08/08/2022 09:34

VM Enterainment là đại diện Miss Millenium Universe tại Việt Nam

Với vai trò Giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss Millenium Universe, tại Việt Nam, Á hậu Huỳnh Mai sẽ đại diện cho cuộc thi tuyển chọn ứng cử viên để tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ngoài ra, với vai trò này, Á hậu Huỳnh Mai sẽ đại diện giao dịch, mời tài trợ, đối ngoại, đối nội và những hoạt động mà Miss Millenium Universe diễn ra tại Việt Nam.Miss Millenium Universe được biết đến là cuộc thi với quy mô thế giới, được tổ chức định kỳ hàng năm. 

VM Enterainment là đại diện Miss Millenium Universe tại Việt Nam - Ảnh 1.

Cuộc thi nhằm tôn vinh nhan sắc, trí tuệ và bản lĩnh, lòng nhân ái của phụ nữ trên toàn thế giới. Năm nay đấu trường nhan sắc này cũng quy tụ thí sinh của hơn 50 quốc gia tham dự. VM Entertainment đại diện là Á hậu Huỳnh Mai sẽ là giám đốc quốc gia của cuộc thi.

Trưởng BTC chia sẻ sẽ tổ chức cuộc thi vào cuối năm nay với quy mô quốc gia chuyên nghiệp và đầu tư để tìm kiếm ứng viên đại diện cho Việt Nam tranh tài tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

VM Enterainment là đại diện Miss Millenium Universe tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ngoài ra, Á Hậu Huỳnh Mai và VM Enterainment cũng sẽ là có trách nhiệm quản lý hình ảnh, làm việc với đối tác, nhà tài trợ trong hành trình kết nối từ Việt Nam với tổ chức hoa hậu quốc tế này.

VM Enterainment là đại diện Miss Millenium Universe tại Việt Nam - Ảnh 3.

Đại diện VM Entertainment cũng rất vinh dự và tự hào khi được tổ chức Miss Millenium Universe tin tưởng. Trong thời gian tới, Miss Millenium sẽ tổ chức họp báo công bố ban giám khảo, quy chế, thể lệ và trả lời các câu hỏi của các cơ quan thông tấn, báo đài vào tháng 9 cũng như thông báo sự hợp tác với đại diện của Việt Nam.

VM Enterainment là đại diện Miss Millenium Universe tại Việt Nam - Ảnh 4.

Hiện tại Á hậu Huỳnh Mai cùng lúc giữa vai trò trọng trách của đại diện Miss Millenium Universe tại Việt Nam và Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương tổ chức vào ngày 21/10/2022 tại  Malaysia sắp tới. 

Dù rất bận rộng với 2 nhiệm vụ trong cùng một thồi gian, nhưng nàng Á hậu vẫn tràn đầy năng lượng, tất bật và vô cùng hào hứng để chào đón 2 sự kiện quan trong hàng đầu trong năm 2022 này.

P.Nguyễn

Tin liên quan

Viết bình luận

Tháng 10-2022, Mon Amie kỷ niệm 11 năm thành lập
5/10/2022 548 1k
Ngày 14-10-2011, thương hiệu Mon Amie Veston chính thức ra mắt tại địa chỉ 357 Nguyễn Trãi, Q5 với sứ mệnh phục vụ những sản phẩm Veston - Suit may đo chất lượng đến quý khách hàng. Tháng 10-2022, Mon Amie kỷ niệm 11 năm thành lập, đánh dấu cộc mốc quan trọng trong hành trình phát triển của thương hiệu Suit & đồng phục cao cấp số 1 tại TP HCM.
Giới chuyên môn đánh giá cao xét nghiệm triSure Procare
5/10/2022 548 1k
Với mục tiêu không ngừng nâng cấp xét nghiệm gen sàng lọc dị tật di truyền trước sinh, mong muốn góp phần làm giảm đáng kể gánh nặng bệnh tật và nâng cao chất lượng dân số, từ tháng 5/2022, Viện Di truyền Y học - Gene Solutions chính thức triển khai gói xét nghiệm triSure Procare và được giới chuyên môn đánh giá cao sau một thời gian áp dụng.
Hội thảo chăm sóc răng cho con
4/10/2022 548 1k
Sức khỏe răng miệng là yếu tố quan trọng đánh giá sức khỏe chung của mỗi người. Hiện nay, trẻ em là đối tượng mắc nhiều bệnh lý răng miệng nhất do thói quen hay ăn quà vặt, chưa biết cách vệ sinh răng miệng đúng cách.
Doanh nhân Tony Dương đãi khách vip nhân sự kiện ra mắt SkinEx tại Việt Nam
4/10/2022 548 1k
Vừa qua, Chủ tịch HĐQT Tony Dương đã ra mắt khách hàng và truyền thông công bố dịch vụ và sản phẩm Skin EX - PlasmaGas Wand chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam.
Sách nha sĩ gia đình 5.0 lan tỏa và giáo dục chăm sóc sức khỏe răng miệng

Sách nha sĩ gia đình 5.0 lan tỏa và giáo dục chăm sóc sức khỏe răng miệng

Cuốn sách Nha Sĩ Gia Đình 5.0 được ra mắt với mục đích giúp bổ sung nhiều kiến thức cần thiết về chăm sóc sức khỏe răng miệng cũng như giúp phụ huynh có thể trở thành nha sĩ đầu tiên của con...