29/11/2019 13:52

Tiệm vàng trang sức, kim cương cũng treo bảng giảm giá Black Friday

(NLĐO) – Khách hàng mua vàng trang sức, đá quý, kim cương… sẽ được giảm giá tới 35% dịp Black Friday, điều hiếm thấy ở lĩnh vực này

Cụ thể, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) áp dụng chương trình giảm giá từ 1% tới 30% từ ngày 28-11 đến 30-11 nhân sự kiện ngày thứ Sáu đen (Black Friday), như sản phẩm nữ trang món gắn ngọc trai giảm 30%; cặp nhẫn cưới, nữ trang cưới gắn CZ và nữ trang món đá quý, đá bán quý giảm 20%; kim cương rời giảm 1%... Đối với nữ trang SJC, công ty này giảm 15% tiền công.

Các sản phẩm vàng miếng SJC, vàng nhẫn SJC và kim bài, tượng vàng, vàng may mắn tại công ty SJC không được giảm giá. Chương trình áp dụng ở hệ thống cửa hàng SJC tại TP HCM.

Tiệm vàng trang sức, kim cương cũng treo bảng giảm giá Black Friday - Ảnh 1.

Mua vàng trang sức cũng được giảm giá dịp Black Friday. Ảnh: Linh Anh

Tương tự, Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) cũng áp dụng ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay với các sản phẩm vàng trang sức từ ngày 25-11 đến 1-12, nhân dịp Black Friday.

Theo đó, khách hàng mua các dòng sản phẩm trang sức kim cương, trang sức Ý, CZ sẽ được ưu đãi 10%; trang sức đá màu ưu đãi 20% và trang sức đá ECZ giảm tới 35%...

Hay Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Phú Quý cũng tuyên bố giảm giá đến 15% cho mặt hàng vàng trang sức các loại trong 2 ngày 29 và 30-11.

Thông thường, hàng trang sức bằng vàng, đá quý thường rất ít được giảm giá nên thông tin nhiều doanh nghiệp kinh doanh vàng hưởng ứng dịp Black Friday là tín hiệu khá bất ngờ trên thị trường.

Theo đại diện một doanh nghiệp, sự kiện Black Friday về Việt Nam vài năm nay, và doanh nghiệp kinh doanh vàng trang sức thực tế cũng bán lẻ nên hưởng ứng và tạo cơ hội cho khách hàng mua được sản phẩm giá ưu đãi.

Ngày 28-11, các doanh nghiệp kinh doanh vàng niêm yết giá vàng trang sức 24K phổ biến ở mức 40,58 triệu đồng/lượng mua vào, 41,38 triệu đồng/lượng bán ra. Chiều mua vào thấp hơn, trong khi chiều bán ra bằng với giá vàng miếng SJC.

T.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

Một doanh nghiệp xin xây nhà cao tầng để nuôi heo ở Thanh Hóa
58 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Nếu đề xuất này được chấp thuận, đây là dự án nuôi heo trên nhà cao tầng đầu tiên ở Thanh Hóa và có thể trên cả nước
Nhận định chứng khoán ngày 8-6: Đà tăng còn tiếp diễn?
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Hàng trăm mã cổ phiếu tăng giá đã chiếm ưu thế giúp chỉ số VN-Index tăng 1,2 điểm lên 1.109 điểm, báo hiệu xu hướng đi lên của thị trường chứng khoán còn tiếp diễn.
Vì sao cổ phiếu chứng khoán "tăng sốc"?
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thanh khoản thị trường tăng mạnh là môi trường kinh doanh có lợi cho các công ty chứng khoán, đem lại kỳ vọng cho nhà đầu tư.
Lâm Đồng nghiêm cấm sử dụng hóa chất để nhuộm chè
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong tháng 5-2023, Chính phủ Afghanistan đã thông báo trên truyền hình về lệnh cấm hoàn toàn nhập khẩu các loại chè của Việt Nam có sử dụng hóa chất nhuộm chè.
Manulife Việt Nam cảnh báo có người lợi dụng khiếu nại bảo hiểm để thu phí khách hàng

Manulife Việt Nam cảnh báo có người lợi dụng khiếu nại bảo hiểm để thu phí khách hàng

(NLĐO) - Manulife Việt Nam cho biết hiện đã giải quyết được gần 60% các khiếu nại. Trung bình mỗi tháng chi trả hơn 42.000 yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.