương, đại diện Ban tổ chức chia sẻ Bảo hiểm Hùng Vương luôn cổ vũ và đồng hành các hoạt động khởi nghiệp. Hy vọng các hoạt động hội chợ cũng như những sản phẩm mà công ty mang đến sẽ mang đến nhiều thú vị cho khách hàng tham quan và mua sắm.

L.Anh

Viết bình luận

Vẹn tròn Tết toàn diện cùng Home Credit
31/1/2023 548 1k
Trong chiến dịch Tết Quý Mão 2023 mang chủ đề "Tết tròn, Tết vui", Home Credit đã thực hiện hàng loạt hoạt động thông qua chương trình thiện nguyện "Home Love".
Hành trình mang "Tết tròn" đến với mọi người
20/1/2023 548 1k
Nhắc đến "Tết tròn", phần lớn thường nghĩ ngay đến niềm hạnh phúc đủ đầy, trọn vẹn… Tuy nhiên, để có được sự viên mãn đó, mỗi người cũng cần làm tròn vai, tức nghĩa vụ và trách nhiệm với bản thân, gia đình cũng như cộng đồng. Thông điệp này đã được Home Credit truyền tải thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa dịp năm mới.
Herbalife Nutrition công bố khảo sát xu hướng ăn uống mùa lễ hội
18/1/2023 548 1k
Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition vừa công bố kết quả Khảo sát Xu hướng ăn uống mùa lễ hội khu vực châu Á Thái Bình Dương năm 2022.
Grab lì xì đối tác tài xế nhân dịp Tết Quý Mão 2023
15/1/2023 548 1k
Grab Việt Nam vừa tiếp tục thông báo triển khai chương trình lì xì Tết đặc biệt dành cho đối tác tài xế khắp cả nước.
Mirae Asset Prévoir cung cấp sản phẩm bảo hiểm trực tuyến

Mirae Asset Prévoir cung cấp sản phẩm bảo hiểm trực tuyến

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir ("Mirae Asset Prévoir") cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tử kỳ dài hạn "Vững Bước Tiến" thông qua nền tảng bán bảo hiểm trực tuyến.