08/01/2017 22:26

Tạm giữ lô đèn LED 5 tỉ đồng nghi nhập lậu

Ngày 8-1, ông Nguyễn Văn Bách, Phó Chi cục trưởng Chi cục QLTT TP HCM, cho biết đội QLTT Tân Phú đang tạm giữ lô đèn LED nghi nhập lậu có giá trị ước tính lên đến 5 tỉ đồng.

Trước đó, cơ quan chức năng phát hiện kho chứa trên đường Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú tập kết 67.401 đèn LED các loại do Trung Quốc sản xuất nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Tại thời điểm kiểm tra, chỉ có người thuê kho làm việc với cơ quan chức năng và xuất trình hợp đồng thuê kho, không xuất trình được bất kỳ tài liệu nào chứng minh tính hợp pháp của lô hàng. Đội QLTT Tân Phú đã lập biên bản kiểm tra, tạm giữ toàn bộ số hàng hóa nêu trên để làm rõ tính chất, mức độ vi phạm và xử lý theo quy định.

Kho chứa lô đèn LED bị tạm giữ
Kho chứa lô đèn LED bị tạm giữ

Tin-ảnh: Ng.Ánh

Viết bình luận

Giá mít Thái, dưa hấu, thanh long tăng vọt khi cửa khẩu phía Bắc hút hàng
13/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Những ngày gần đây, giá mít Thái, thanh long, dưa hấu… tăng mạnh nhờ việc thông thương cửa khẩu phía Bắc thuận lợi.
Bà chủ bún sạch Nguyễn Bính trăn trở với cơ nghiệp gia đình
13/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Kinh tế đang khó khăn, người bán càng cò kè so giá, bún Nguyễn Bính không thể cạnh tranh lại hàng giá rẻ.
Bamboo Airways đại hội cổ đông bất thường, có tân Chủ tịch Hội đồng quản trị
13/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Hội đồng Quản trị Bamboo Airways đã thống nhất bầu bổ sung các thành viên HĐQT và thành viên Ban Kiểm soát mới trong nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Đà Nẵng: Doanh nghiệp bị thu hồi hơn 7.200 m2 “đất vàng” không sử dụng
13/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Được giao 7.294m2 đất tại quận Cẩm Lệ nhưng không sử dụng, Công ty CP Vicem Hải Vân bị UBND TP Đà Nẵng ra quyết định thu hồi.
Tổng cục Thuế chỉ đạo "nóng" về thuế với xe nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại

Tổng cục Thuế chỉ đạo "nóng" về thuế với xe nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại

(NLĐO)- Tổng cục Thuế yêu cầu các cục thuế phải thực hiện chuyển hồ sơ sang cơ quan công an đối với các trường hợp nhập khẩu xe ô tô không nhằm mục đích thương mại nhưng không thực hiện kê...