22/12/2025 20:23

LĐLĐ TPHCM tri ân nguyên lãnh đạo TP

In bài viết

(NLĐO) - Công đoàn TPHCM cần nghiên cứu các mô hình mới để phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn, là chỗ dựa cho người lao động yên tâm lao động sản xuất

Chào mừng Đại hội Công đoàn TPHCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, chiều 22-12, đoàn cán bộ LĐLĐ TPHCM do bà Lê Thị Kim Thúy, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP làm trưởng đoàn đã đến thăm, tri ân sự đóng góp của lãnh đạo thành phố các thời kỳ.

LĐLĐ TPHCM thăm, tri ân những đóng góp của lãnh đạo TP HCM các thời kỳ - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ TPHCM thăm, cảm ơn sự đóng góp của bà Võ Thị Dung, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cho hoạt động Công đoàn thành phố

Trong chuyến thăm, bà Lê Thị Kim Thúy đã thông tin về một số hoạt động trọng tâm của Công đoàn thành phố thời gian qua, nhất là sau thời điểm sắp xếp lại tổ chức. Đồng thời, bày tỏ sự tri ân đối với sự quan tâm sâu sắc của các nguyên lãnh đạo thành phố dành cho tổ chức Công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động thành phố suốt thời gian qua. 

LĐLĐ TPHCM cũng mong muốn tiếp tục nhận được quan tâm, góp ý cho hoạt động Công đoàn TPHCM trong thời gian tới nhằm giúp Công đoàn thành phố tiếp tục thực hiện tốt vai trò, là chỗ dựa vững chắc của đoàn viên - lao động.

LĐLĐ TPHCM thăm, tri ân những đóng góp của lãnh đạo TP HCM các thời kỳ - Ảnh 2.

Bà Võ Thị Dung, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM góp ý một số nội dung hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ mới

Trao đổi với các cán bộ Công đoàn thành phố, bà Võ Thị Dung, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM đánh giá cao nỗ lực đổi mới, sáng tạo của LĐLĐ thành phố trong thời gian qua. Bà Dung cho rằng, sau khi sáp nhập, quy mô của tổ chức Công đoàn TPHCM rất rộng lớn, đòi hỏi tập thể Ban thường vụ LĐLĐ thành phố cũng như các cấp Công đoàn thành phố cần đổi mới mạnh mẽ để xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Công đoàn thành phố cần phối hợp chặt chẽ với các ngành, các cấp để huy động nhiều nguồn lực, chăm lo cho người lao động tốt hơn, toàn diện hơn, có chiều sâu hơn. Đồng thời, nghiên cứu các mô hình mới để phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn, là chỗ dựa thực chất cho người lao động yên tâm lao động sản xuất.

T.Nga
Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

Hà Nội và Grab Việt Nam hợp tác phát triển đô thị thông minh, chuyển đổi số

22:37

TP Hà Nội và Grab Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy hỗ trợ các mục tiêu phát triển đô thị xanh, thông minh và thúc đẩy chuyển đổi số.

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Cựu cán bộ xã xót xa khi mộ con bị di dời: Đà Nẵng giao thanh tra vào cuộc

Thời sự 21:21

(NLĐO) – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao Thanh tra thành phố kiểm tra điều kiện thụ lý đơn, báo cáo, đề xuất Chủ tịch UBND thành phố xử lý

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

Đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, giảm tuổi hưởng trợ cấp còn 70

21:02

(NLĐO) - Dự thảo Luật BHXH sửa đổi đề xuất hỗ trợ đóng BHXH bắt buộc, cấp sổ điện tử và giảm tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống 70.

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

Sai lầm khi sơ cứu trẻ đuối nước khiến bác sĩ đau lòng

21:01

(NLĐO) - Trong hai ngày cuối tuần, ba trẻ đuối nước nhập viện, một em tử vong. Bác sĩ cho biết nhiều trường hợp bị sơ cứu sai, làm mất "thời gian vàng".

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu thương hiệu và bảo vệ sản phẩm

19:39

In hộp giấy đựng bánh theo yêu cầu là lựa chọn phù hợp cho tiệm bánh, cửa hàng và doanh nghiệp cần bao bì đẹp, đúng kích thước, hỗ trợ quảng bá thương hiệu.

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

Chủ quan với chứng tiểu ra máu, người đàn ông phát hiện bị ung thư bàng quang

19:37

(NLĐO) - Một trường hợp ung thư bàng quang giai đoạn muộn về thói quen tự ý điều trị theo kinh nghiệm truyền miệng

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

Chiến sự Trung Đông ngày 30-6: Tổng thống Iran gửi thông điệp đến Mỹ, Iran cứng rắn về Hormuz

19:37

(NLĐO) - Bộ Ngoại giao Oman cho rằng trách nhiệm bảo đảm sự an toàn ở eo biển Hormuz thuộc về Iran.