08/07/2017 12:27

Xây dựng sân tập golf trên đảo nhân tạo lớn nhất ĐBSCL

(NLĐO) - Việc xây dựng nhà ở và sân tập golf trong quần thể phức hợp giải trí khu đô thị Phú Cường đã và đang góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị TP Rạch Giá hướng đến đô thị loại II.

Sáng 8-7, tại TP. Rạch Giá (Kiên Giang), Công ty CP Phú Cường Kiên Giang khởi công xây dựng nhà ở và sân tập golf trên đảo Phú Gia - đảo nhân tạo lấn biển lớn nhất ĐBSCL với diện tích khoảng 30 ha.

Xây dựng sân tập golf trên đảo nhân tạo lớn nhất ĐBSCL - Ảnh 1.

Lễ khởi công diễn ra trong sáng nay, 8-7

Ông Huỳnh Hà Phương, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phú Cường Kiên Giang, cho biết công ty sẽ xây dựng 136 sản phẩm nhà ở đã mở bán trong đợt 1, bao gồm: 56 nhà phố thương mại khu Phú An, 48 biệt thự song lập khu Phú Khang, 32 shophouse. Tất cả sản phẩm trên được thiết kế đồng bộ, kiến trúc hiện đại và áp dụng các kỹ thuật xây dựng tiên tiến nhất. Tổng vốn đầu tư trên 100 tỉ đồng và dự kiến hoàn thành sau 10 tháng.

Xây dựng sân tập golf trên đảo nhân tạo lớn nhất ĐBSCL - Ảnh 2.

Sân tập golf được xây dựng trên đảo nhân tạo lớn nhất khu vực ĐBSCL

Bên cạnh các sản phẩm nhà ở, sân tập golf - một trong những hạng mục quan trọng của khu phức hợp dịch vụ, vui chơi giải trí tại đảo Phú Gia - cũng đã được khởi công. Sân tập golf đảo Phú Gia có tổng diện tích 5.600 m2, có khu phát bóng được thiết kế theo kiến trúc 2 tầng nhằm tận dụng tối đa diện tích sử dụng để bố trí tổng cộng 36 line phát bóng cho các golf thủ luyện tập; phòng tập ứng dụng công nghệ golf 3D. Sân tập golf đảo Phú Gia được đầu tư với tổng vốn trên 15 tỉ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành sau 8 tháng thi công.

Tin - ảnh: TÂY NAM

Tin liên quan

Viết bình luận

Giá bán nhiều loại xe máy tiếp tục tăng, chênh lệch cao so với giá đề xuất
3 giờ trước 548 1k
(NLĐ) - Nhiều mẫu xe máy của hãng Honda có giá bán cao hơn giá đề xuất hàng chục triệu đồng/chiếc. Do giá bán quá cao nên lượng xe bán ra của hãng này bắt đầu giảm khá mạnh.
Hàng điện máy đầy "bẫy" công nghệ
5 giờ trước 548 1k
Nhiều sản phẩm điện máy, điện lạnh hiện nay được tích hợp công nghệ nhằm tăng tính năng nhưng nếu người tiêu dùng không biết sử dụng thì lợi bất cập hại
Hãng dịch vụ vận tải chuộng xe điện
5 giờ trước 548 1k
Thời gian gần đây, ôtô điện không chỉ được khách hàng cá nhân chọn mua mà một số doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ cũng bắt đầu đặt hàng số lượng lớn.
Giá vàng hôm nay 26-6: Giá vàng SJC, vàng trang sức tiếp tục giảm
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Giá vàng hôm nay, 26-6, ở thị trường trong nước đánh dấu tuần giảm thứ 2 liên tiếp đối với cả vàng trang sức, vàng SJC trong khi giá vàng thế giới tiếp tục giằng co chưa rõ xu hướng những ngày tới.
Đà Nẵng giới thiệu 7 đại dự án đến nhà đầu tư trong và ngoài nước

Đà Nẵng giới thiệu 7 đại dự án đến nhà đầu tư trong và ngoài nước

(NLĐO) – Trong khuôn khổ Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng năm 2022, Đà Nẵng giới thiệu loạt đại dự án cùng nhiều ưu đãi để thu hút nguồn vốn đầu tư từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.