27/06/2022 15:58

Kun Family Run 2022 – Giải chạy miễn phí cho các gia đình tại TP HCM

Ban Thường vụ Thành Đoàn TP HCM vừa phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP chỉ đạo Hội đồng Đội TP tổ chức giải chạy bộ "Gia đình vui khỏe - Kun Family Run" năm 2022 với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Quốc tế (IDP) - Thương hiệu sữa Kun.

Kun Family Run 2022 – Giải chạy miễn phí cho các gia đình tại TP HCM - Ảnh 1.

Kun Family Run 2022 - (Giải chạy miễn phí cho các gia đình tại TP HCM)

Chương trình nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần cho đội viên, thiếu nhi thành phố, đồng thời tạo điều kiện gắn kết các thành viên trong gia đình,

Giải chạy bộ "Gia đình vui khỏe – Kun Family Run" dự kiến sẽ thu hút khoảng 1.000 vận động viên tham gia, trong đó có 500 em thiếu nhi từ 6 đến 10 tuổi đang sinh sống, học tập trên địa bàn TP HCM và 500 phụ huynh (cha, mẹ, ông, bà, anh, chị…). Giải chạy bộ được chia làm 5 bảng theo độ tuổi 6, 7, 8, 9 và 10 tuổi.

Đến với Kun Family Run - Cùng Kun Vận Động Mỗi Ngày, các bạn nhỏ không chỉ tham gia đường chạy Kun cực kỳ vui, mà còn được giao lưu và nhảy flashmob cùng các thần tượng, qua đó được chuyển tải thông điệp về những giá trị tinh thần tốt đẹp tới các bé.

Nằm trong khuôn khổ Giải chạy Kun Marathon do Công ty Cổ phần Quốc tế (IDP) tổ chức hàng năm tại các tỉnh thành trên cả nước, tuy nhiên, Giải chạy bộ Kun Family Run 2022 tại TP HCM đặc biệt ở chỗ được dành cho cả các bạn nhỏ và phụ huynh cùng tham gia chạy.

Ông Hồ Ngọc Trí - Giám đốc Marketing thương hiệu Kun thuộc Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế IDP, cho biết thông qua giải chạy này, bên cạnh việc khuyến khích các em nhỏ tích cực hoạt động thể chất hàng ngày, Ban tổ chức chương trình còn mong muốn tạo sân chơi để các gia đình có thêm thời gian gắn kết với nhau, cùng nhau vận động.

Kun Famlily Run 2022 được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM với lộ trình khoảng 1km, xuất phát từ điểm giao giữa đường Nguyễn Huệ và đường Ngô Đức Kế, qua đường Lê Thánh Tôn, đường Nguyễn Huệ và trở về điểm giao giữa đường Nguyễn Huệ với đường Ngô Đức Kế.

Thời gian phát số báo danh (BIB) và đồng phục trong ngày 1-7 (thứ Sáu). Thời gian diễn ra giải chạy bộ từ 07g00 đến 09g30 ngày 2-7 (thứ Bảy), các gia đình có mặt trước 60 phút để tập trung theo bảng thi đấu và sinh hoạt thể lệ tham gia.

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

VM Enterainment là đại diện Miss Millenium Universe tại Việt Nam
7 giờ trước 548 1k
Với vai trò Giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss Millenium Universe, tại Việt Nam, Á hậu Huỳnh Mai sẽ đại diện cho cuộc thi tuyển chọn ứng cử viên để tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.
Nu Skin ra mắt sản phẩm và thiết bị mới trên nền tảng Empowerme
6/8/2022 548 1k
Nu Skin Việt Nam bán chính thức thực phẩm bảo vệ sức khỏe Inner Focus Collagen Plus trên nền tảng thương mại xã hội EmpowerMe.
Nước yến sào Zen Wellness hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch
4/8/2022 548 1k
Có lẽ với nhiều người, tầm quan trọng của hệ miễn dịch được biết tới rõ nét khi dịch bệnh Covid-19 tác động nghiêm trọng tới đời sống xã hội của người dân Việt Nam, để lại những hậu quả nặng nề và di chứng khó lường. Vậy làm sao để cải thiện hệ miễn dịch?
NTK Tommy Nguyễn làm bừng sáng nét đẹp thuần Việt
3/8/2022 548 1k
Trong tà áo dài của NTK Tommy Nguyễn, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân thả dáng dịu dàng thu hút mọi ánh nhìn.
Răng hô, móm, mọc chen chúc – cần làm gì để cải thiện?

Răng hô, móm, mọc chen chúc – cần làm gì để cải thiện?

"Cái răng cái tóc là góc con người". Quả thật rất may mắn cho những ai được sinh ra với một hàm răng đều, thẳng đẹp để có thể nở nụ cười tự tin. Tuy nhiên, nếu chẳng may sở hữu một hàm răng kém...