08/08/2022 19:31

Trồng răng Implant - giải pháp công nghệ tối ưu tại MIC

Nha khoa MIC luôn phấn đấu và tự hào trở thành đơn vị chăm sóc nụ cười cho mọi người, đặc biệt trong điều trị nha khoa kỹ thuật cao - cấy ghép Implant.

Theo thống kê có đến 70% người dân trên 46 tuổi mất 4 chiếc răng. Mất răng không những ảnh hưởng đến sức khỏe do không thể ăn nhai, còn ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý.

Cấy ghép Implant ra đời trở thành phương pháp hiện đại nhất, giải pháp công nghệ tối ưu trồng lại răng mất. Bằng cách cấy trực tiếp trụ Implant Titanium vào xương hàm, bên trên là mão răng sứ cố định bằng abutment.

Đến nay đã có hàng triệu người lựa chọn Implant để trồng lại răng mất. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá cao bởi các ưu điểm: Phục hình răng đẹp tự nhiên như thật từ hình dáng, màu sắc; tuổi thọ trên 20 năm, thậm chí là trọn đời với chế độ chăm sóc đúng cách; phù hợp tất cả trường hợp mất răng; chăm sóc răng Implant dễ dàng, y như răng thật…

Trồng răng Implant - giải pháp công nghệ tối ưu tại MIC - Ảnh 1.

Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Nha khoa MIC: BS. CKII Nguyễn Chí Cường

Tại Nha khoa MIC, thầy thuốc ưu tú, chuyên gia Cấy ghép Implant - BS.CKII Nguyễn Chí Cường - trưởng khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, chia sẻ: "Cấy ghép Implant là phương pháp tối ưu vì chỉ điều trị 1 lần mà phục hồi răng mất mãi mãi. Trụ Implant tích hợp với xương, đồng thời quá trình ăn nhai theo thời gian sẽ giúp trụ càng thêm vững chắc".

Với kinh nghiệm gần 40 năm, BS.CKII Nguyễn Chí Cường đã thực hiện trồng răng trên 6.000 ca Implant, tìm lại nụ cười và niềm vui cho khách hàng.

Trồng răng Implant - giải pháp công nghệ tối ưu tại MIC - Ảnh 2.

Khách hàng trồng răng Implant tại trung tâm trồng răng MIC

Tại nha khoa MIC, trồng răng Implant với ekip chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, diễn ra nhanh chóng, hạn chế xâm lấn. Đối với ekip có kinh nghiệm lâu năm, Bác sĩ thao tác nhanh chóng và kỹ thuật đặt trụ sẽ làm cho khách hàng không cảm thấy đau…

Chị Thanh Tâm (tiểu thương chợ Thủ Đức, TP HCM) đã trồng 2 trụ Implant Mỹ cho biết: "Bây giờ với bộ ăn nhai đầy đủ răng, tôi chỉ ăn bánh mì không cũng thấy ngon".

Anh Tuấn Minh (ngụ TP Thủ Đức) chia sẻ sau khi dẫn ba của mình đến MIC trồng răng toàn hàm: "Tôi hài lòng bởi chính sách trả góp không lãi suất cho những người chưa đủ điều kiện thanh toán 1 lần. Hy vọng nhiều người không còn ngại vì chi phí trồng răng nữa".

Thấu hiểu được khách hàng, Nha khoa MIC luôn phấn đấu và tự hào trở thành đơn vị chăm sóc nụ cười cho cả gia đình bạn, đặc biệt trong điều trị nha khoa kỹ thuật cao - cấy ghép Implant. Hiện nha khoa MIC đang có ưu đãi hấp dẫn: Trồng răng Implant Mỹ với chi phí 15.000.000 đồng - bảo hành trọn đời. Miễn phí gói tầm soát sức khỏe răng miệng bao gồm: thăm khám & tư vấn, chụp phim CT (giá gốc 2.000.000 đồng)

Liên hệ tư vấn và đặt lịch hotline 1900 29 29 79 để được thăm khám MIỄN PHÍ

Vũ Phong

Viết bình luận

Tháng 10-2022, Mon Amie kỷ niệm 11 năm thành lập
5/10/2022 548 1k
Ngày 14-10-2011, thương hiệu Mon Amie Veston chính thức ra mắt tại địa chỉ 357 Nguyễn Trãi, Q5 với sứ mệnh phục vụ những sản phẩm Veston - Suit may đo chất lượng đến quý khách hàng. Tháng 10-2022, Mon Amie kỷ niệm 11 năm thành lập, đánh dấu cộc mốc quan trọng trong hành trình phát triển của thương hiệu Suit & đồng phục cao cấp số 1 tại TP HCM.
Giới chuyên môn đánh giá cao xét nghiệm triSure Procare
5/10/2022 548 1k
Với mục tiêu không ngừng nâng cấp xét nghiệm gen sàng lọc dị tật di truyền trước sinh, mong muốn góp phần làm giảm đáng kể gánh nặng bệnh tật và nâng cao chất lượng dân số, từ tháng 5/2022, Viện Di truyền Y học - Gene Solutions chính thức triển khai gói xét nghiệm triSure Procare và được giới chuyên môn đánh giá cao sau một thời gian áp dụng.
Hội thảo chăm sóc răng cho con
4/10/2022 548 1k
Sức khỏe răng miệng là yếu tố quan trọng đánh giá sức khỏe chung của mỗi người. Hiện nay, trẻ em là đối tượng mắc nhiều bệnh lý răng miệng nhất do thói quen hay ăn quà vặt, chưa biết cách vệ sinh răng miệng đúng cách.
Doanh nhân Tony Dương đãi khách vip nhân sự kiện ra mắt SkinEx tại Việt Nam
4/10/2022 548 1k
Vừa qua, Chủ tịch HĐQT Tony Dương đã ra mắt khách hàng và truyền thông công bố dịch vụ và sản phẩm Skin EX - PlasmaGas Wand chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam.
Sách nha sĩ gia đình 5.0 lan tỏa và giáo dục chăm sóc sức khỏe răng miệng

Sách nha sĩ gia đình 5.0 lan tỏa và giáo dục chăm sóc sức khỏe răng miệng

Cuốn sách Nha Sĩ Gia Đình 5.0 được ra mắt với mục đích giúp bổ sung nhiều kiến thức cần thiết về chăm sóc sức khỏe răng miệng cũng như giúp phụ huynh có thể trở thành nha sĩ đầu tiên của con...