12/09/2022 15:11

Nhà thiết kế Tommy Nguyễn lịch lãm trong vòng bán kết hoa hậu thương hiệu Việt

Xuất hiện tại sự kiện vòng bán kết cuộc thi hoa hậu thương hiệu Việt, nhà thiết kế (NTK) Tommy Nguyễn diện bộ veston màu đen huyền thoại được đính đá sang trọng. NTK tài hoa Việt thu hút ống kính phóng viên bằng vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng trên thảm đỏ.

Nhà thiết kế Tommy Nguyễn đảm nhận vai trò giám khảo tại đấu trường nhan sắc này, anh là người tạo nên giá trị, tạo nên sự lộng lẫy và tỏa sắc cho các thí sinh tham gia cuộc thi hoa hậu Việt. Có thể nói, sự xuất hiện của nhà thiết kế Tommy Nguyễn khẳng định mức độ đầu tư chỉnh chu và sự chuyên nghiệp cho cuộc thi đi tìm nhan sắc cho gương mặt đại diện hình ảnh quảng cáo cho thương hiệu Việt.

Hoa hậu thương hiệu Việt là cuộc thi mang tầm quốc gia , ban tổ chức muốn tìm kiếm một gương mặt có sắc đẹp, có trí tuệ và có khả năng ảnh hưởng để quảng bá cho những sản phẩm mang thương hiệu quốc gia ra thế giới. Cuộc thi thu hút được sự quan tâm của rất đông thí sinh và những vị giám khảo uy tín, năng động, có sức ảnh hưởng tham gia vị trí giám khảo. 

Một trong những gương mặt truyền cảm hứng, tạo sức lan tỏa và cung cấp trang phục cho thí sinh không ai khác đó chính là nhà thiết kế Tommy Nguyễn. Anh đã có cống hiến cho ngành thời trang Việt Nam những tác phẩm nghệ thuật bằng những bộ sưu tập thời trang độc đáo, giá trị và mang đến đỉnh cao cho sức sáng tạo. Chính vì điều này, ban tổ chức các cuộc thi hoa hậu luôn mong muốn nhà thiết kế Tommy Nguyễn chung tay góp phần vào sự thành công của cuộc thi .

Ngắm hình ảnh lịch lãm tại vòng bán kết cuộc thi hoa hậu thương hiệu Việt 2022.

Nhà thiết kế Tommy Nguyễn lịch lãm trong vòng bán kết hoa hậu thương hiệu Việt - Ảnh 1.
Nhà thiết kế Tommy Nguyễn lịch lãm trong vòng bán kết hoa hậu thương hiệu Việt - Ảnh 2.
Nhà thiết kế Tommy Nguyễn lịch lãm trong vòng bán kết hoa hậu thương hiệu Việt - Ảnh 3.
Nhà thiết kế Tommy Nguyễn lịch lãm trong vòng bán kết hoa hậu thương hiệu Việt - Ảnh 4.
Nhà thiết kế Tommy Nguyễn lịch lãm trong vòng bán kết hoa hậu thương hiệu Việt - Ảnh 5.
Nhà thiết kế Tommy Nguyễn lịch lãm trong vòng bán kết hoa hậu thương hiệu Việt - Ảnh 6.
P.Nguyễn

Tin liên quan

Viết bình luận

Tư thế ngồi không bị đau lưng và vài bài tập vận động cho dân văn phòng
14 giờ trước 548 1k
Để dân văn phòng không bị đau lưng khi ngồi làm việc thì bạn cần chú ý tư thế ngồi đúng. Chỉ với 7 động tác đơn giản, bạn có thể luyện tập đầy đủ các nhóm cơ ngay tại không gian văn phòng.
“Đại Sứ Chu Văn An 2022” – cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp tri thức, tâm hồn của học sinh
3/12/2022 548 1k
“Đại sứ Chu Văn An” là một sân chơi bổ ích nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và tâm hồn của học sinh trường THPT Chu Văn An.
Hoa hậu Lý Kim Ngân gợi cảm hội ngộ NTK Tommy Nguyễn
2/12/2022 548 1k
Tại đêm Chung kết Hoa hậu doanh nhân châu Á, hoa hậu Lý Kim Ngân diện bộ dạ hội gợi cảm, hội ngộ cùng NTK Tommy Nguyễn thu hút ánh nhìn.
“Ngợp giải trí” với gói K+ Mobile mới trên Truyền hình ClipTV
2/12/2022 548 1k
Truyền hình K+ và Truyền hình ClipTV từ lâu đã trở thành đối tác trong việc phân phối các kênh K+, thỏa mãn các “tín đồ giải trí” bằng những nội dung phong phú, đặc sắc nhất.
Phòng khám ACC - Thành viên tập đoàn FV hợp tác với SWU PHINMA

Phòng khám ACC - Thành viên tập đoàn FV hợp tác với SWU PHINMA

Vừa qua, phòng khám ACC (Thành viên tập đoàn FV) đã thiết lập và đưa vào chương trình đào tạo chuyên môn cho chuyên khoa Phục hồi chức năng của phòng khám. Đây là một trong số các chuyên khoa...