27/08/2020 16:54

Siêu thị Co.opmart đầu tiên tại TP HCM sắp đóng cửa?

(NLĐO)- Ngay khi biết thông tin Co.opmart Cống Quỳnh có nguy cơ ngưng hoạt động, nhiều khách hàng thân thiết đã rất bất ngờ, tiếc nuối.

Chiều 27-8, đại diện Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) cho biết đang chờ thông báo của UBND TP HCM về việc tiếp tục duy trì điểm bán siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh tại số 189C đường Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 đến ngày 31-3-2021 hay không.

Trước đó, UBND TP đã đề nghị Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng hỗ trợ, tạo điều kiện cho Saigon Co.op duy trì điểm bán nói trên. Theo UBND TP, Co.opmart Cống Quỳnh nhiều năm qua đã tham gia tích cực trong việc thực hiện nhiệm vụ bình ổn thị trường của TP, quảng bá hàng Việt Nam và cung cấp hàng hóa an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng.

Mặt khác, dự kiến nhu cầu mua sắm của người dân dịp cuối năm sẽ tăng cao, đơn vị này đã được giao nhiệm vụ phối hợp với Sở Công Thương và Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn đảm bảo cung ứng hàng hóa, thực phẩm đầy đủ, kịp thời đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân, đặc biệt là các mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu với giá bình ổn.

Phía Saigon Co.op cũng rất mong muốn được tiếp tục duy trì hoạt động siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm cung ứng hàng hóa cho người dân TP HCM trong điều kiện dịch Covid-19 diễn biến khó lường đồng thời tích cực tham gia công tác bình ổn thị trường TP trong những tháng cuối năm.

Siêu thị Co.opmart đầu tiên tại TP HCM sắp đóng cửa? - Ảnh 1.

Nhiều khách hàng đã gắn bó với Co.opmart Cống Quỳnh hàng chục năm

Theo Saigon Co.op, trong thời gian này, Co.opmart Cống Quỳnh vẫn duy trì hoạt động bình thường. Trường hợp buộc phải đóng cửa trả lại mặt bằng, Saigon Co.op sẽ có thông báo và thực hiện các thủ tục nhằm bảo đảm quyền lợi khách hàng, nhà cung cấp.

Co.opmart Cống Quỳnh mở cửa hoạt động từ năm 1996, là siêu thị đầu tiên của hệ thống siêu thị Co.opmart và là một trong những siêu thị có doanh thu tốt của hệ thống này.

Ngay khi biết thông tin Co.opmart Cống Quỳnh có nguy cơ đóng cửa ngưng hoạt động, nhiều khách hàng thân thiết của siêu thị này đã rất bất ngờ, tiếc nuối.

Siêu thị Co.opmart đầu tiên tại TP HCM sắp đóng cửa? - Ảnh 2.

Siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh

Trước đó, vào năm 2018, một trong những siêu thị lâu năm của Saigon Co.op tại TP HCM là Co.opmart Đinh Tiên Hoàng (quận Bình Thạnh) đã phải đóng cửa, trả lại mặt bằng theo yêu cầu của đối tác cho thuê.

Phương An

Tin liên quan

Viết bình luận

Hội đủ điều kiện, Quảng Nam xin Thủ tướng chọn thí điểm đón khách quốc tế
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Tỉnh Quảng Nam đề nghị Bộ VH-TT-DL trình Thủ tướng Chính phủ thống nhất chọn là địa phương thực hiện thí điểm đón khách du lịch quốc tế.
Tái diễn mạo danh tin nhắn ngân hàng, hỗ trợ nâng cấp sim 4G để lừa đảo
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nhiều ngân hàng, công ty tài chính tiếp tục cảnh báo trò mạo danh tin nhắn để lừa đảo.
Heineken không cho đại lý bán bia Sài Gòn, Bộ Công Thương kết luận gì?
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng xác định có hiện tượng nhân viên bán hàng của Heineken Việt Nam yêu cầu đại lý thực hiện việc hạn chế bán bia của SABECO.
Giá vàng hôm nay 18-4: Bất ngờ với kết quả dự đoán
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Lần đầu tiên trong lịch sử khảo sát, cả 100% chuyên gia phân tích đều nhận định giá vàng thế giới sẽ tiếp tục tăng sau khi lên mức cao nhất trong gần 2 tháng qua.
Người phát ngôn lên tiếng việc Mỹ loại Việt Nam khỏi danh sách thao túng tiền tệ

Người phát ngôn lên tiếng việc Mỹ loại Việt Nam khỏi danh sách thao túng tiền tệ

(NLĐO)- Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng nêu rõ Việt Nam hoan nghênh việc Bộ Tài chính Mỹ đánh giá không đủ căn cứ để xác định Việt Nam thao túng tiền tệ.