11/05/2021 13:13

VPBank tạm ngừng hoạt động một chi nhánh, nhân viên thực hiện cách ly

(NLĐO) – Toàn bộ nhân viên một chi nhánh của VPBank ở Nam Định phải cách ly tại nhà và cách ly tập trung để phòng dịch Covid-19.

Ngày 11-5, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết đã tạm ngừng giao dịch tại chi nhánh VPBank Ý Yên ở đường 57A thị Trấn Lâm, huyện Ý Yên, Nam Định.

Việc tạm ngừng hoạt động chi nhánh này nhằm thực hiện các biện pháp khử khuẩn phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo yêu cầu của chính quyền tỉnh trong bối cảnh dịch đang diễn biến phức tạp.

VPBank cũng cho biết toàn thể nhân viên tại chi nhánh này đã thực hiện cách ly tập trung và cách ly tại nhà theo hướng dẫn của cơ quan chức năng. Đồng thời, ngân hàng đang thông báo tới các khách hàng đã tới giao dịch tại chi nhánh trong thời gian liên quan cần có biện pháp phòng ngừa phù hợp.

Thời gian tạm ngừng giao dịch của chi nhánh VPBank Ý Yên phụ thuộc vào kết quả xác minh và xét nghiệm của cơ quan có thẩm quyền đối với những trường hợp tiếp xúc với các ca nghi nhiễm bệnh.

Theo VPBank, thời gian qua, ngân hàng vẫn liên tục áp dụng quy trình kiểm soát dịch bệnh nghiêm ngặt đối với toàn bộ cán bộ nhân viên trên cả nước như: đo nhiệt độ tại cửa ra vào, đeo khẩu trang toàn thời gian giao dịch và khi sinh hoạt tại khu vực tập trung, duy trì cung cấp nước rửa tay khử khuẩn …

Thái Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

Chăm lo "trụ đỡ" nông nghiệp
13/6/2021 548 1k
Những lúc khó khăn, lĩnh vực nông nghiệp và khu vực nông thôn luôn là "hệ đệm, giá đỡ" cho nền kinh tế. Song, những tín hiệu thị trường hiện nay, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 hoành hành, cho thấy nông nghiệp, nông thôn và nông dân đang gặp khó khăn chồng chất.
Nhiều bộ, ngành ủng hộ ưu đãi thuế, phí cho ôtô điện
13/6/2021 548 1k
(NLĐO) - VCCI đề nghị ban hành nghị quyết thí điểm miễn thuế tiêu thụ đặc biệt với ôtô điện, thay vì chờ trình sửa tổng thể Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt.
Vì sao thanh long vàng độc - lạ nhưng vẫn rớt giá thảm hại?
13/6/2021 548 1k
(NLĐO) – Thanh long vàng được xếp vào nhóm trái cây độc – lạ nên thường có giá cao hơn nhiều so với thanh long vỏ đỏ ruột trắng hay đỏ quen thuộc
Giá vàng hôm nay 13-6: Vàng SJC tiếp tục lao xuống dốc
13/6/2021 548 1k
(NLĐO) – Giá vàng hôm nay tại Việt Nam tiếp tục giảm hàng trăm ngàn đồng/lượng, trong khi đó giá vàng thế giới đóng cửa giao dịch tại 1878 usd/ounce.
Nhiều mẫu xe máy hết "chảnh"

Nhiều mẫu xe máy hết "chảnh"

Thị trường xe máy ế ẩm, các hãng xe và đại lý phải giảm mạnh giá bán, thậm chí bán dưới mức đề xuất