24/01/2016 22:05

Thu giữ gần 400 kg thịt chó chưa qua kiểm dịch

Chiều 24-1, trung tá Trần Đức Dương, Phó Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình, cho biết CSGT vừa thu giữ gần 400 kg thịt chó đông lạnh không rõ nguồn gốc, chưa qua kiểm dịch.

Trước đó, khoảng 2 giờ cùng ngày, khi tuần tra trên Quốc lộ 1, đoạn qua xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy, tổ CSGT tuần tra phía Nam đã phát hiện ô tô khách do Phan Ngọc Minh (SN 1983, ngụ tỉnh Bình Định) chở lô thịt chó nêu trên. Theo ghi nhận ban đầu, Minh vận chuyển thuê lô hàng này cho một người chưa rõ danh tính.

Gần 400 kg thịt chó bị thu giữ
Gần 400 kg thịt chó bị thu giữ
Tin-ảnh: H.Phúc

Tin liên quan

Viết bình luận

Bí thư Hoàng Trung Hải: Hà Nội sẽ thuê đơn vị độc lập tính giá nước sạch
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Sau những băn khoăn của người dân về giá bán nước mà Nhà máy nước mặt sông Đuống đưa ra, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải sáng nay 22-11 cho biết thành phố sẽ thuê công ty tư vấn độc lập để tính giá thành sản xuất nước sạch.
Siêu thị quyết tâm giữ giá hàng Tết
6 giờ trước 548 1k
Hơn 800 điểm bán thuộc Saigon Co.op sẽ cố gắng giữ giá, giảm giá, đồng thời khuyến mãi sớm, tập trung để khách hàng sắm Tết đầy đủ, tiết kiệm nhất có thể
Go-Viet lên tiếng về sự cố app không gõ được tên Hoàng Sa, Trường Sa?
21/11/2019 548 1k
(NLĐO) – Go-Viet giải thích do lỗi lập trình khi các tên đường được thay thế bởi các dấu * trong phần tin nhắn giữa tài xế và khách hàng, nên không gõ được tên Hoàng Sa, Trường Sa.
Dự án BT chưa xong, Công ty Lã Vọng đã bán nhà liền kề trên đất đối ứng thu về 2.549 tỉ đồng
21/11/2019 548 1k
(NLĐO)- Mặc dù dự án BT đang còn dang dở, nhưng trên diện tích đất đối ứng được UBND TP Hà Nội giao, Công ty Lã Vọng đã xây dựng hàng trăm căn nhà liền kề để bán, thu về hơn 2.500 tỉ đồng.
Thuê đất vàng Hà Nội giá "bèo", Công ty Lã Vọng biến bãi đỗ xe thành nhà hàng

Thuê đất vàng Hà Nội giá "bèo", Công ty Lã Vọng biến bãi đỗ xe thành nhà hàng

(NLĐO)- Diện tích đất được phê duyệt để xây dựng bãi đỗ xe, trồng cây xanh nhưng Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Lã Vọng đã biến thành nhà hàng để kinh doanh.