27/06/2022 15:58

Kun Family Run 2022 – Giải chạy miễn phí cho các gia đình tại TP HCM

Ban Thường vụ Thành Đoàn TP HCM vừa phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP chỉ đạo Hội đồng Đội TP tổ chức giải chạy bộ "Gia đình vui khỏe - Kun Family Run" năm 2022 với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Quốc tế (IDP) - Thương hiệu sữa Kun.

Kun Family Run 2022 – Giải chạy miễn phí cho các gia đình tại TP HCM - Ảnh 1.

Kun Family Run 2022 - (Giải chạy miễn phí cho các gia đình tại TP HCM)

Chương trình nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần cho đội viên, thiếu nhi thành phố, đồng thời tạo điều kiện gắn kết các thành viên trong gia đình,

Giải chạy bộ "Gia đình vui khỏe – Kun Family Run" dự kiến sẽ thu hút khoảng 1.000 vận động viên tham gia, trong đó có 500 em thiếu nhi từ 6 đến 10 tuổi đang sinh sống, học tập trên địa bàn TP HCM và 500 phụ huynh (cha, mẹ, ông, bà, anh, chị…). Giải chạy bộ được chia làm 5 bảng theo độ tuổi 6, 7, 8, 9 và 10 tuổi.

Đến với Kun Family Run - Cùng Kun Vận Động Mỗi Ngày, các bạn nhỏ không chỉ tham gia đường chạy Kun cực kỳ vui, mà còn được giao lưu và nhảy flashmob cùng các thần tượng, qua đó được chuyển tải thông điệp về những giá trị tinh thần tốt đẹp tới các bé.

Nằm trong khuôn khổ Giải chạy Kun Marathon do Công ty Cổ phần Quốc tế (IDP) tổ chức hàng năm tại các tỉnh thành trên cả nước, tuy nhiên, Giải chạy bộ Kun Family Run 2022 tại TP HCM đặc biệt ở chỗ được dành cho cả các bạn nhỏ và phụ huynh cùng tham gia chạy.

Ông Hồ Ngọc Trí - Giám đốc Marketing thương hiệu Kun thuộc Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế IDP, cho biết thông qua giải chạy này, bên cạnh việc khuyến khích các em nhỏ tích cực hoạt động thể chất hàng ngày, Ban tổ chức chương trình còn mong muốn tạo sân chơi để các gia đình có thêm thời gian gắn kết với nhau, cùng nhau vận động.

Kun Famlily Run 2022 được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM với lộ trình khoảng 1km, xuất phát từ điểm giao giữa đường Nguyễn Huệ và đường Ngô Đức Kế, qua đường Lê Thánh Tôn, đường Nguyễn Huệ và trở về điểm giao giữa đường Nguyễn Huệ với đường Ngô Đức Kế.

Thời gian phát số báo danh (BIB) và đồng phục trong ngày 1-7 (thứ Sáu). Thời gian diễn ra giải chạy bộ từ 07g00 đến 09g30 ngày 2-7 (thứ Bảy), các gia đình có mặt trước 60 phút để tập trung theo bảng thi đấu và sinh hoạt thể lệ tham gia.

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Ứng dụng liệu pháp trị liệu phóng xạ thụ thể peptide trong chăm sóc sức khỏe
6/2/2023 548 1k
Ngày 6-2 tại Hà Nội, Vimedimex, Cermed GmbH đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với các Tập đoàn dược phẩm, y tế hàng đầu của Châu Âu. Đây được xem như chiếc "chìa khoá vàng" mở rộng cánh cửa, kết nối hệ thống chăm sóc sức khỏe của Việt Nam với nền y khoa tiên tiến nhất của thế giới, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân Việt Nam, tiến ngày càng gần với các nền kinh tế của Châu Âu.
Cách nào trị gàu và lưu ý khi nhuộm tóc đen
1/2/2023 548 1k
Tóc nhiều gàu luôn là một trong nhiều nỗi ám ảnh đối với chúng ta. Áp dụng những mẹo sau đây để dứt điểm tình trạng đau đầu này. Và màu tóc cũng khiến bạn quan tâm. Có 4 đặc điểm cho thấy bạn không hợp với màu tóc đen.
Veston Mon Amie khai trương thêm 2 chi nhánh nhân dịp năm mới 2023
30/1/2023 548 1k
Định kỳ mùng 10 Âm lịch hằng năm, hệ thống Showroom Mon Amie sẽ khai trương hoạt động trở lại. Năm nay đặc biệt hơn, khi đúng dịp năm mới có thêm 2 chi nhánh mới trong hệ thống Mon Amie.
NTK Tommy Nguyễn đón Tết với áo dài thanh lịch
19/1/2023 548 1k
Trong trang phục áo dài do chính mình thiết kế, Tommy Nguyễn dạo phố thật thanh lịch và thuần Việt trong ngày đầu năm.
Hoa hậu Đoàn Hồng Trang rực rỡ chức mừng NTK Tommy Nguyễn khai trương

Hoa hậu Đoàn Hồng Trang rực rỡ chức mừng NTK Tommy Nguyễn khai trương

Hoa hậu Việt Nam toàn cầu Đoàn Hồng Trang diện bộ áo rực rỡ chức mừng ngày khai trương cửa hàng thời trang mới của NTK Tommy Nguyễn.