22/08/2022 16:07

NTK Tommy Nguyễn bất ngờ hội ngộ Hoa hậu Đoàn Hồng Trang

Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2022 Đoàn Hồng Trang có dịp hội ngộ NTK tài hoa Việt Nam Tommy Nguyễn tại một chương trình casting cuộc thi.

NTK Tommy Nguyễn bất ngờ hội ngộ Hoa hậu Đoàn Hồng Trang - Ảnh 1.

NTK Tommy Nguyễn hội ngộ cùng hoa hậu Đoàn Hồng Trang.

Được biết, cả hai cùng ngồi vị trí giám khảo khách mời casting cho đấu trường nhan sắc hoa hậu thương hiệu Việt Nam.

Nếu hoa hậu Việt Nam toàn cầu Đoàn Hồng Trang chọn chiếc dạ hội trắng ngọc nhẹ nhàng những vô cùng kiêu xa, bờ vai khoắc rộng khoe vẻ gợi cảm, tỏa nắng thì NTK Tommy Nguyễn lại lịch lãm trong bộ veston đen huyền thoại sang trọng. Cặp đôi tự tin khoe vẻ rạng ngời trên vị trí ghế nóng để tìm kiếm gương mặt xứng đáng cho chiếc vương miện hoa hậu thương hiệu Việt Nam.

NTK Tommy Nguyễn bất ngờ hội ngộ Hoa hậu Đoàn Hồng Trang - Ảnh 2.

Tommy Nguyễn cùng Trưởng ban tổ chức Đặng Gia Bena.

Cuộc thi Hoa hậu thương hiệu Việt Nam chính thức được cấp phép tổ chức, Trưởng ban tổ chức không ai khác chính là Đặng Gia Be Na, "bà trùm hoa hậu" này là người phụ nữ năng động, quyết đoán và tài sắc, trong năm 2022 này, công ty của nữ doanh nhân đã được chính quyền cấp phép tổ chức nhiều cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia. 

Đồng hành với hành loạt sự kiện được cấp phép, NTK Tommy Nguyễn luôn là gương mặt được tin tưởng, gửi gắm nắm vai trò là nhà thiết kế chính thức cho các cuộc thi. Điều đặc biệt trong các dự án thiện nguyện với tiết mục đấu gia trang phục cho mục đính từ thiện, cộng đồng, mẫu trang phục của NTK Tommy Nguyễn luôn thắng giá và được các nữ doanh nhân trả giá cao mang đến những giá trị ý nghĩa cho đấu trường nhan sắc.

NTK Tommy Nguyễn bất ngờ hội ngộ Hoa hậu Đoàn Hồng Trang - Ảnh 3.

Hội ngộ siêu mẫu Hồ Văn Phúc.

NTK Tommy Nguyễn bất ngờ hội ngộ Hoa hậu Đoàn Hồng Trang - Ảnh 4.

Cùng hoa hậu doanh nhân Việt Nam Mạc Thị Minh

Không chỉ hội ngộ Hoa hậu Đoàn Hồng Trang, tại thảm đỏ sự kiện, NTK Tommy Nguyễn còn gặp gỡ người mẫu Hồ Văn Phúc, Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Mạc Thị Minh và nhiều nghệ sĩ khác.

P.Nguyễn

Tin liên quan

Viết bình luận

Tư thế ngồi không bị đau lưng và vài bài tập vận động cho dân văn phòng
4/12/2022 548 1k
Để dân văn phòng không bị đau lưng khi ngồi làm việc thì bạn cần chú ý tư thế ngồi đúng. Chỉ với 7 động tác đơn giản, bạn có thể luyện tập đầy đủ các nhóm cơ ngay tại không gian văn phòng.
“Đại Sứ Chu Văn An 2022” – cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp tri thức, tâm hồn của học sinh
3/12/2022 548 1k
“Đại sứ Chu Văn An” là một sân chơi bổ ích nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và tâm hồn của học sinh trường THPT Chu Văn An.
Hoa hậu Lý Kim Ngân gợi cảm hội ngộ NTK Tommy Nguyễn
2/12/2022 548 1k
Tại đêm Chung kết Hoa hậu doanh nhân châu Á, hoa hậu Lý Kim Ngân diện bộ dạ hội gợi cảm, hội ngộ cùng NTK Tommy Nguyễn thu hút ánh nhìn.
“Ngợp giải trí” với gói K+ Mobile mới trên Truyền hình ClipTV
2/12/2022 548 1k
Truyền hình K+ và Truyền hình ClipTV từ lâu đã trở thành đối tác trong việc phân phối các kênh K+, thỏa mãn các “tín đồ giải trí” bằng những nội dung phong phú, đặc sắc nhất.
Phòng khám ACC - Thành viên tập đoàn FV hợp tác với SWU PHINMA

Phòng khám ACC - Thành viên tập đoàn FV hợp tác với SWU PHINMA

Vừa qua, phòng khám ACC (Thành viên tập đoàn FV) đã thiết lập và đưa vào chương trình đào tạo chuyên môn cho chuyên khoa Phục hồi chức năng của phòng khám. Đây là một trong số các chuyên khoa...