16/05/2016 16:38

Trung tâm thương mại Parkson Paragon (quận 7, TP HCM) đóng cửa

(NLĐO) - Trung tâm thương mại (TTTM) Parkson Paragon quận 7 (Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, quận 7- TP HCM) chính thức đóng cửa từ hôm nay, 16-5, sau 5 năm hoạt động.

Theo thông cáo báo chí của Công ty TNHH Thùy Dương, chủ quản lý Parkson Paragon, trung tâm chính thức di dời từ hôm nay, 16-5. Kế hoạch di dời đã được thông báo với các đối tác kinh doanh tại Parkson Paragon trước 2 tháng và nhận được sự chấp nhận.

Theo đơn vị quản lý, việc di dời này sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của các TTTM khác mang thương hiệu Parkson tại Việt Nam và quyền lợi của chủ thẻ khách hàng thành viên vẫn tiếp tục có giá trị sử dụng trên toàn bộ hệ thống TTTM Parkson.

Trung tâm thương mại Parkson Paragon
Trung tâm thương mại Parkson Paragon

“Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác kinh doanh và khách hàng đã ủng hộ Parkson Paragon trong 5 năm qua. Các TTTM mới dưới thương hiệu Parkson sẽ vẫn được phát triển trong kế hoạch mở rộng của chúng tôi và sẽ được thông báo vào thời gian tới. Parkson mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ của quý đối tác và khách hàng" - đại diện Công ty TNHH Thùy Dương cho biết.

Khai trương hoạt động từ năm 2011, từ đó đến nay TTTM này luôn trong tình trạng ế ẩm, hàng loạt khách thuê mặt bằng kinh doanh lần lượt đóng cửa. Những năm trở lại đây, sự ra đời của Crescent Mall, SC VivoCity cũng trên địa bàn quận 7 với quy mô lớn hơn, hiện đại hơn càng khiến tình hình kinh doanh tại Parkson Paragon thêm thê thảm.

Đ. Nghi

Tin liên quan

Viết bình luận

Quảng Ngãi: Xin xây sân bay Quốc tế ở Lý Sơn
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Dự kiến sân bay Lý Sơn có đường cất hạ cánh dài 2.400m, đáp ứng khai thác các loại tàu bay A320, A321 và tương đương; năng lực khai thác 3-3,5 triệu hành khách/năm.
Giao thông miền Tây và "chương trình hành động" của Thủ tướng Phạm Minh Chính
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Phát triển giao thông vùng Đồng bằng sông Cửu Long chính là "điểm nghẽn" nhiều nhiệm kỳ của Chính phủ, là "món nợ" dân như cách nói của nguyên Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
Được cấp slot, hàng không Việt vẫn khó bay thẳng tới Mỹ trong năm 2021
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Mặc dù hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Bamboo Airways đã được sân bay Mỹ cấp slot song điều này không đồng nghĩa với việc hàng không Việt đã có thể bay thẳng đến Mỹ, do vẫn còn nhiều thủ tục phải hoàn thiện.
Ngân hàng rao bán loạt khoản nợ ngàn tỉ thế chấp bằng cổ phiếu, bất động sản...
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Các ngân hàng thương mại tiếp tục đem bán đấu giá tài sản thế chấp từ cổ phiếu, bất động sản, rừng cây trồng... để xử lý những khoản nợ ngàn tỉ đồng.
Tivi 8K giảm giá đậm vẫn bán rất chậm

Tivi 8K giảm giá đậm vẫn bán rất chậm

Tivi độ phân giải 8K đang giảm mạnh tại các cửa hàng điện máy, siêu thị tại TP HCM song mặt bằng giá vẫn cao ngất ngưởng nên sức tiêu thụ rất chậm.