26/04/2020 00:11

Tò mò với tivi màn hình xoay

Thị trường gần đây xuất hiện một dòng tivi màn hình xoay với giá bán hơn 28 triệu đồng, thiết kế theo hướng thẳng đứng, hình dáng giống chiếc smartphone cỡ lớn.

Chiếc tivi này được gắn vào chân đế bằng nhựa không thể tháo rời, tích hợp với hệ thống loa đặt bên trong. Khoảng trống từ chân đế đến màn hình tivi đủ lớn để khi xoay dọc, màn hình không chạm xuống nền nhà. "Khi sử dụng, có thể đặt mặc định chiếc tivi ở chế độ nằm ngang, khi xem các video định dạng dọc, tivi sẽ tự động xoay màn hình. Các nội dung hiển thị cũng sẽ tự động chuyển thành màn hình dọc, giống như cơ chế trên smartphone. Có thể truyền các nội dung từ smartphone sang tivi này dễ dàng" - nhân viên tư vấn một siêu thị điện máy giới thiệu.

Tò mò với tivi màn hình xoay - Ảnh 1.

Mới xuất hiện nhưng tivi màn hình xoay đã được người tiêu dùng quan tâm

Theo phản ánh của một số nhà bán lẻ, dù dòng tivi này ra mắt chưa lâu nhưng đã có khá nhiều người tiêu dùng tò mò tới xem. Tuy nhiên, giới chuyên môn cũng lưu ý dòng tivi này có một số nhược điểm về chất lượng hình ảnh cũng như thông số. Chẳng hạn các góc cạnh bị hở sáng, thiếu công nghệ làm tối cục bộ... Ngoài ra, dòng này không phù hợp cho phòng rộng, chỉ phù hợp với không gian hẹp. 

Tin-ảnh: G.Hưng

Tin liên quan

Viết bình luận

100 tấn vải thiều xuất ngoại, bán tại các bang Nam Úc và Tây Úc
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Bộ Công Thương vừa cho biết 100 tấn vải thiều sẽ được xuất khẩu sang Úc trong thời gian tới.
Doanh nghiệp lo nặng phí cảng biển
4 giờ trước 548 1k
Doanh nghiệp kỳ vọng được chính quyền TP HCM xem xét không thu các loại phí hạ tầng cảng biển, ít nhất đến cuối năm 2021
Mua đất TP HCM bị chở lên tận Đồng Nai
7 giờ trước 548 1k
Hiện nay việc môi giới sử dụng các chiêu trò để bán được nhà đất không phải là hiếm
Giá vàng hôm nay 18-5: Tăng dựng đứng, tiền ảo Bitcoin sụp đổ
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Giá vàng hôm nay tăng mạnh trong bối cảnh dòng tiền rời khỏi Bitcoin và thị trường chứng khoán, USD giảm giá trên diện rộng
Trường hợp cấp bách, được chỉ định thầu mua sắm thiết bị chống dịch Covid-19

Trường hợp cấp bách, được chỉ định thầu mua sắm thiết bị chống dịch Covid-19

(NLĐO)- Trong văn bản hướng dẫn các địa phương, Bộ Tài chính cho biết trường hợp cấp bách, địa phương được chỉ định thầu mua sắm thiết bị phòng, chống dịch Covid-19.