21/08/2020 07:55

Tích cực cùng cộng đồng chống Covid-19

Với tinh thần "Chung tay chống Covid", các hệ thống phân phối của Saigon Co.op tích cực tổ chức thực hiện những hoạt động đồng hành cùng cộng đồng.

Ngoài chương trình chung này, tại Đà Nẵng, Co.opmart Đà Nẵng đã trao tặng phần quà với tổng giá trị hơn 70 triệu đồng quyên góp được cho Ủy ban MTTQ phường Thanh Khê Đông và các đơn vị phòng chống dịch quận Ngũ Hành Sơn để kịp thời phân phối đến các cơ sở phòng chống dịch. Siêu thị này cũng phối hợp với nhà cung cấp phân phối thiết bị điện KTG trao tặng 500 cây quạt máy sạc pin cho y - bác sĩ Bệnh viện Hòa Vang và Bệnh viện Phổi.

Tích cực cùng cộng đồng chống Covid-19 - Ảnh 1.

Các hoạt động thiết thực và ý nghĩa trên của Co.opmart Đà Nẵng nằm trong chuỗi hoạt động chung của Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) với mong muốn góp phần nhỏ vào công tác phòng chống dịch bệnh, kịp thời động viên đến các y - bác sĩ, các cơ sở y tế nơi tuyến đầu chống dịch. Tại Quảng Nam, Co.opmart Tam Kỳ đang thực hiện giao hàng đến các khu cách ly tại các huyện trên địa bàn tỉnh. Tại Quảng Trị, Co.opmart Đông Hà tặng khẩu trang kháng khuẩn, gel sát khuẩn và các nhu yếu phẩm cho các chốt kiểm tra tại huyện Hải Lăng, huyện Vĩnh Linh và đường Hồ Chí Minh. Siêu thị này cũng tặng khẩu trang cho các cơ quan ban ngành của tỉnh, góp phần chống dịch bệnh.

H.Châu

Tin liên quan

Viết bình luận

"Sốt" tôm khô sinh thái
24/1/2021 548 1k
Tôm khô là một trong những mặt hàng tiêu thụ mạnh dịp Tết tại TP HCM nên gần Tết, các tiểu thương đều tranh thủ nhập hàng về nhiều. Tại chợ Phạm Văn Hai (quận Tân Bình) và chợ An Đông (quận 5), các sạp hàng khô đang bày bán tôm khô các loại với giá từ 500.000 đến 1,5 triệu đồng/kg, tương đương với giá bán dịp Tết Canh Tý 2020.
Ngày bay cao điểm nhất phục vụ đại biểu dự Đại hội Đảng XIII
24/1/2021 548 1k
(NLĐO)- Hôm nay, 24-1, Vietnam Airlines thực hiện gần 30 chuyến bay chở gần 400 đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.
Nhận định chứng khoán tuần tới sau 1 tuần biến động
24/1/2021 548 1k
(NLĐO)- Các công ty chứng khoán đều cho rằng rủi ro VN-Index sẽ tiếp tục giảm vẫn còn hiện hữu, việc hồi phục trong 3 phiên cuối tuần chỉ mang tính chất bắt đáy ngắn hạn.
Lo "sức khoẻ" máy bay nằm sân dài ngày
24/1/2021 548 1k
(NLĐO)- Số chuyến bay sụt giảm, lượng máy bay phải nằm sân cao dẫn đến mối lo về việc bảo dưỡng các chú "chim sắt" này đúng quy định để bảo đảm an toàn khi đưa vào bay trở lại, đặc biệt trong Tết sắp tới.