09/12/2019 06:47

Tour cổ vũ U22 Việt Nam đắt khách

Đến chiều 8-12, một số công ty du lịch cho biết đã mở thêm chỗ để người hâm mô đặt tour sang Philippines cổ vũ đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam đá trận chung kết SEA Games. Trước đó, nhiều tour đã kín chỗ khi lượng khách tăng cao


Tour cổ vũ U22 Việt Nam đắt khách - Ảnh 1.

Các cổ động viên cổ vũ đội U22 Việt Nam tại SEA Games tổ chức ở Philippines Ảnh: QUANG LIÊM

Đại diện Công ty Vietravel cho biết hiện các chuyến bay charter (thuê nguyên chuyến) sang Philippines cổ vũ đội bóng U22 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games ngày 10-12 đã bán hết. Trong đó, nhiều nhất là khách đăng ký khởi hành từ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng với tổng cộng gần 600 người. Vietravel đã làm việc với hãng hàng không và đối tác cung cấp dịch vụ để mở bán thêm 220 chỗ và đến chiều tối 8-12 đã bán được 70% số chỗ bổ sung.

Đại diện Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist cũng chỉ còn nhận vài khách trong tổng cộng 400 chỗ trên hệ thống. Hãng này đang tính mở thêm chỗ để phục vụ người hâm mộ. Công ty TST Tourist vẫn đang nhận khách đi cổ vũ trận chung kết nhưng số lượng rất hạn chế. TST mở bán tour 2 ngày 1 đêm, khởi hành từ TP HCM đến Philippines với giá 19,68 triệu đồng/khách. Hiện khách đang đăng ký tạm giữ chỗ nhiều.

Vietnam Airlines cũng khai thác thêm 6 chuyến bay giữa Việt Nam - Philippines, tương đương 1.300 chỗ, xuất phát từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM đến Manila - Philippines. 

T.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

Giá bán nhiều loại xe máy tiếp tục tăng, chênh lệch cao so với giá đề xuất
4 giờ trước 548 1k
(NLĐ) - Nhiều mẫu xe máy của hãng Honda có giá bán cao hơn giá đề xuất hàng chục triệu đồng/chiếc. Do giá bán quá cao nên lượng xe bán ra của hãng này bắt đầu giảm khá mạnh.
Hàng điện máy đầy "bẫy" công nghệ
6 giờ trước 548 1k
Nhiều sản phẩm điện máy, điện lạnh hiện nay được tích hợp công nghệ nhằm tăng tính năng nhưng nếu người tiêu dùng không biết sử dụng thì lợi bất cập hại
Hãng dịch vụ vận tải chuộng xe điện
6 giờ trước 548 1k
Thời gian gần đây, ôtô điện không chỉ được khách hàng cá nhân chọn mua mà một số doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ cũng bắt đầu đặt hàng số lượng lớn.
Giá vàng hôm nay 26-6: Giá vàng SJC, vàng trang sức tiếp tục giảm
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Giá vàng hôm nay, 26-6, ở thị trường trong nước đánh dấu tuần giảm thứ 2 liên tiếp đối với cả vàng trang sức, vàng SJC trong khi giá vàng thế giới tiếp tục giằng co chưa rõ xu hướng những ngày tới.
Đà Nẵng giới thiệu 7 đại dự án đến nhà đầu tư trong và ngoài nước

Đà Nẵng giới thiệu 7 đại dự án đến nhà đầu tư trong và ngoài nước

(NLĐO) – Trong khuôn khổ Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng năm 2022, Đà Nẵng giới thiệu loạt đại dự án cùng nhiều ưu đãi để thu hút nguồn vốn đầu tư từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.