29/06/2022 09:46

Gene Solutions vinh dự đồng hành Hội thảo “Đại biểu dân cử”

Hội thảo do Ủy ban Xã hội của Quốc hội tổ chức vào ngày 27-6 tại Nhà khách Quốc hội Đà Nẵng. Viện Di truyền Y học - Gene Solutions vinh dự tham gia hội nghị với tư cách báo cáo viên chuyên đề "Sàng lọc và chẩn đoán bệnh, tật dựa trên xét nghiệm di truyền và kiến nghị chính sách nhằm nâng cao sức khỏe bà mẹ, trẻ em".

Hội thảo gồm hai phiên với các bài tham luận tập trung đến các chính sách hiện hành và dự thảo Luật dân số; các phát hiện mới về dân số và phát triển qua các nghiên cứu; những khuyến nghị chính sách trong bối cảnh chuyển trọng tâm công tác dân số từ dân số kế hoạch hóa gia đình sang dân số và phát triển.

Nhờ làm chủ hoàn toàn quy trình công nghệ và dữ liệu di truyền của người Việt Nam, các xét nghiệm gen tại Viện Di truyền Y học - Gene Solutions có khả năng áp dụng rộng rãi cho cộng đồng với chi phí sản phẩm dịch vụ ở mức rất thấp (giảm 1.000 lần hơn so với cách đây 10 năm), cho phép sử dụng xét nghiệm gen ngay từ bước sàng lọc bệnh để đạt được độ chính xác cao và xác định được nguyên nhân bệnh.

Gene Solutions phát triển thêm xét nghiệm triSure Carrier có thể sàng lọc hiệu quả 9 bệnh di truyền lặn đơn gen.

Gene Solutions vinh dự đồng hành Hội thảo “Đại biểu dân cử” - Ảnh 1.

Ứng dụng các xét nghiệm di truyền đã và đang mang lại nhiều thay đổi tích cực trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Việc mở rộng ứng dụng di truyền học cũng mang đến những bước tiến đột phá trong lĩnh vực tầm soát sớm, điều trị và theo dõi ung thư tại Việt Nam.

Các xét nghiệm này đã chứng minh được tính ưu việt qua các công bố quốc tế và được hàng ngàn bệnh viện, phòng khám và bác sĩ trên khắp cả nước tin tưởng tư vấn, chỉ định.

H.Thúy

Viết bình luận

Tháng 10-2022, Mon Amie kỷ niệm 11 năm thành lập
5/10/2022 548 1k
Ngày 14-10-2011, thương hiệu Mon Amie Veston chính thức ra mắt tại địa chỉ 357 Nguyễn Trãi, Q5 với sứ mệnh phục vụ những sản phẩm Veston - Suit may đo chất lượng đến quý khách hàng. Tháng 10-2022, Mon Amie kỷ niệm 11 năm thành lập, đánh dấu cộc mốc quan trọng trong hành trình phát triển của thương hiệu Suit & đồng phục cao cấp số 1 tại TP HCM.
Giới chuyên môn đánh giá cao xét nghiệm triSure Procare
5/10/2022 548 1k
Với mục tiêu không ngừng nâng cấp xét nghiệm gen sàng lọc dị tật di truyền trước sinh, mong muốn góp phần làm giảm đáng kể gánh nặng bệnh tật và nâng cao chất lượng dân số, từ tháng 5/2022, Viện Di truyền Y học - Gene Solutions chính thức triển khai gói xét nghiệm triSure Procare và được giới chuyên môn đánh giá cao sau một thời gian áp dụng.
Hội thảo chăm sóc răng cho con
4/10/2022 548 1k
Sức khỏe răng miệng là yếu tố quan trọng đánh giá sức khỏe chung của mỗi người. Hiện nay, trẻ em là đối tượng mắc nhiều bệnh lý răng miệng nhất do thói quen hay ăn quà vặt, chưa biết cách vệ sinh răng miệng đúng cách.
Doanh nhân Tony Dương đãi khách vip nhân sự kiện ra mắt SkinEx tại Việt Nam
4/10/2022 548 1k
Vừa qua, Chủ tịch HĐQT Tony Dương đã ra mắt khách hàng và truyền thông công bố dịch vụ và sản phẩm Skin EX - PlasmaGas Wand chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam.
Sách nha sĩ gia đình 5.0 lan tỏa và giáo dục chăm sóc sức khỏe răng miệng

Sách nha sĩ gia đình 5.0 lan tỏa và giáo dục chăm sóc sức khỏe răng miệng

Cuốn sách Nha Sĩ Gia Đình 5.0 được ra mắt với mục đích giúp bổ sung nhiều kiến thức cần thiết về chăm sóc sức khỏe răng miệng cũng như giúp phụ huynh có thể trở thành nha sĩ đầu tiên của con...