03/12/2021 02:05

Tính năng E-PIN: Giải pháp công nghệ cho chủ thẻ ACB

Anh Lê Thành Nhân (quận 8, TP HCM) hỏi: Tôi sử dụng thẻ ngân hàng nhưng thời gian qua việc lưu trữ mã PIN có phần bất tiện. Ngân hàng có giải pháp gì giúp khách hàng bảo mật mã PIN tốt hơn?

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) trả lời: Hiện nay, chủ thẻ ACB có thể chủ động cài đặt hoặc đổi mã PIN mới trên ACB Online (ACBO) hoặc ACB Mobile App (MBA) bằng tính năng E-PIN vừa được ngân hàng triển khai rộng rãi và hoàn toàn miễn phí.

Đây là giải pháp công nghệ quản lý mã PIN thẻ được phát triển và tích hợp trên nền tảng trực tuyến của Ngân hàng số ACB, giúp khách hàng (KH) quản lý PIN thẻ thuận lợi hơn đồng thời nâng cao trải nghiệm khách hàng theo xu hướng "di động trước tiên - mobile first" hiện đại.

Với E-PIN, khách hàng có thể chủ động thay đổi mã PIN hoàn toàn trên ACB Online mà không cần đến chi nhánh hay phòng giao dịch ACB. Theo đó, chủ thẻ thực hiện thao tác 5 bước như sau:

Tính năng E-PIN: Giải pháp công nghệ cho chủ thẻ ACB - Ảnh 1.

Khách hàng có thể thay đổi mã PIN trên ACB Online mà không cần đến chi nhánh hay phòng giao dịch ACB

Bước 1: KH đăng nhập vào giao diện ACB Online hoặc Mobile App.

Bước 2: KH vào màn hình "Danh sách thẻ" và bấm nút chọn thẻ cần đặt mới/đổi PIN

Bước 3: KH bấm nút "PIN thẻ"

Bước 4: KH nhập thông tin ở màn hình "Xác thực thông tin thẻ".

Bước 5: Hệ thống thực hiện đặt mã PIN mới thành công và thông báo kết quả theo màn hình "Thông báo kết quả".

Ngoài E-PIN, ACB Mobile App hiển thị đầy đủ các tính năng và tiện ích của tài khoản thanh toán và các dịch vụ đi kèm như: khóa/mở thẻ, miễn phí nhận thông báo giao dịch thẻ, theo dõi chi tiết mọi giao dịch trong vòng 40 ngày, xem và thanh toán dư nợ thẻ tín dụng, rút tiền mặt tại ATM không cần thẻ, chủ động chuyển đổi trả góp 0% lãi phí kỳ hạn 3 tháng.

Tính năng E-PIN: Giải pháp công nghệ cho chủ thẻ ACB - Ảnh 2.
T.Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Hơn 100 doanh nghiệp tham gia hội chợ ngành gỗ lớn nhất Bình Dương
36 phút trước 548 1k
Hội chợ "BIFA WOOD VIETNAM 2022" được tổ chức từ ngày 8-8 đến ngày 11-8-2022 tại Trung tâm Thương mại thế giới Thành phố Mới Bình Dương – WTC EXPO.
Giá vàng hôm nay 8-8: Vàng SJC vẫn cao hơn thế giới trên 17 triệu đồng/lượng
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Giá vàng hôm nay tiếp tục giữ ở trên vùng 67 triệu đồng/lượng. Với mức chênh lệch quá cao của giá vàng SJC và thế giới, nhiều người mua vàng chuyển sang mua vàng 24K các loại để hạn chế rủi ro giá vàng SJC đảo chiều.
Đánh thức tiềm lực du lịch đêm
4 giờ trước 548 1k
TP HCM có đủ tiềm năng và nguồn lực để nhiều sản phẩm du lịch về đêm hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, nếu được đánh thức sẽ góp phần không nhỏ cho việc phát triển kinh tế đêm
Kiếm tiền tỉ từ nguồn nguyên liệu cực rẻ
5 giờ trước 548 1k
Thị trường các sản phẩm tự nhiên đang phát triển nhanh, mở ra cơ hội cho doanh nghiệp khai thác, làm giàu từ việc tận dụng nguồn nguyên liệu phong phú, đa dạng và giá rẻ của Việt Nam
Giá vàng hôm nay 7-8: Biến động mạnh, khó đoán

Giá vàng hôm nay 7-8: Biến động mạnh, khó đoán

(NLĐO) - Sau một tuần biến động mạnh với biên độ hơn 2 triệu đồng/lượng, giá vàng hôm nay vẫn khó đoán.