11/04/2019 11:05

Tức tưởi vì 64 gốc bưởi đang cho trái bị kẻ gian đốn hạ

(NLĐO) - Một nhà vườn trồng bưởi Năm Roi tại Vĩnh Long đang tức tưởi vì không biết kẻ gian nào lẻn vào vườn đốn hạ 64 gốc bưởi 4 năm tuổi, gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng


Ngày 11-4, ông Nguyễn Văn Vững (50 tuổi; ngụ ấp Mỹ Hưng 1, xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) đã trình báo đến Công an thị xã Bình Minh việc kẻ gian đốn hạ 64 gốc bưởi đang cho trái. 

Tức tưởi vì 64 gốc bưởi đang cho trái bị kẻ gian đốn hạ - Ảnh 1.

Gốc bưởi bị kẻ gian chặt phá

Theo lời ông Vững, ông thuê 5 công đất ở xã Mỹ Hoà để trồng bưởi Năm Roi với 64 gốc, đến nay được 4 năm tuổi và bưởi đang cho trái. Trong quá trình ở đây, ông Vững không hề xảy ra mâu thuẫn với ai.

Clip: Hàng loạt gốc bưởi của ông Vững bị chặt phá

Chiều 10-4, khi ra thăm vườn, ông Vững tá hoả khi thấy hàng loạt cây bưởi bị chặt hạ tận gốc. "Vườn bưởi tới vụ thu hoạch cũng thu về hàng trăm triệu đồng. Nay bị kẻ gian chặt phá, tôi rất ấm ức nên đã trình báo ngành chức năng. Hy vọng họ tìm được kẻ phá hoại", ông Vững nói.

Tin,ảnh, clip: Ca Linh

Tin liên quan

Viết bình luận

Kiến nghị "phá băng" Quỹ Bảo lãnh tín dụng
1 giờ trước 548 1k
Chiều 26-9, Đoàn Đại biểu Quốc hội TP HCM có buổi họp với các sở, ngành của thành phố nhằm khảo sát tình hình Luật Hỗ trợ doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (SME) trên địa bàn TP HCM giai đoạn từ 1-1-2018 đến 30-6-2022.
Điểm sáng kinh tế Việt Nam (*): Xuất khẩu tăng trưởng ấn tượng
1 giờ trước 548 1k
Các doanh nghiệp đang chuẩn bị cho mùa cao điểm mua sắm cuối năm để đẩy mạnh xuất khẩu, về đích trước mục tiêu
Cần mở rộng bình ổn thị trường tại các chợ truyền thống
2 giờ trước 548 1k
Sở Công Thương TP HCM vừa tổ chức hội nghị lấy ý kiến thực tiễn 20 năm và giải pháp nâng cao hiệu quả chương trình bình ổn thị trường trên địa bàn TP HCM.
Giá vàng hôm nay 27-9: Gánh chịu nhiều áp lực, vàng bị bán tháo
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Giá vàng hôm nay giảm mạnh trong bối cảnh các quốc gia có nền kinh tế lớn tăng cường biện pháp chống lạm phát. Thị trường tiền tệ biến động mạnh, nhà đầu tư dồn vốn vào USD
Thịt heo thảo mộc Sagri tốt cho sức khỏe

Thịt heo thảo mộc Sagri tốt cho sức khỏe

Khi xã hội ngày càng phát triển, những đòi hỏi của thị trường về thực phẩm thay thế, khác biệt hóa ngày càng được chú trọng nhiều hơn.