12/04/2025 08:34

Lý Nhã Kỳ kiện người đồn cô "sửa nát mặt"

In bài viết

(NLĐO)- Bị đồn "sửa nát mặt", "biến dạng vì lạm dụng hút mỡ mặt", diễn viên Lý Nhã Kỳ tuyên bố "sẽ khởi kiện".

Lý Nhã Kỳ kiện người đồn cô "sửa nát mặt"- Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ bức xúc vì bị bêu xấu

Mới đây, Lý Nhã Kỳ bày tỏ sự phẫn nộ trước thông tin cho rằng cô đã sửa nát mặt. Cụ thể, một tiktoker xuất hiện với danh nghĩa là bác sĩ, tuyên bố rằng Lý Nhã Kỳ "hút mỡ mặt", gương mặt ngày càng biến dạng vì lạm dụng hút mỡ mặt. 

TikToker tự xưng "bác sĩ" này cho rằng, tại một sự kiện gần đây, nửa phần mặt dưới Lý Nhã Kỳ có sự nhăn nhúm, lồi lõm bất thường. Trước kia, Lý Nhã Kỳ lộ hình ảnh phát tướng, tích mỡ nhiều trên khuôn mặt. Người này tin rằng "đại gia kim cương" đã hút mỡ 1/3 khuôn mặt, đặc biệt dưới nọng cằm. Việc này khiến dung mạo Lý Nhã Kỳ "ngày càng sợ" do lộ mô xơ sẹo, lão hóa da. Đây là những tác dụng phụ của việc lạm dụng hút mỡ mặt.

Trước thông tin này, diễn viên Lý Nhã Kỳ thẳng thắn đáp trả: "Kỳ nói bạn nghe nhé. Bạn nên tháo bài trước những phân tích bình luận không có căn cứ như thế này của bạn nhé, nó làm ảnh hưởng đến người khác".

Cô nói thêm: "Bạn chỉ được phân tích bình luận nếu bạn có bằng chứng chính xác và mình có thể cho bác sĩ kiểm tra. Nếu mình không hút mỡ mặt mà bạn đang vu khống bảo hút mỡ chỉ vì phục vụ cho kênh của bạn, công việc của bạn thì bạn đang vi phạm vào quyền và lợi ích cá nhân người khác". 

Không chỉ thế, Lý Nhã Kỳ còn yêu cầu TikToker xóa bài trong vòng 24 giờ để tránh phải nhờ  đến pháp luật can thiệp: "Vì vậy, trong 24h không rút bài bên luật sư chúng tôi sẽ làm việc về kênh cũng như phát ngôn của bạn. Quá vớ vẩn rồi nhé bạn. Bớt tỏ ra nguy hiểm mà đi kèm thiếu hiểu biết nhé".

Lý Nhã Kỳ kiện người đồn cô "sửa nát mặt"- Ảnh 2.

Ngay khi Lý Nhã Kỳ lên tiếng, tiktoker nhận mình là bác sĩ cũng lên tiếng xin lỗi

Đáng chú ý, ngay khi Lý Nhã Kỳ lên tiếng thì tiktoker nọ cũng lên tiếng xin lỗi cô. "Chào chị Kỳ, em là bác sĩ K. Hôm qua em có lên 1 bài có hình ảnh của chị. Đầu tiên em xin lỗi vì đã dùng những từ ngữ gây hiểu lầm, và ảnh hưởng đến chị. Trước tiên em xin gỡ bài, và cũng gửi lời xin lỗi sâu sắc đến chị. Mong chị có thể bỏ qua cho em. Cảm ơn chị Kỳ nhiều ạ. Chúc chị thật nhiều sức khoẻ".

Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ vì sợ đau nên cô không thích thẩm mỹ. Dù vậy, cô ủng hộ phụ nữ cải thiện ngoại hình bằng phẫu thuật thẩm mỹ nếu việc này giúp phái đẹp thấy hạnh phúc, tự tin hơn. Lý Nhã Kỳ cũng là một trong những phú bà của showbiz Việt với khối tài sản lớn.

Thùy Trang
Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

22:37

TP Hà Nội và Grab Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy hỗ trợ các mục tiêu phát triển đô thị xanh, thông minh và thúc đẩy chuyển đổi số.

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Thời sự 21:21

(NLĐO) – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao Thanh tra thành phố kiểm tra điều kiện thụ lý đơn, báo cáo, đề xuất Chủ tịch UBND thành phố xử lý

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

21:02

(NLĐO) - Dự thảo Luật BHXH sửa đổi đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, cấp sổ điện tử và giảm tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống 70.

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

21:01

(NLĐO) - Trong hai ngày cuối tuần, ba trẻ đuối nước nhập viện, một em tử vong. Bác sĩ cho biết nhiều trường hợp bị sơ cứu sai, làm mất "thời gian vàng".

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

19:39

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu là lựa chọn phù hợp cho tiệm bánh, cửa hàng và doanh nghiệp cần bao bì đẹp, đúng kích thước, hỗ trợ quảng bá thương hiệu.

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

19:37

(NLĐO) - Một trường hợp ung thư bàng quang giai đoạn muộn về thói quen tự ý điều trị theo kinh nghiệm truyền miệng

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

19:37

(NLĐO) - Bộ Ngoại giao Oman cho rằng trách nhiệm bảo đảm sự an toàn ở eo biển Hormuz thuộc về Iran.