27/10/2022 19:50

Unilever Việt Nam thông tin việc thu hồi dầu gội khô dạng xịt

(NLĐO) - Theo nhà sản xuất, việc thu hồi dầu gội khô của Unilever tại Mỹ và Canada không ảnh hưởng đến các sản phẩm của công ty đang kinh doanh ở Việt Nam.

Ngày 27-10, Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam đã thông tin về việc thu hồi dầu gội khô của Unilever tại Mỹ và Canada.

Unilever Việt Nam cho biết việc thu hồi chỉ áp dụng với sản phẩm dầu gội khô dạng bình xịt được sản xuất trước tháng 10-2021 tại thị trường Mỹ và Canada, vì mục đích cẩn trọng. "Việc thu hồi là tự nguyện và không chịu ảnh hưởng bất kỳ quyết định hay lệnh cấm của cơ quan quản lý sở tại" - thông tin báo chí của Unilever Việt Nam nêu.

Unilever Việt Nam thông tin việc thu hồi dầu gội khô dạng xịt - Ảnh 1.

Thông tin báo chí của Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam

Theo Unilever Việt Nam, việc thu hồi tự nguyện này không ảnh hưởng đến các sản phẩm của công ty đang kinh doanh tại Việt Nam. Công ty cũng đã có công văn trả lời chính thức cho Cục Quản lý dược - Bộ Y tế về vấn đề này.

Tin-ảnh: Ng.Hải

Tin liên quan

Viết bình luận

Masan thất bại với mô hình ki-ốt Phúc Long?
14 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Theo Masan, dù không đạt mục tiêu mở 1.000 ki-ốt như kỳ vọng ban đầu, Phúc Long vẫn tăng trưởng đáng kể khi đứng thứ 2 về doanh thu và dẫn đầu về bên lợi nhuận gộp trong chuỗi cà phê và trà nội địa.
Cổ phiếu của Novaland tăng giá dữ dội
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Trong phiên giao dịch cổ phiếu ngày 24-3, chỉ số VN- Index và HNX- Index thoát khỏi sắc đỏ nhờ lực đỡ từ một số phiếu lớn, trong đó có nhóm cổ phiếu bất động sản.
Novaland tăng vốn lên gần 50.000 tỉ đồng
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Cổ phiếu NVL của Novaland đã vụt tăng trần (7%) lên 11.900 đồng/cổ phiếu, khi kết quả kiểm phiếu lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản để thông qua các tờ trình, trong đó có tăng vốn điều lệ lên 48.750 tỉ đồng (tăng 2,5 lần) cho kết quả đồng ý gần 100%.
Đà Nẵng đặt mục tiêu GRDP bình quân đạt 200-220 triệu đồng/người
4 giờ trước 548 1k
()NLĐO) - Đó là một mục tiêu trong nghị quyết về quy hoạch TP Đà Nẵng thời kỳ 2021-2030 vừa được HĐND TP thông qua.
Tặng bà nội trợ túi đi chợ làm từ thùng carton, giấy báo...

Tặng bà nội trợ túi đi chợ làm từ thùng carton, giấy báo...

(NLĐO)- Hàng trăm cửa hàng thực phẩm Co.op Food tại TP HCM và một số tỉnh, thành thiết kế túi giấy từ những vật dụng đã qua sử dụng, có khả năng tái chế để đựng hàng hoá cho khách.