17/07/2018 07:15

Sẽ có thêm nhiều startup ghi tên trên “bản đồ khởi nghiệp thành công” với sự hỗ trợ của TPBank

Không chỉ dừng ở các gói vay ưu đãi được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp trẻ, TPBank đã đến gần hơn, hỗ trợ trực tiếp cho các start-up qua các sân chơi khởi nghiệp

Thấu hiểu khát vọng mang đến những sản phẩm, giá trị mang tính thay đổi đột phá cho xã hội, hiểu được thứ start-up cần, đôi khi không chỉ là nguồn vốn mà còn là một người đồng hành, hiểu ý tưởng và con đường đi của mình. Không chỉ hỗ trợ về vốn – điều mà gần như bất cứ doanh nghiệp trẻ nào cũng đang "đói", mà với kinh nghiệm triển khai những loại hình dịch vụ mới, tiên phong, cùng kinh nghiệm thương trường, TPBank đã hỗ trợ hiệu quả cho nhiều startup đạt được những thành công bước đầu.

Gần nhất, trong Thử thách Sáng tạo cùng công nghệ tài chính Việt Nam (FCV) do Ngân hàng Nhà nước phối hợp cùng Chính phủ Úc và Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tổ chức, TPBank đã đồng hành cùng Instant.vn vượt qua hơn 100 đối thủ là các start-up về Fintech, xuất sắc lọt vào top 6 và giành giải thưởng Best Young Local Fintech Award tại vòng chung kết cuộc thi.

Với mong muốn giúp nhiều start-up hơn thực hiện khát vọng, chinh phục những nấc thang thành công, TPBank đã trở thành nhà tài trợ chính của Shark Tank – Thương vụ bạc tỉ mùa 2.

Bên cạnh việc tài trợ trong việc tổ chức chương trình, với mỗi thương vụ được lựa chọn đầu tư trong Shark Tank, TPBank hỗ trợ trực tiếp nguồn vốn bằng việc cấp thẻ Visa Credit, miễn phí thường niên năm đầu với hạn mức bằng 50% số tiền startup được đầu tư (tối đa 300 triệu đồng). Đồng thời, cung cấp gói vay tài sản đảm bảo với lãi suất ưu đãi 0% trong 6 tháng đầu với số tiền vay tương đương 50% số tiền đầu tư được nhận (tối đa 2 tỉ đồng).

Sẽ có thêm nhiều startup ghi tên trên “bản đồ khởi nghiệp thành công” với sự hỗ trợ của TPBank - Ảnh 1.

TGĐ Nguyễn Hưng – đại diện TPBank, chụp ảnh cùng các nhà tài trợ khác tại họp báo chương trình ngày 5-6

Anh Nguyễn Nam – tổng đạo diễn Shark Tank mùa 2 cho hay "Với tư cách là một khách hàng, tôi thấy TPBank đã thực sự làm một cuộc cách mạng trong các giao dịch nhanh chóng, đơn giản, đem đến sự hài lòng không chỉ riêng tôi mà tất cả khách hàng của TPBank đều cảm nhận được điều đó. Giữa TPBank và các start-up, tôi nghĩ họ hiểu được nhau, sự có mặt của TPBank tại Shark Tank không chỉ hỗ trợ các startup được nhận đầu tư trong chương trình, mà còn tăng thêm cơ hội tiếp cận nguồn vốn cho cả các start-up không nhận được đầu tư từ các Shark và rộng hơn là cho cả cộng đồng khởi nghiệp"

Được biết, TPBank cũng đã phát triển nhiều sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp SME, doanh nghiệp khởi nghiệp. Cụ thể, start-up có tài sản đảm bảo, chỉ cần hợp đồng kinh tế mà chưa cần phát sinh doanh thu đã có thể vay tới 7 tỉ đồng với tỉ lệ cấp vốn tăng theo kỳ hạn từ TPBank. Doanh nghiệp SME không cần tài sản đảm bảo, với doanh thu từ 2 tỉ đồng/năm, đã có cơ hội tiếp cận vốn vay đến 4 tỉ đồng với lãi suất cạnh tranh nhất thị trường.

Các gói vay đều được TPBank xây dựng với ưu điểm: thủ tục đơn giản, thời gian xử lý nhanh với luồng hồ sơ phục vụ riêng cho việc ra quyết định cấp tín dụng cho khách hàng, đảm bảo tốc độ xử lý hồ sơ nhanh nhất.

Khánh Ngọc

Viết bình luận

Thống đốc yêu cầu tiếp tục miễn giảm phí, lãi vay… hỗ trợ doanh nghiệp
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Thống đốc Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các tổ chức tín dụng tiếp tục cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn giảm lãi vay, phí, cho vay mới… hỗ trợ khách hàng vay bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
CLIP: Quản lý thị trường thu giữ hàng ngàn sản phẩm thuốc lá điện tử không nguồn gốc
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Cục Quản lý thị trường TP Đà Nẵng đã thu giữ gần 3.500 sản phẩm thuốc lá điện tử không rõ nguồn gốc xuất xứ sau khi kiểm tra đột xuất 3 cơ sở kinh doanh trên địa bàn.
Trái cây, gạo Việt khó vào Mỹ, vì sao?
6 giờ trước 548 1k
Doanh nghiệp muốn vào thị trường Mỹ phải đáp ứng nhiều yêu cầu từ vùng trồng, nhà máy, khách hàng... kèm theo là những rủi ro liên quan đến phòng vệ thương mại
Giải "cơn khát" tức thời cho doanh nghiệp
7 giờ trước 548 1k
Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất trong năm 2021 với tổng số tiền lên đến 115.000 tỉ đồng, điều này giúp doanh nghiệp có thêm dòng tiền để duy trì và khôi phục sản xuất
Chạy hết công suất lắp đặt lưới an toàn sau vụ bé gái rơi từ tầng 12A

Chạy hết công suất lắp đặt lưới an toàn sau vụ bé gái rơi từ tầng 12A

(NLĐO)- Sau vụ bé gái rơi từ tầng 12A, các công nhân lắp đặt lưới an toàn chạy hết công suất vì mỗi ngày nhận từ 6 đến 7 đơn hàng từ nhiều hộ gia đình ở các chung cư trên địa bàn TP Hà Nội.