28/11/2022 18:48

Phòng khám ACC - Thành viên tập đoàn FV hợp tác với SWU PHINMA

Vừa qua, phòng khám ACC (Thành viên tập đoàn FV) đã thiết lập và đưa vào chương trình đào tạo chuyên môn cho chuyên khoa Phục hồi chức năng của phòng khám. Đây là một trong số các chuyên khoa chính của ACC.

Không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên viên y tế có chuyên môn cao, kỹ năng và y đức tốt, ACC cũng có hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế. Với những lợi thế và quá trình phát triển lâu bền của Phòng khám ACC tại Việt Nam, trường đại học Y khoa và Khoa học Sức khoẻ hàng đầu tại Visayas và Mindanao (Philllipines) - SWU PHINMA đã lựa chọn ACC là đơn vị hợp tác để triển khai chương trình thực tập sinh quốc tế.

Phòng khám ACC - Thành viên tập đoàn FV hợp tác với SWU PHINMA - Ảnh 1.

Đại diện trường SWU PHINMA thăm quan khoa Phục Hồi Chức Năng của Phòng khám ACC

Viện đào tạo Khoa học Phục hồi chức năng là nằm trong số các viện đào tạo chuyên sâu của SWU. Chương trình đào tạo được phát triển nhằm đáp ứng mục tiêu chính là tạo ra đội ngũ chuyên viên phục hồi chức năng hàng đầu với khả năng thích ứng cao với môi trường đa văn hoá, phù hợp với bệnh viện, có kiến thức và khả năng thực hành tốt...

Để đáp ứng được sứ mệnh này, Phòng khám ACC và SWU PHINMA chính thức ký kết "Chương trình hợp tác đào tạo thực hành kéo dài 2 năm". Đây là chương trình đào tạo theo khuôn khổ quốc tế cho đối tượng là sinh viên thuộc trường đại học SWU PHINMA. Chương trình đạo tạo cho sinh viên SWU PHINMA sẽ là cơ hội và là bước đệm trong hành trình khám phá và phát triển bản thân theo định hướng y khoa mà sinh viên lựa chọn.

Từ khi thành lập vào năm 2006, Phòng khám ACC đã và đang là đơn vị y tế tiên phong Trị liệu thần kinh cột sống - Chiropractic tại Việt Nam. ACC chuyên điều trị các bệnh lý cơ xương khớp cấp tính & mãn tính bằng phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống kết hơp vật lý trị liệu - phục hồi chức năng mà không dùng thuốc hay phẫu thuật.

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Sociolla gây sốt với chiến dịch "đổi rác thải mỹ phẩm lấy quà"
23/3/2023 548 1k
Sociolla, nhà phân phối và bán lẻ đa kênh hàng đầu các nhãn hàng về làm đẹp và chăm sóc cá nhân đến từ Indonesia, đã tổ chức lễ kỷ niệm 8 năm thành lập.
Những cách đơn giản để lấy lại vóc dáng thon gọn
20/3/2023 548 1k
Dưới đây là một số cách đơn giản giúp bạn giảm cân, lấy lại eo thon nhanh hơn.
Những động tác yoga giúp lưng thon, bụng dưới săn chắc
14/3/2023 548 1k
Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ, tập luyện những bài tập hỗ trợ kết hợp ăn uống khoa học để tiêu mỡ giảm cân, giúp lưng thon, eo nhỏ tự tin diện váy áo mùa hè. Thêm vài gợi ý những bài tập yoga cho năm mới khỏe đẹp
Hoa hậu Thanh Mai, MC Đức Tiến tặng quà cho trẻ em nghèo
14/3/2023 548 1k
Hoa hậu Thanh Mai cùng nam diễn viên, MC Đức Tiến đã dành những món quà đầy ý nghĩa tặng cho các em nhỏ khuyết tật, trẻ em nghèo tại các mái ấm TP HCM
Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng nhận giải thưởng "Ngôi sao tỏa sáng"

Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng nhận giải thưởng "Ngôi sao tỏa sáng"

Kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8-3, vừa qua, Ban tổ chức chương trình Bông hồng vàng Asian đã trao giải thưởng "Ngôi sao tỏa sáng" cho Hoa hậu thế giới người Việt Trịnh Thanh Hồng.