29/11/2019 13:52

Tiệm vàng trang sức, kim cương cũng treo bảng giảm giá Black Friday

(NLĐO) – Khách hàng mua vàng trang sức, đá quý, kim cương… sẽ được giảm giá tới 35% dịp Black Friday, điều hiếm thấy ở lĩnh vực này

Cụ thể, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) áp dụng chương trình giảm giá từ 1% tới 30% từ ngày 28-11 đến 30-11 nhân sự kiện ngày thứ Sáu đen (Black Friday), như sản phẩm nữ trang món gắn ngọc trai giảm 30%; cặp nhẫn cưới, nữ trang cưới gắn CZ và nữ trang món đá quý, đá bán quý giảm 20%; kim cương rời giảm 1%... Đối với nữ trang SJC, công ty này giảm 15% tiền công.

Các sản phẩm vàng miếng SJC, vàng nhẫn SJC và kim bài, tượng vàng, vàng may mắn tại công ty SJC không được giảm giá. Chương trình áp dụng ở hệ thống cửa hàng SJC tại TP HCM.

Tiệm vàng trang sức, kim cương cũng treo bảng giảm giá Black Friday - Ảnh 1.

Mua vàng trang sức cũng được giảm giá dịp Black Friday. Ảnh: Linh Anh

Tương tự, Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) cũng áp dụng ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay với các sản phẩm vàng trang sức từ ngày 25-11 đến 1-12, nhân dịp Black Friday.

Theo đó, khách hàng mua các dòng sản phẩm trang sức kim cương, trang sức Ý, CZ sẽ được ưu đãi 10%; trang sức đá màu ưu đãi 20% và trang sức đá ECZ giảm tới 35%...

Hay Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Phú Quý cũng tuyên bố giảm giá đến 15% cho mặt hàng vàng trang sức các loại trong 2 ngày 29 và 30-11.

Thông thường, hàng trang sức bằng vàng, đá quý thường rất ít được giảm giá nên thông tin nhiều doanh nghiệp kinh doanh vàng hưởng ứng dịp Black Friday là tín hiệu khá bất ngờ trên thị trường.

Theo đại diện một doanh nghiệp, sự kiện Black Friday về Việt Nam vài năm nay, và doanh nghiệp kinh doanh vàng trang sức thực tế cũng bán lẻ nên hưởng ứng và tạo cơ hội cho khách hàng mua được sản phẩm giá ưu đãi.

Ngày 28-11, các doanh nghiệp kinh doanh vàng niêm yết giá vàng trang sức 24K phổ biến ở mức 40,58 triệu đồng/lượng mua vào, 41,38 triệu đồng/lượng bán ra. Chiều mua vào thấp hơn, trong khi chiều bán ra bằng với giá vàng miếng SJC.

T.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

Chấn chỉnh an toàn hoạt động của các phương tiện trong khu bay
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Cục Hàng không Việt Nam vừa ban hành Chỉ thị chấn chỉnh công tác công tác đảm bảo an toàn hoạt động của các phương tiện hoạt động trong khu bay.
Lên kế hoạch bài bản “giải cứu” nông sản Hải Dương
3 giờ trước 548 1k
Mỗi ngày, có thêm hàng chục tấn nông sản Hải Dương đã được các thành viên của Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) tại Hà Nội hỗ trợ tiêu thụ
Một số đối tác mong muốn mở lại bay thương mại quốc tế tới Việt Nam
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đối với một số đối tác có mong muốn mở lại đường bay thương mại tới Việt Nam, các cơ quan chức năng hàng không của Việt Nam cũng nghiên cứu và trao đổi về các quy trình và thời điểm cụ thể khi nào có thể tiến hành nối lại các chuyến bay.
Giá vàng hôm nay 26-2: Người mua mất cả triệu đồng mỗi lượng
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Giá vàng giảm mạnh khi tình hình kiểm soát Covid-19 tốt lên, thị trường lạc quan kinh tế thế giới hồi phục, các quỹ đầu tư vàng mạnh tay “thoát hàng”
Sản lượng điều hành bay dịp Tết chỉ gần 30% cùng kỳ

Sản lượng điều hành bay dịp Tết chỉ gần 30% cùng kỳ

(NLĐO)- Tổng sản lượng điều hành bay trong 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu là 6.330 lần chuyến, chỉ bằng 29,53% so với sản lượng điều hành bay trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý.