27/10/2011 21:21

Trung tâm phân phối lớn nhất nước đi vào hoạt động

(NLĐ) - Unilever Việt Nam đã hoàn thành giai đoạn hai của dự án xây dựng tổng kho và khai trương trung tâm phân phối hàng tiêu dùng nhanh lớn nhất ở nước ta với tổng diện tích 10 ha tại KCN Việt Nam-Singapore (VSIP), tỉnh Bình Dương.

Với tổng số vốn đầu tư hơn 20 triệu USD, trung tâm này sẽ giúp Unilever đáp ứng được kế hoạch tăng trưởng trong vài năm tới và tạo thêm công ăn việc làm cho hơn 700 lao động.

Trung tâm phân phối của Unilever cung cấp dịch vụ trong 3 lĩnh vực chính: Phân phối sản phẩm cho khách hàng khu vực phía Nam, bổ sung hàng hóa cho các trung tâm phân phối vệ tinh của Unilever Việt Nam và phục vụ xuất khẩu đến 18 quốc gia trong khối ASEAN và trên toàn cầu.

xuantruong
từ khóa :

Viết bình luận

Hải Phòng cần tiên phong thay đổi hướng phát triển mô hình khu công nghiệp, khu kinh tế
2 giờ trước 548
(NLĐO)- Chiều 30-9, Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng (HEZA) tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập
Giá gas tăng lần thứ 4 liên tiếp
5 giờ trước 548
(NLĐO) - Từ ngày mai (1-10), giá gas bán lẻ tăng tiếp ở mức 20.000 đồng/bình 12 kg.
Chủ cửa hàng nói gì trước tin đồn iPhone 15 đội giá hàng triệu đồng do khan hàng?
7 giờ trước 548
Nhiều chủ cửa hàng chuyên kinh doanh iPhone khẳng định iPhone 15 không hề thiếu hàng, đó chỉ là chiêu trò đồn thổi nhằm thu hút khách hàng
Vì sao công ty chứng khoán hạ dự báo VN-Index xuống quanh 1.260 điểm?
11 giờ trước 548
(NLĐO) – Áp lực tỉ giá, FED còn tăng lãi suất là những yếu tố khiến thị trường chứng khoán Việt Nam bị hạ dự báo tăng điểm trong những tháng cuối năm 2023.
Mì gói tiếp tục bán chạy tại Việt Nam

Mì gói tiếp tục bán chạy tại Việt Nam

Việt Nam đứng thứ 4 toàn cầu về tiêu thụ mì ăn liền và dẫn đầu nhóm các quốc gia yêu thích mì gói với trung bình 85 phần/người/năm, cao hơn khá nhiều so với mức 77 phần/người/năm của nước ở vị...