27/10/2011 21:21

Trung tâm phân phối lớn nhất nước đi vào hoạt động

(NLĐ) - Unilever Việt Nam đã hoàn thành giai đoạn hai của dự án xây dựng tổng kho và khai trương trung tâm phân phối hàng tiêu dùng nhanh lớn nhất ở nước ta với tổng diện tích 10 ha tại KCN Việt Nam-Singapore (VSIP), tỉnh Bình Dương.

Với tổng số vốn đầu tư hơn 20 triệu USD, trung tâm này sẽ giúp Unilever đáp ứng được kế hoạch tăng trưởng trong vài năm tới và tạo thêm công ăn việc làm cho hơn 700 lao động.

Trung tâm phân phối của Unilever cung cấp dịch vụ trong 3 lĩnh vực chính: Phân phối sản phẩm cho khách hàng khu vực phía Nam, bổ sung hàng hóa cho các trung tâm phân phối vệ tinh của Unilever Việt Nam và phục vụ xuất khẩu đến 18 quốc gia trong khối ASEAN và trên toàn cầu.

xuantruong
từ khóa :

Viết bình luận

Tranh thủ chứng khoán sụt giảm, nhà đầu tư nước ngoài mua ròng nhiều nhất trong năm
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Tranh thủ đà sụt giảm của thị trường chứng khoán, các nhà đầu tư nước ngoài đã mua vào khoảng 400 triệu USD trong tháng 11 - nhiều nhất từ đầu năm đến nay.
Tăng nhiều chuyến bay quốc tế dịp Tết
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Các đường bay đi châu Úc, Đông Bắc Á và một số tuyến du lịch như Thái Lan, Singapore đang có nhu cầu cao trong dịp cao điểm Tết. Hãng hàng không dự kiến tăng gần gấp đôi số chuyến bay quốc tế dịp này
Chi phí logistics của Việt Nam vẫn còn ở mức cao
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Theo Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh, chi phí logistics của Việt Nam vẫn còn ở mức cao, chưa hình thành được mạng lưới doanh nghiệp quy mô lớn
Doanh nghiệp kiến nghị gỡ vướng về thuế, hải quan
8 giờ trước 548 1k
Ngày 25-11, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Bộ Tài chính đã tổ chức Hội nghị đối thoại về chính sách thủ tục hành chính thuế và hải quan 2022 tại TP HCM. Hàng trăm doanh nghiệp đã đến tham dự, kiến nghị và đóng góp nhiều ý kiến về thủ tục, chính sách thuế, hải quan.
TP HCM thúc đẩy thương mại, đầu tư với Thái Lan

TP HCM thúc đẩy thương mại, đầu tư với Thái Lan

TP HCM mong muốn phía Thái Lan tạo điều kiện hỗ trợ để doanh nghiệp Việt đẩy mạnh hơn nữa đầu tư vào xứ sở chùa Vàng