15/06/2022 15:48

TP HCM: Nhiều trung tâm thương mại lớn tưng bừng khuyến mại đến 100%

(NLĐO)- Kéo dài trong vòng 1 tháng (từ 15-6 đến 15-7), chương trình khuyến mại tập trung tại TP HCM "Shopping Season 2022" ghi nhận mức khuyến mại 10% - 50%, cá biệt có doanh nghiệp giảm giá đến 90%, 100% giá trị hàng hoá.

Ngày 15-6, tại một số trung tâm thương mại, siêu thị lớn tại TP HCM như Vạn Hạnh Mall, Gigamall, MM Mega Market… đã diễn ra lễ khai mạc chương trình Khuyến mại tập trung – Shopping Season 2022.

Đây là chương trình do Sở Công Thương phối hợp cùng Sở Du lịch, Sở Y tế, Sở Văn hóa và Thể Thao, Sở Giao thông Vận tải đồng tổ chức, mang chủ đề "Tưng bừng mua sắm Hè 2022".

TP HCM: Nhiều trung tâm thương mại lớn tưng bừng khuyến mại đến 100% - Ảnh 1.

Đông đảo khách hàng tham dự lễ khai mạc chương trình khuyến mại tập trung tại Giga Mall

Khác với chương trình khuyến mại tập trung những năm trước, năm nay TP không tổ chức lễ khai mạc chương trình chung mà từng doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, phân phối của TP tùy theo kế hoạch của mình sẽ tổ chức sự kiện khai mạc cũng như chương trình khuyến mại riêng.

Chẳng hạn như tại Vạn Hạnh Mall, có đến 80% gian hàng đang treo bảng "sale off" 10% - 50% cho các mặt hàng thời trang, giày dép, mỹ phẩm...

TP HCM: Nhiều trung tâm thương mại lớn tưng bừng khuyến mại đến 100% - Ảnh 2.

Một gian hàng mỹ phẩm tại Vạn Hạnh Mall treo bảng "bão sale" đến 80%

Từ sau Tết nguyên đán, sức mua giảm sút đáng kể so với thời điểm trước dịch. Hy vọng với mức khuyến mại tối đa được phép thực hiện lần này lên đến 100%, các doanh nghiệp sẽ tận dụng tối đa để cải thiện sức mua" – ông Nguyễn Hiếu Hùng, Phó Tổng giám đốc Vạn Hạnh Mall, cho biết.

TP HCM: Nhiều trung tâm thương mại lớn tưng bừng khuyến mại đến 100% - Ảnh 3.

Thông tin khuyến mại tràn ngập tại các trung tâm thương mại

Trong khi đó, hệ thống MM Mega Market đưa ra những chương trình giảm giá hấp dẫn nhất trong năm với hơn 1.000 sản phẩm thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, hóa mỹ phẩm, các sản phẩm thương hiệu riêng của MM, trong đó có một số sản phẩm giảm giá lên tới 100%.

Không tổ chức sự kiện khai mạc nhưng đại siêu thị Emart tung ra nhiều khuyến mãi lớn nhằm hưởng ứng sự kiện khuyến mại tập trung của TP HCM. Xuyên suốt thời gian 15-6 đến 15-7, Emart mang đến loạt sản phẩm ưu đãi lên đến 100%, áp dụng cho tất cả các nhóm hàng hóa tại siêu thị.

TP HCM: Nhiều trung tâm thương mại lớn tưng bừng khuyến mại đến 100% - Ảnh 4.

Bên cạnh việc tổ chức khuyến mại trực tiếp, đại siêu thị Emart còn tích cực tuyên truyền về chương trình trên website

Hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra cũng cho biết sẽ giảm giá cực mạnh lên đến 100%, áp dụng mua 1 tặng 1 cho các sản phẩm hóa phẩm trong thời gian từ 16 đến 29-6 đối với một số mặt hàng của cả 5 ngành hàng gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa phẩm, đồ dùng và may mặc với quy mô lớn trên toàn khu vực TPHCM.

TP HCM: Nhiều trung tâm thương mại lớn tưng bừng khuyến mại đến 100% - Ảnh 5.

Sắc vàng, đỏ của các bảng giá khuyến mại tràn ngập tại siêu thị Co.opmart

Thông tin từ Sở Công Thương, từ ngày 6 đến 15-6 đã tiếp nhận hơn 1.358 chương trình của 448 doanh nghiệp đăng ký tham gia. Trong đó, có những doanh nghiệp đăng ký khuyến mại đến 95% đối với mặt hàng thực phẩm và khuyến mại đến 90% tổng giá trị hàng hóa thời trang và mỹ phẩm.

Bên cạnh chương trình khuyến mại trên địa bàn TP, Sở Công Thương còn tổ chức Hội chợ khuyến mại "Shopping Season" diễn ra từ ngày 28-6 đến 3-7 tại Nhà thi đấu Phú Thọ với quy mô khoảng 450 gian hàng trưng bày, mua bán sản phẩm từ các doanh nghiệp có thương hiệu của TPHCM và các tỉnh/thành.

Thanh Nhân Ảnh: Phương An

Tin liên quan

Viết bình luận

Có thêm 20 triệu kWh điện mỗi ngày, miền Bắc sẽ giảm cắt điện
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Hai nhà máy nhiệt điện sau khi khắc phục xong sự cố sẽ có thêm 20 triệu kWh điện mỗi ngày, giúp giảm áp lực thiếu điện
Nhà đầu tư chứng khoán coi chừng bị lừa bởi “chuyên gia đọc lệnh”
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Các công ty chứng khoán vừa cảnh báo thủ đoạn mạo danh "chuyên gia đọc lệnh" để dụ dỗ các nhà đầu tư
Cổ phiếu của ngân hàng duy nhất vượt 100.000 đồng, vốn hóa xấp xỉ ngân hàng Đức
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Cùng với việc VN-Index vượt mốc 1.100 điểm, một cổ phiếu ngân hàng đã tăng vọt lên mức cao chưa từng có, vốn hoá xấp xỉ ngân hàng tốp đầu của Đức
Hàng không, du lịch vào cao điểm hè
6 giờ trước 548 1k
Các hãng bay và cảng hàng không đang triển khai nhiều phương án để hạn chế chậm, hủy chuyến trong dịp cao điểm hè