28/05/2018 11:54

VietinBank nhận “cú đúp” giải thưởng uy tín từ The Asian Banker

Ngày 24-5, VietinBank vinh dự nhận 2 Giải thưởng uy tín là "Chương trình đổi mới Core Banking tốt nhất" (The Best Core Banking Initiative, Application or Programme) và "Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam năm 2018" (The Best Trade Finance Bank in Vietnam) do Tạp chí The Asian Banker trao tặng tại Hội nghị thượng đỉnh Tài chính Tương lai tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc).

Sự kiện này quy tụ khoảng 1.000 đại diện từ các ngân hàng ưu tú và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính của hơn 30 quốc gia. Đại diện VietinBank tham dự hội nghị gồm có ông Trần Công Quỳnh Lân - Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin và bà Trần Thị Minh Đức - Giám đốc Khối Vận hành, Hàm Phó Tổng Giám đốc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Emmanuel Daniel - Chủ tịch The Asian Banker cho biết: Các đơn vị giành giải thưởng không phải vì là các tổ chức hay ngân hàng lớn nhất mà vì đã đầu tư nguồn lực và thể hiện năng lực cải tiến vượt trội trong thế giới đang liên tục đổi mới.

VietinBank nhận “cú đúp” giải thưởng uy tín từ The Asian Banker - Ảnh 1.

Hai đại diện của VietinBank là ông Trần Công Quỳnh Lân và bà Trần Thị Minh Đức (đứng giữa) nhận Giải Thưởng "Chương trình đổi mới Core Banking tốt nhất" từ The Asian Banker

Giải thưởng "Chương trình đổi mới Core Banking tốt nhất" là sự công nhận trên phạm vi châu Á về bước đột phá công nghệ của VietinBank cùng với đối tác Fidelity (Mỹ). Việc triển khai Dự án thay thế Core Banking là một quyết định táo bạo, đầu tư lớn về nguồn lực, mang lại giá trị tích cực cho khách hàng về chất lượng và hiệu quả dịch vụ. Qua đây đánh dấu vai trò tiên phong của VietinBank trong đổi mới công nghệ ngân hàng ở Việt Nam và khu vực.

VietinBank nhận “cú đúp” giải thưởng uy tín từ The Asian Banker - Ảnh 2.

Lần thứ hai liên tiếp VietinBank được vinh danh là Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam

Về hoạt động thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại, đây là năm thứ hai liên tiếp VietinBank được The Asian Banker vinh danh là Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam. Điều này một lần nữa khẳng định lựa chọn đúng đắn của khách hàng khi đồng hành cùng VietinBank. Kết quả trên là do VietinBank liên tục cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường hiệu quả hoạt động, không ngừng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng với dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Các giải thưởng của The Asian Banker được bình xét thông qua quy trình đánh giá khách quan, nghiêm ngặt và minh bạch công nhận thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực ngân hàng ở Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi. Lần thứ hai được The Asian Banker vinh danh tại các hạng mục giải thưởng danh giá tiếp tục khẳng định sự đánh giá cao của giới tài chính quốc tế về vị thế của VietinBank. Đặc biệt là thành công trong đầu tư và cải tiến công nghệ cùng với chất lượng vận hành xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ tài trợ thương mại vượt trội của VietinBank đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và khắt khe của khách hàng.

Hà Thu

Viết bình luận

Chứng khoán 9-8: Giằng co giữ vững sắc xanh
8/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Các công ty chứng khoán dự đoán thị trường vẫn tiếp tục trong trạng thái giằng co giữ vững sắc xanh. Nhà đầu tư nên tập trung vào các cổ phiếu được dự báo có kết quả kinh doanh quý 3 khả quan
Giảm 10% thuế nhập khẩu ưu đãi với xăng
8/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Mức thuế suất thuế nhập khẩu đối với mặt hàng xăng động cơ, không pha chì (thuộc mã HS từ 2710.12.21 đến 2710.12.29) được điều chỉnh giảm từ 20% xuống 10%.
Quảng Nam: Thu hồi quyết định chủ trương đầu tư 2 đại dự án 5.400 tỉ đồng
8/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Được chấp thuận chủ trương đầu tư từ cuối năm 2018 nhưng 2 dự án có tổng mức đầu tư lên tới hơn 5.400 tỉ đồng của Tập đoàn T&T mới chỉ nằm trên giấy.
Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội bị mạo danh... để huy động tiền trái phép
8/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) khẳng định website chính thức có tên miền duy nhất là www.hnx.vn và không tổ chức giao dịch chứng khoán trực tiếp với nhà đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào.
Vietcombank 10 lần liên tục được vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất

Vietcombank 10 lần liên tục được vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất

(NLĐO) - Diễn đàn kinh doanh năm 2022 do Tạp chí Forbes Việt Nam tổ chức vừa vinh danh 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.