29/06/2022 08:55

Thị trường bất động sản còn nhiều cơ hội

Tại tọa đàm "Dòng tiền và xu thế bất động sản (BĐS) cuối năm 2022" do chuyên trang thông tin đầu tư BĐS Cafeland tổ chức ngày 28-6, ông Võ Huỳnh Tấn Kiệt, Giám đốc Bộ phận nhà ở CBRE, nhận xét thời gian gần đây, do ảnh hưởng bởi dòng tiền nên thị trường có dấu hiệu chững lại.

Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm cho những sản phẩm có hạ tầng, tiện ích tốt, được quản lý chuyên nghiệp, bài bản và ở vị trí thuận lợi có thể "lên ngôi".

Theo TS Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Bộ phận Đầu tư Savills Việt Nam, nhà đầu tư trong và ngoài nước luôn đánh giá cao sức hấp dẫn của thị trường Việt Nam. Thực tế, thời gian qua, nhà đầu tư nước ngoài đã mua bán - sáp nhập (M&A) nhiều dự án văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, khu công nghiệp...

Chuyên gia kinh tế, TS Đinh Thế Hiển, nhận định từ nay đến cuối năm, dòng tiền của các nhà đầu tư sẽ tập trung vào phân khúc nhà ở trong những khu vực có động lực xung quanh TP HCM với bán kính 30 km. Cụ thể, các tỉnh Long An, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và ven TP Thủ Đức (TP HCM) sẽ hút sóng đầu tư. 

S.Nhung

Tin liên quan

Viết bình luận

Có mentor, khởi nghiệp mới thành
1 giờ trước 548 1k
Để giảm thiểu rủi ro cho hành trình khởi nghiệp, đã có nhiều động thái từ Chính phủ, các quỹ đầu tư cũng như sự chủ động từ các start-up. Bên cạnh đó, không thể thiếu vai trò dìu dắt, định hướng của các mentor (người hướng dẫn, cố vấn)
TP HCM lại có vé Vietlott trúng giải độc đắc hàng chục tỉ đồng
2/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Một vé loại hình Mega 6/45 của Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đã trúng giải độc đắc (Jackpot) với số tiền hàng chục tỉ đồng
Du thuyền cao cấp đến từ Pháp cập cảng Sài Gòn
2/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Du thuyền cao cấp đến từ Pháp đưa đoàn gần 100 khách quốc tế vừa cập cảng Sài Gòn. Đây là đoàn khách tàu biển đầu tiên tới TP HCM sau gần 3 năm do ảnh hưởng của dịch COVID-19
Động thái mới ở siêu dự án MerryLand Quy Nhơn
2/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Hollywood Hills by YOO Inspired by Starck là điểm nhấn và là một trong những hạng mục chính thuộc siêu dự án MerryLand Quy Nhơn đang được triển khai xây dựng tại TP Quy Nhơn (Bình Định).