01/03/2023 13:12

NTK Tommy Nguyễn tài trợ độc quyền trang phục cho Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023

Tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023, NTK Tommy Nguyễn chính thức được công bố trở thành nhà tài trợ trang phục độc quyền gồm trang phục áo dài, trang phục dạ hội và trang phục công sở tại cuộc thi.

NTK Tommy Nguyễn tài trợ độc quyền trang phục cho Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 - Ảnh 1.

Ban tổ chức cũng chính thức công bố NTK Tommy Nguyễn sẽ trở thành nhà tài trợ trang phục độc quyền gồm trang phục áo dài, trang phục dạ hội và trang phục công sở tại cuộc thi năm nay. Theo chia sẻ của phía BTC, lí do NTK Tommy Nguyễn sẽ trở thành nhà tài trợ trang phục độc quyền cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 là vì anh là một trong những nhà thiết kế có thâm niên và có nhiều cống hiến thiết thực tại làng thời trang Việt,

NTK Tommy Nguyễn tài trợ độc quyền trang phục cho Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 - Ảnh 2.

NTK Tommy Nguyễn cũng đã cho ra mắt rất nhiều bộ sưu tập từ dạ hội, áo dài đến công sở và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng tích cực của giới mộ điệu. Bên cạnh đó, phía BTC chia sẻ thêm, việc để NTK Tommy Nguyễn độc quyền tài trợ trang phục sẽ đảm bảo cho các phần trình diễn của các thí sinh trên sân khấu qua các vòng thi sẽ có tính liên kết và đồng điệu với nhau hơn.

NTK Tommy Nguyễn tài trợ độc quyền trang phục cho Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 - Ảnh 3.
NTK Tommy Nguyễn tài trợ độc quyền trang phục cho Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 - Ảnh 4.

NTK Tommy Nguyễn chia sẻ: "Đây không phải lần đầu tiên tôi tài trợ trang phục cho một cuộc thi nhan sắc nhưng đây là lần đầu tiên mà tôi tài trợ một lần 3 trang phục tại một cuộc thi. Nhưng dù thế nào, với tinh thần là một nhà thiết kế, tôi sẽ dốc hết sức mình để mang đến cuộc thi những bộ trang phục đẹp nhất, chỉn chu nhất và sáng tạo nhất để các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 sẽ được tỏa sáng nhất trên sân khấu".

Photo: Nguyễn Tài.

P.Nguyễn

Tin liên quan

Viết bình luận

Gene Solutions triển khai tiếp chương trình xét nghiệm NIPT triSureFirst miễn phí cho thai phụ
7/6/2023 548 1k
Trong tháng 6 này, Viện Di truyền Y học - Gene Solutions tiếp tục phối hợp cùng nhiều bệnh viện, Sở Y tế & Chi cục Dân số tại các khu vực Tây Nguyên, miền Trung và Đông Nam Bộ để trao tặng 300 mẫu xét nghiệm NIPT triSureFirst miễn phí cho các thai phụ.
Giải chạy bộ Đất Sen Hồng Marathon chính thức trở lại
7/6/2023 548 1k
Giải chạy bộ Đất Sen Hồng Marathon - Đồng Tháp 2023 đã chính thức trở lại mùa 2 với dự kiến thu hút 5.000 VĐV trong và ngoài nước tham gia tranh đấu.
Người mẫu Huỳnh Kim Anh làm vedete tại Phnom Penh Designers Week 2023
4/6/2023 548 1k
Tại tuần lễ thời trang Phnom Penh Designers Week, người mẫu Huỳnh Kim Anh được chọn là Vedete trình diễn BST thời trang của nhà thiết kế nổi tiếng Natacha Van.
Dự án UpRace 2023 tìm kiếm tổ chức xã hội đồng hành
2/6/2023 548 1k
Dự kiến trở lại vào tháng 9-2023, UpRace, dự án chạy bộ vì cộng đồng có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam đang tìm kiếm các đối tác tổ chức xã hội uy tín để đồng hành trong năm nay.
Kevinlli – vải suit doanh nhân

Kevinlli – vải suit doanh nhân

Xu hướng thời trang của các quý ông hiện nay luôn hướng tới sự sang trọng và chuyên nghiệp. Để đáp ứng được xu hướng đó, Kevinlli Fabric Store định hướng đi tiên phong trong việc cung cấp dịch...