15/09/2018 19:16

Skabella trình diễn Bộ sưu tập Áo dài mùa Trung thu

Sau ba năm chinh phục và khẳng định uy tín tại Việt Nam, ngày 14-9, Skabella chính thức ra đời (trước là Sweety Lovey). Cùng với sự thay đổi thương hiệu, Skabella mang đến nhiều sáng tạo về thời trang cho khách hàng nhỏ tuổi.

Tên gọi mới Skabella được truyền cảm hứng từ những giá trị vượt thời gian dành cho trẻ em. "Skab", trong tiếng Đan Mạch, có nghĩa là chiếc tủ quần áo, nơi định hình phong cách, những sự lựa chọn thời trang đầu đời của một đứa trẻ. 

Skabella trình diễn Bộ sưu tập Áo dài mùa Trung thu - Ảnh 1.

Chữ "skab" tiếng Đan Mạch được lựa chọn vì đây cũng quê hương của những câu chuyện cổ Andersen đã chinh phục hàng triệu trẻ em qua nhiều thế hệ trên toàn thế giới. "Bella"có nghĩa là đẹp, và cũng là cái tên thân thiện với nhiều trẻ em khi nghĩ về hình mẫu của vẻ đẹp trong cuộc sống. Với Skabella, thời trang trẻ em bắt nguồn từ giá trị sâu xa hơn của sự lựa chọn, tình yêu thương vô điều kiện và sự định hướng thẩm mỹ cho con trẻ. 

Skabella trình diễn Bộ sưu tập Áo dài mùa Trung thu - Ảnh 2.

Cũng trong sự kiện ra mắt thương hiệu, Skabella đã trình diễn bộ sưu tập (BST) Áo dài mùa Trung thu mang tên "Song Hồ" do chính các người mẫu nhí trong ekip Asian Fashion Week trình diễn tại nest by AIA, lầu 2 Bitexco, Q.1, TP HCM.

Skabella trình diễn Bộ sưu tập Áo dài mùa Trung thu - Ảnh 3.

Lấy cảm hứng từ tranh Đông Hồ, một giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của Việt Nam, BST "Song Hồ" tái hiện những hình ảnh quen thuộc từ tranh Đông Hồ với cách pha màu hiện đại, tươi vui để mang đến một tinh thần hứng khởi trong mùa trung thu này.

Skabella trình diễn Bộ sưu tập Áo dài mùa Trung thu - Ảnh 4.
Skabella trình diễn Bộ sưu tập Áo dài mùa Trung thu - Ảnh 6.

Để ra đời BST này, ekip Skabella đã làm việc rất miệt mài trong vòng 6 tháng và kết hợp cùng một nhà thiết trẻ từ Úc trở về để vẽ lại những bức tranh Đông Hồ với màu sắc trẻ thơ, sau đó chọn lọc những chi tiết tiêu biểu và đặc trưng nhất để đưa lên bộ áo dài. 

Skabella trình diễn Bộ sưu tập Áo dài mùa Trung thu - Ảnh 7.

Mùa trung thu này, thay vì những món quà quen thuộc như bánh hay lồng đèn, một bộ áo dài truyền thống cũng là một món quà rất ý nghĩa dành cho các bé. Đây không chỉ là món quà thời trang mà còn là một món quà về văn hóa và lịch sử dành tặng cho trẻ em trong cuộc sống hiện đại. 

T.Tuyền

Viết bình luận

Doanh nhân Tina Trần đảm nhận vị trí Phó ban tổ chức Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương
23/6/2022 548 1k
Xuất hiện trong buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương, doanh nhân Tina Trần thu hút ống kính truyền thông.
Giảm béo bụng bằng cách nào?
21/6/2022 548 1k
Béo bụng là "kẻ thù" của sức khỏe và vóc dáng. Mỡ bụng chính là nỗi niềm không của riêng ai, đa số chị em đều than trời về vòng eo ngấn mỡ, bèo nhèo của mình. Có rất nhiều cách tiêu diệt "kẻ thù" này, chỉ cần chị em kiên trì chắc chắn sẽ thành công.
Không khó để có giấc ngủ ngon
14/6/2022 548 1k
Rối loạn giấc ngủ là tình trạng phổ biến hiện nay khiến nhiều người trở nên già nhanh, suy giảm tinh thần, ảnh hưởng chất lượng sống. Liệu có cách giải quyết vấn đề nhiều người quan tâm này? Không khó, nếu bạn chịu khó tập luyện, thay đổi một số thói quen của mình...
Chân dung Hoa hậu Nguyễn Thị Nhuần nhận giải Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài
12/6/2022 548 1k
Với nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày, doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần cùng doanh nghiệp của mình liên tiếp gặt hái nhiều thành công mới. Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần đã để lại dấu ấn nổi bật khi nhận giải Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài vừa diễn ra tại Nhà hát lớn TP HCM đêm 8-6.