30/12/2022 14:06

Xe đa dụng MPV đua nhau giảm giá những ngày cuối năm

(NLĐO) - Các mẫu xe đa dụng MPV 7 chỗ với nguồn xe dồi dào nên được các hãng cũng như đại lý tung ra nhiều chương trình ưu đãi cuối năm để kích cầu.

Đây là những mẫu xe đa dụng (5+2 chỗ nguồi) thích hợp chạy xe dịch vụ cũng như nhu cầu gia đình.

Ở phân khúc này hầu như các hãng xe đều góp mặt nên tạo sức cạnh tranh mạnh mẽ. Do đó, các hãng tập trung vào dòng xe này để đáp ứng nhu cầu khách hàng, dẫn đến nguồn xe cuối năm có phần dư thừa nên họ phải đua nhau giảm giá, khuyến mãi để kích thích nhu cầu của khách hàng, nhằm giải phóng hàng tồn. 

Theo ghi nhận của phóng viên, hiện có không ít mẫu xe MPV đang được các hãng giảm giá đến vài chục triệu đồng, kèm gói quà tặng phụ kiện với hàng chục món.

Xe đa dụng MPV đua nhau giảm giá những ngày cuối năm - Ảnh 1.

Stargazer của hãng Hyundai có giá niêm yết từ 575-685 triệu đồng, đang được giảm thêm từ 30-40 triệu đồng

Xe đa dụng MPV đua nhau giảm giá những ngày cuối năm - Ảnh 2.

Chiếc Suzuki XL7 giá niêm yết từ 599-633 triệu đồng, đang được giảm thêm 20 triệu đồng, tặng phụ kiện trị giá chục triệu đồng

Xe đa dụng MPV đua nhau giảm giá những ngày cuối năm - Ảnh 3.

Toyota Avanza đang giảm 15 triệu đồng so với giá niêm yết 558 triệu đồng và tặng kèm phụ kiện 9 món

Xe đa dụng MPV đua nhau giảm giá những ngày cuối năm - Ảnh 4.

Toyota Veloz giá niêm yết từ 658 triệu đồng, đang được hãng giảm 20 triệu đồng, tặng 9 món phụ kiện

Xe đa dụng MPV đua nhau giảm giá những ngày cuối năm - Ảnh 5.

Mitsubitshi Xpander có giá niêm yết từ 555-688 triệu đồng, đang giảm từ 20-30 triệu đồng

Xe đa dụng MPV đua nhau giảm giá những ngày cuối năm - Ảnh 6.

Hyundai Ertiga hybrid có giá niêm yết từ 539-678 triệu đồng, đang giảm giá 29 triệu đồng

Xe đa dụng MPV đua nhau giảm giá những ngày cuối năm - Ảnh 7.

Trong khi đó, khách mua xe Honda CR-V được tặng 100% phí trước bạ, bảo hiểm hai chiều và nhiều phụ kiện

Tin-ảnh: Ng.Hải

Tin liên quan

Viết bình luận

Ôtô cũ hút khách
1 giờ trước 548 1k
Thông tin từ các trang mua bán ôtô cũ cho thấy trong 4 tháng đầu năm nay, thị trường bất ngờ lấy lại đà tăng trưởng đáng kể. Số lượt liên hệ mua xe tăng 11% và lượt đăng bán tăng 7% so với cùng kỳ năm 2022.
Chủ thương hiệu trà sữa tiết lộ bí quyết nhượng quyền thành công
27/5/2023 548 1k
(NLĐO)- Bà Nguyễn Phi Vân – chuyên gia 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhượng quyền - cho rằng nhiều chủ thương hiệu chưa hiểu đúng về vấn đề này.
Gỡ khó cho các dự án bất động sản ở Bình Dương
27/5/2023 548 1k
(NLĐO) - Đa phần các dự án bất động sản đang gặp khó khăn về thủ tục pháp lý, nguồn vốn..., ảnh hưởng rất lớn đến thanh khoản của doanh nghiệp, người mua và thị trường.
Thời điểm khó khăn nhất của thị trường bất động sản đã qua
27/5/2023 548 1k
(NLĐO)- Khảo sát của trang batdongsan.com.vn cho thấy trong tháng 5, giá rao bán chung cư trung và cao cấp vẫn tăng nhẹ 2 và 6%. Lợi suất cho thuê chung cư ở Hà Nội và TP HCM trong quý 1/2023 lần lượt đạt 4,9% và 4,4%/năm, chưa tính đến lợi nhuận nếu giá nhà tăng.
WinCommerce nâng cấp mô hình điểm bán, ra mắt mô hình WinMart Urban

WinCommerce nâng cấp mô hình điểm bán, ra mắt mô hình WinMart Urban

(NLĐO) - WinMart Urban là mô hình siêu thị mới lạ, hiện đại trong chiến lược đa dạng hóa mô hình bán lẻ, chủ yếu được triển khai tại các khu vực thành thị tấp nập.