28/05/2018 22:14

Tích điểm với tài khoản tiền gửi VietinBank

Với mục tiêu xây dựng mối quan hệ gắn bó dài lâu và gia tăng hơn nữa những lợi ích đối với các khách hàng thân thiết, từ tháng 9-2017, VietinBank chính thức ra mắt Hệ thống Quản lý chăm sóc khách hàng VietinBank Loyalty với hệ sinh thái các lợi ích đa dạng, bền vững dành cho khách hàng.

Tích điểm với tài khoản tiền gửi VietinBank - Ảnh 1.

Hệ thống VietinBank Loyalty sẽ tiếp tục tích điểm cho khách hàng sử dụng dịch vụ tiền gửi và ngân hàng điện tử

Đây là chương trình chăm sóc khách hàng toàn diện của VietinBank với hệ sinh thái đa dạng, hấp dẫn. Theo đó, hệ thống không chỉ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của VietinBank mà còn giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi, khoảnh khắc khó quên. Trong giai đoạn 1, ngoài những lợi ích trực tiếp từ hoạt động khuyến mãi cho chủ thẻ VietinBank khi sử dụng, mỗi giao dịch chi tiêu của khách hàng còn được tích điểm quy đổi điểm ra các quà tặng được cung cấp bởi các đối tác uy tín trên nhiều lĩnh vực như: Du lịch, giải trí, ẩm thực, mua sắm, làm đẹp, golf… đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng khách hàng.

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, VietinBank tiếp tục hoàn thiện hệ thống với nhiều tính năng ưu việt, đồng thời mở rộng lợi ích dành cho khách hàng cá nhân ở nhiều sản phẩm bán lẻ khác. Theo đó, từ nay đến ngày 30-6, hệ thống VietinBank Loyalty sẽ tiếp tục triển khai chương trình tích điểm cho khách hàng sử dụng dịch vụ tiền gửi và ngân hàng điện tử.

Dự kiến hệ thống VietinBank Loyalty sẽ hoàn thành áp dụng đối với tất cả các sản phẩm bán lẻ trong quý III/2018 nhằm chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập VietinBank. 

Tin-ảnh: H.Thu

Tin liên quan

Viết bình luận

Giá vàng hôm nay 29-6: Bị chèn ép trước sức mạnh của USD
13 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Giá vàng hôm nay không có cơ hội bật tăng khi nhà đầu tư dồn vốn vào USD, lãi suất trái phiếu Mỹ nóng lên, nhiều quốc gia chuẩn bị tăng thêm lãi suất.
TP HCM: Nhiều sản phẩm bán đồng giá, khuyến mại sâu
28/6/2022 548 1k
(NLĐO)- 490 gian hàng khuyến mại đến 50% tại Hội chợ khuyến mại "Shopping Season" đang diễn ra tại TP HCM.
Chủ tịch Vietnam Airlines: Tình hình tài chính của Pacific Airlines rất nghiêm trọng
28/6/2022 548 1k
(NLĐO)- Lãnh đạo Vietnam Airlines cho biết đã chỉ đạo triển khai thực hiện các giải pháp duy trì hoạt động trong thời gian tìm kiếm nhà đầu tư mới tham gia tái cơ cấu Pacific Airlines.
Uỷ ban Chứng khoán khuyến cáo về hội nhóm đầu tư trên zalo, facebook
28/6/2022 548 1k
(NLĐO)- Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước khuyến cáo trước khi giao dịch, nhà đầu tư nên tìm hiểu, kiểm chứng thật kỹ lưỡng thông tin dựa trên các kênh chính thống của các cơ quan chức năng.
Thị trường phục hồi mạnh mẽ, Vietnam Airlines đặt mục tiêu sớm có lãi

Thị trường phục hồi mạnh mẽ, Vietnam Airlines đặt mục tiêu sớm có lãi

(NLĐO)- Năm 2022, Vietnam Airlines dự kiến mức lỗ của công ty mẹ khoảng 9.335 tỉ đồng, giảm 2.498 tỉ đồng so với năm 2021 và tiến tới sớm có lãi.