08/08/2018 11:33

TTC Sugar được vinh danh 2 giải thưởng uy tín châu Á

Công ty CP Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar, Mã CK: SBT, thành viên của Tập đoàn TTC) vừa được vinh danh tại Lễ trao giải do CMO Asia tổ chức tại Singapore.

Theo đó, TTC Sugar được trao tặng 2 hạng mục: Best Spices Brand Of The Year (Thương hiệu Gia vị xuất sắc nhất) và Asia Best CSR Practices Awards (Doanh nghiệp Hoạt động vì cộng đồng tốt nhất châu Á).

Thương hiệu Gia vị xuất sắc nhất

Với sự đánh giá cao từ các thành viên trong Hiệp hội, hạng mục Best Spices Brand Of The Year nhằm tôn vinh những thương hiệu uy tín trong ngành gia vị của năm đã được trao cho dòng sản phẩm Đường TTC Biên Hòa.

Ra đời từ 1969, đến nay Đường TTC Biên Hòa (tiền thân là Đường Biên Hòa) có bề dày gần nửa thế kỷ góp mặt trên thị trường, chiếm hơn 30% thị phần ngành đường trong nước, với hơn 50 nhãn hàng đáp ứng nhiều nhu cầu tiêu dùng khác nhau, cùng hơn 50.000 điểm phân phối trên toàn quốc và các kênh bán hàng đa dạng khác. Đường TTC Biên Hòa là gia vị không thể thiếu trong gian bếp của mọi gia đình Việt. Mới đây, thương hiệu này lần đầu tiên được xuất khẩu sang thị trường khó tính Bắc Mỹ, bên cạnh các thị trường đã có mặt trước đó là Trung Đông, châu Âu, châu Á…

Đường TTC Biên Hòa còn là một trong số ít các thương hiệu đường trên thị trường hiện nay đạt được những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong lĩnh vực cung cấp chất tạo ngọt cho các đơn vị sản xuất nước giải khát, thực phẩm, dược phẩm... Suốt 22 năm liên tiếp, TTC Sugar đều vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao.

TTC Sugar được vinh danh 2 giải thưởng uy tín châu Á - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thanh Ngữ, Tổng Giám đốc TTC Sugar nhận giải thưởng hạng mục Best Spices Brand Of The Year dành cho thương hiệu Đường TTC Biên Hòa

Để làm được điều này, TTC Sugar không ngừng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại vào quy trình trồng trọt, tinh luyện khép kín với tầm nhìn "từ nông trường đến bàn ăn" cùng diện tích vùng nguyên liệu 62.300 ha. Ngoài ra, Công ty luôn chú trọng đầu tư máy móc thiết bị, tuân thủ các quy trình sản xuất nghiêm ngặt để cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng 4 tiêu chí: Đường sạch sản xuất từ 100% mía đường tinh khiết, không tạp chất, không hóa chất tẩy trắng, không chứa chất gây biến đổi gen, nhằm hướng đến tôn chỉ "Đường Sạch - Vì sức khoẻ cộng đồng".

Doanh nghiệp Hoạt động vì cộng đồng tốt nhất châu Á

Cũng trong Lễ trao giải, TTC Sugar còn được vinh danh ở hạng mục Asia Best CSR Practices Awards (Doanh nghiệp Hoạt động vì cộng đồng tốt nhất châu Á). Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có nhiều ứng dụng khoa học, kỹ thuật, công nghệ hiện đại, tạo ra những sản phẩm xanh - sạch - thân thiện với môi trường, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng - xã hội.

TTC Sugar được vinh danh 2 giải thưởng uy tín châu Á - Ảnh 2.

Bà Đặng Huỳnh Ức My, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC - Thành viên HĐQT TTC Sugar nhận giải thưởng hạng mục Asia Best CSR Practices Awards

Đặc biệt, TTC Sugar đang xây dựng nhà máy sản xuất phân hữu cơ từ tro lò và bã bùn của cây mía với công suất 10.000 tấn/năm, giúp giải quyết tốt tro và bã bùn của nhà máy đường. Ngoài ra, TTC Sugar còn sử dụng các chất thải của mía trong quá trình sản xuất tái tạo thành nguồn điện năng phục vụ việc sản xuất cũng như hòa vào lưới điện quốc gia. TTC Sugar cũng luôn đồng hành cùng các nông trường trong việc nâng cao năng suất mía…

Bên cạnh đó, TTC Sugar còn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện, như: Xây nhà tình thương; Ủng hộ các quỹ vì người khuyết tật, người già neo đơn; Hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tương thân tương ái; Xây dựng nông thôn mới; Giúp đỡ người nông dân vượt khó,…

Có thể khẳng định, hai giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận ở tầm quốc tế đối với uy tín thương hiệu TTC Sugar, mà còn là sự đánh giá khách quan về tinh thần trách nhiệm và những cống hiến của TTC Sugar đối với mục tiêu tăng trưởng bền vững, gắn liền với ổn định an sinh xã hội tại địa phương.

Được biết, CMO Asia là Hiệp hội các nhà Marketing, với hơn 5.000 thành viên, là đại diện của các Tập đoàn, đơn vị Truyền thông lớn trong khu vực châu Á.

Trước đó, năm 2017, Tập đoàn TTC cũng đã được vinh danh ở hạng mục: Best Environment Friendly Project (Các doanh nghiệp có dự án thân thiện và bảo vệ môi trường nhất) cho thương hiệu TTC và Woman Leadership Awards (Nữ lãnh đạo tài giỏi, đạt nhiều thành tích xuất sắc) cho Bà Đặng Huỳnh Ức My - Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC.

Bài và ảnh: Huỳnh Phương

Viết bình luận

Chủ tịch Nam Long Group bán 2 triệu cổ phiếu để làm gì?
9/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch HĐQT Nam Long Group, đã hoàn tất việc bán ra 2 triệu cổ phiếu như đã đăng ký và thu về khoảng 65 tỉ đồng theo giá thị trường.
Nhà đầu tư “đi tàu lượn” trong ngày chứng khoán kịch tính
9/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Chứng khoán ngày 9-6 diễn ra kịch tính khi chỉ số VN-Index có thời điểm thủng mốc 1.100 nhưng bật tăng mạnh khiến nhiều nhà đầu tư "toát mồ hôi"…
Thanh tra việc quản lý và cung ứng điện của EVN
9/6/2023 548 1k
(NLĐO)- Ngay sau chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công Thương đã lập Đoàn thanh tra chuyên ngành về quản lý và cung ứng điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN)
Bình Dương ký kết với doanh nghiệp Nhật Bản nâng cấp KCN thông minh
9/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Ngày 9-6, tại Bình Dương đã diễn ra lễ công bố giải pháp ứng dụng thành phố thông minh, KCN thông minh và ký kết hợp tác chiến lược giữa doanh nghiệp Bình Dương và Nhật Bản.
Người nhà các sếp ngân hàng lại đăng ký bán cổ phiếu

Người nhà các sếp ngân hàng lại đăng ký bán cổ phiếu

(NLĐO) - Người nhà lãnh đạo một số ngân hàng vừa đăng ký bán hàng trăm ngàn cổ phiếu trong bối cảnh thị giá cổ phiếu dòng ngân hàng phục hồi.