11/04/2019 15:17

Yoga cho trẻ tại Golden Hearts Procoach

Yoga ngày nay đã trở thành bộ môn tập luyện phổ biến với cộng đồng trên toàn thế giới. Yoga hướng mọi người tới lối sống khỏe mạnh, tích cực và hạnh phúc. Những tác dụng toàn diện của bộ môn tập luyện này cũng đã được nghiên cứu và phát triển tới đối tượng trẻ em.

Bằng chứng cho thấy các trường học, trung tâm rèn luyện kỹ năng, năng khiếu, phòng tập… đã đưa Yoga vào dạy cho trẻ. Điều đó đã nói lên lợi ích nhất định của Yoga đối với trẻ.

 - Yoga là người bạn tốt mà trẻ nên đồng hành suốt cả cuộc đời

- Yoga giúp trẻ khám phá bản thân và kết nối thế giới

Những bài tập Yoga giúp trẻ quan sát cơ thể của mình, trẻ nhận biết tình trạng cũng như các vấn đề của bản thân để điều chỉnh cho phù hợp với các động tác. Khi trẻ hiểu rằng, cơ thể là sự hòa hợp của rất nhiều bộ phận và sự sống được xây dựng bởi rất nhiều yếu tố bên trong – bên ngoài, trẻ sẽ dần biết hài hòa bản thân, cân bằng và quý trọng mình cũng như môi trường xung quanh.

- Yoga dạy trẻ biết cách để hít thở và thư giãn

Mỗi động tác yoga đều hướng tới chiều sâu, do đó việc tập chậm từ 3 – 5 phút mỗi động tác sẽ giúp trẻ biết cách kết hợp và cảm nhận hơi thở với từng động tác của mình. Nếu không đặt trọn tâm trí trong mỗi động tác, trẻ sẽ để lạc mất hơi thở của mình và những động tác tập luyện sẽ không ăn nhập với cơ thể. Chính sự "chú tâm" khi tập luyện yoga đã làm giảm áp lực cho bộ não với hàng ngàn suy nghĩ mông lung đang diễn ra và giúp cơ thể được thả êm, thư thái. Hít thở và thư giãn ngay trong quá trình tập luyện cũng giúp trẻ biết cách giảm áp lực, căng thẳng trong học tập và cuộc sống sau này.

- Yoga xây dựng cho trẻ sức mạnh thể chất và tinh thần

Các bài tập Yoga tác động nhiều vào hơi thở, cột sống, cơ quan nội tạng… Không chỉ xây dựng sức mạnh cho thể chất mà Yoga còn giúp thanh lọc cơ thể, phục hồi những tổn thương và chữa lành từ sâu trong mỗi tế bào. Trẻ tiếp cận yoga sớm sẽ có hệ miễn dịch tốt, ít ốm đau, bệnh tật. Yoga hình thành cho trẻ thái độ sống tích cực, nhẹ nhàng, nội tâm cũng trở nên an nhiên, thiện lành.

- Yoga dạy trẻ tự chủ, lòng kiên trì và can đảm

Không thể phủ nhận sự kiên trì và bền bỉ mà yoga mang lại cho mỗi người. Trẻ sẽ sớm nhận ra việc làm chủ hơi thở có thể giúp mình tạo ra sức mạnh cho các hành động. Một hơi thở nhịp nhàng có thể tăng sức chịu đựng trong mỗi động tác của Yoga. Trẻ sẽ dần vượt qua những giới hạn chịu đựng để cơ thể mềm dẻo, linh hoạt và mạnh mẽ hơn. Trẻ luôn biết giới hạn của bản thân và tự lựa chọn thời điểm bứt phá cho mỗi động tác của mình.

Yoga là bộ môn tập luyện toàn diện và gần như không có tác hại nếu tập luyện đúng. Do đó, yoga còn có rất nhiều những lợi ích về cơ thể, tâm trí, tinh thần khác Yoga mang tới cho trẻ như: cải thiện hệ tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, tăng khả năng tập trung, xây dựng lòng tự tôn, nhân cách cho trẻ.

Yoga cho trẻ tại Golden Hearts Procoach - Ảnh 1.

♦ Vì sao khách hàng nên cho con em học lớp Yoga Kid tại GHS Procoach:

• GHS Procoach là thương hiệu uy tín trong ngành PHỤC HỒI TRỊ LIỆU TỰ NHIÊN với đội ngũ chuyên gia, HLV được đào tạo và phát triển Yoga Kid chuyên nghiệp (Yoga dành cho trẻ)

• Trẻ được kiểm tra cột sống, năng lượng trực tiếp với các chuyên gia, chuyên viên

• Các lớp tập đa dạng cho trẻ như 1 thầy 1 trò, tập theo nhóm đặc thù phục hồi trị liệu hoặc các lớp yoga hàng tuần cho trẻ.

• Các bài tập, chương trình tập luyện phù hợp với từng nhóm, từng trẻ, từng mức độ tập luyện.

• Cam kết các chuyển biến của trẻ trong từng "nấc thang" luyện tập: 3 tháng, 6 tháng, 1 năm…

• Các workshop hoặc Friendship Yoga để trẻ kết nối bản thân và kết nối với mọi người

Procoach chăm sóc sức khỏe toàn diện, sâu sắc cho mọi thành viên gia đình, kết nối yêu thương giữa cha mẹ và con cái

♦ Thông tin về lớp Yoga Kid và những Ưu đãi của khóa học:

• Đối tượng: Các bé ở độ tuổi từ 6 đến 13 tuổi

• Thời gian tổ chức: Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần

• Địa điểm tập luyện : Trung tâm GHS Procoach 14 – 16 – 18 Chu Mạnh Trinh, P. Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

• Số lượng học viên tối đa trong 1 lớp: 10 bé

• Combo gói tập bao gồm:

• 16 buổi tập Yoga Kid theo nhóm

• 2 suất kiểm tra cột sống bằng phương pháp Yoga cho bé

• Chi phí:

• Trị giá gói: 1.890.000 VND/3 tháng/Học viên, ưu đãi 10% khi đăng ký nhóm 3 bé, 15% khi đăng ký nhóm 5 bé trở lên. Hiệu lực của Thẻ tập đăng ký: Tối đa 4 tháng

• Đăng ký theo từng tháng: 1.000.000 VND/tháng/Học viên (8 buổi, thời hạn sử dụng trong vòng 1,5 tháng từ ngày bắt đầu tập đầu tiên).

• Lịch tập dự kiến: 15h00 – 16h00 | Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần

• Lịch khai giảng: 13/4/2019

• Lớp học chiêu sinh hàng ngày. Yêu cầu đăng ký dịch vụ và thanh toán trước khi sử dụng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh – GHS Procoach

14-16-18 Chu Mạnh Trinh, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0919 811 957 (Ms. Nhung) | 078 515 9079 (Ms. Oanh)

Email: cskh@ghsprocoach.vn


Chi Lan

Viết bình luận

Mách nhỏ chị em cách “niềng răng vô hình”, đảm bảo tính thẩm mỹ cao
12 giờ trước 548 1k
Dưới sự phát triển của công nghệ chỉnh nha hiện đại, niềng răng trong suốt Invisalign hay còn được biết đến với tên gọi niềng răng vô hình là xu hướng niềng răng thoải mái, thẩm mỹ và hiệu quả được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích.
Hoa hậu Lý Kim Ngân diện dạ hội trắng muốt khoe vẻ đẹp đài cát
10/8/2022 548 1k
Tham dự sự kiện Thank Party của Hoa hậu Ái Loan, hoa hậu Lý Kim Ngân diện bộ dạ hội sắc trắng tinh khôi khoe vẻ đẹp quyến rũ.
Faminuts - phát triển hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm từ hạt
9/8/2022 548 1k
Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng: hạt là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống lành mạnh vì những lợi ích dinh dưỡng phong phú bên trong. Hiểu được điều này, Faminuts đã khai thác tối đa lợi ích từ hạt, mang nguồn dinh dưỡng và năng lượng từ hạt để phụng sự cho sức khỏe cộng đồng.
Trồng răng Implant - giải pháp công nghệ tối ưu tại MIC
8/8/2022 548 1k
Nha khoa MIC luôn phấn đấu và tự hào trở thành đơn vị chăm sóc nụ cười cho mọi người, đặc biệt trong điều trị nha khoa kỹ thuật cao - cấy ghép Implant.
Nước yến sào Zen Wellness hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch

Nước yến sào Zen Wellness hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch

Có lẽ với nhiều người, tầm quan trọng của hệ miễn dịch được biết tới rõ nét khi dịch bệnh Covid-19 tác động nghiêm trọng tới đời sống xã hội của người dân Việt Nam, để lại những hậu quả nặng nề...