10/06/2016 22:33

Trúng quà lớn với VietinBank iPay Mobile

Từ ngày 8-6 đến hết 10-8, khách hàng đăng ký mới và sử dụng VietinBank iPay Mobile có cơ hội trúng thưởng điện thoại iPhone 6S Plus cùng nhiều giải thưởng tiền mặt hấp dẫn

Ngay từ khi ra mắt, VietinBank iPay Mobile (dịch vụ ngân hàng điện tử dành cho khách hàng cá nhân trên điện thoại di động) với giao diện thân thiện, hiện đại đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị cùng nhiều chức năng, tiện ích vượt trội.

Người giới thiệu cũng được dự thưởng

Để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ, từ ngày 8-6 đến hết 10-8, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Cuộc sống thảnh thơi, trải nghiệm tuyệt vời với VietinBank iPay Mobile” với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khi đăng ký mới và sử dụng VietinBank iPay Mobile, khách hàng có cơ hội trúng thưởng điện thoại iPhone 6S Plus cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn
Khi đăng ký mới và sử dụng VietinBank iPay Mobile, khách hàng có cơ hội trúng thưởng điện thoại iPhone 6S Plus cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn

Trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi khách hàng tải và kích hoạt thành công ứng dụng VietinBank iPay Mobile sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để tham gia quay số hằng tuần. Trong 9 tuần diễn ra chương trình, mỗi tuần VietinBank có các giải thưởng giá trị dành tặng khách hàng: 1 giải nhất iPhone 6S Plus trị giá 22 triệu đồng; 1 giải nhì bằng tiền mặt trị giá 1 triệu đồng, 70 giải ba mỗi giải 200.000 đồng.

Người giới thiệu thành công khách hàng tải và kích hoạt mới VietinBank iPay Mobile sẽ được nhận 1 mã dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình (người được giới thiệu phải nhập mã giới thiệu, không giới hạn số lượng mã dự thưởng của người giới thiệu). Trên 120 giải thưởng dành tặng người giới thiệu may mắn nhất, trong đó 1 giải nhất là điện thoại iPhone 6S Plus trị giá 22 triệu đồng; 1 giải nhì bằng tiền mặt trị giá 3 triệu đồng; 120 giải ba mỗi giải trị giá 300.000 đồng.

Nhiều quà tặng cho khách hàng có giá trị giao dịch cao

Cùng với đó, khách hàng có số lượng giao dịch chuyển khoản và thanh toán hóa đơn qua ứng dụng VietinBank iPay Mobile cao nhất trong chương trình cũng nhận được điện thoại iPhone 6S Plus trị giá 22 triệu đồng, 60 khách hàng có số lượng giao dịch chuyển khoản và thanh toán hóa đơn qua ứng dụng cao tiếp theo sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 1 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Cách tải VietinBank iPay Mobile:

Khách hàng có thể tải ứng dụng tại đường link: https://ebanking.vietinbank.vn/ipay/mobile.htm hoặc scan mã QR sau bằng điện thoại.

Trúng quà lớn với VietinBank iPay Mobile

Hai năm được vinh danh

Ứng dụng VietinBank iPay Mobile là sản phẩm 2 năm liên tiếp được vinh danh tại Sao Khuê - Danh hiệu uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam. VietinBank iPay Mobile nhận được 4/5* điểm đánh giá trung bình trên chợ ứng dụng iOS, đánh giá trung bình trên chợ ứng dụng Android: 4,5/5*, liên tiếp là ứng dụng tiêu biểu trên chợ ứng dụng Windows Phone.

Bài và ảnh: Minh Minh
từ khóa :

Viết bình luận

Cơ hội nhận thu nhập chuẩn quốc tế cho kỹ sư ôtô Việt
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thông tin hãng xe Việt VinFast đang tuyển dụng quy mô lớn nhằm “săn tìm” hàng ngàn nhân tài lĩnh vực kỹ thuật, công nghiệp, cơ khí đang nhận được sự quan tâm của dư luận.
GDP quý III của Việt Nam tăng 13,67%
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- GDP 9 tháng năm 2022 tăng 8,83% so với cùng kỳ năm trước, là mức tăng cao nhất của 9 tháng trong giai đoạn 2011-2022.
Sức bật từ du khách Việt
5 giờ trước 548 1k
Du lịch là một phần tất yếu của cuộc sống; được hình thành ngay từ khi con người có nhu cầu đi lại, vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi. Tuy nhiên, đến năm 1841, với sự ra đời của Công ty Thomas Cook & Son Travel Inc do Thomas Cook (1808-1892, người Anh) sáng lập, du lịch mới không ngừng phát triển, trở thành ngành kinh tế tổng hợp và trọng điểm.
Nông nghiệp hữu cơ khó đủ đường
5 giờ trước 548 1k
Ngành nông nghiệp hữu cơ của Việt Nam đang phát triển với tốc độ đáng khích lệ nhưng vẫn còn không ít khó khăn từ sản xuất đến thị trường
Cấp tín dụng cho nông dân bằng việc ký gửi lúa

Cấp tín dụng cho nông dân bằng việc ký gửi lúa

Ngày 28-9, ĐH Cần Thơ tổ chức hội thảo quốc tế "Đầu tư phát triển thị trường nông sản khu vực ĐBSCL và du lịch nông thôn".