17/07/2018 07:15

Sẽ có thêm nhiều startup ghi tên trên “bản đồ khởi nghiệp thành công” với sự hỗ trợ của TPBank

Không chỉ dừng ở các gói vay ưu đãi được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp trẻ, TPBank đã đến gần hơn, hỗ trợ trực tiếp cho các start-up qua các sân chơi khởi nghiệp

Thấu hiểu khát vọng mang đến những sản phẩm, giá trị mang tính thay đổi đột phá cho xã hội, hiểu được thứ start-up cần, đôi khi không chỉ là nguồn vốn mà còn là một người đồng hành, hiểu ý tưởng và con đường đi của mình. Không chỉ hỗ trợ về vốn – điều mà gần như bất cứ doanh nghiệp trẻ nào cũng đang "đói", mà với kinh nghiệm triển khai những loại hình dịch vụ mới, tiên phong, cùng kinh nghiệm thương trường, TPBank đã hỗ trợ hiệu quả cho nhiều startup đạt được những thành công bước đầu.

Gần nhất, trong Thử thách Sáng tạo cùng công nghệ tài chính Việt Nam (FCV) do Ngân hàng Nhà nước phối hợp cùng Chính phủ Úc và Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tổ chức, TPBank đã đồng hành cùng Instant.vn vượt qua hơn 100 đối thủ là các start-up về Fintech, xuất sắc lọt vào top 6 và giành giải thưởng Best Young Local Fintech Award tại vòng chung kết cuộc thi.

Với mong muốn giúp nhiều start-up hơn thực hiện khát vọng, chinh phục những nấc thang thành công, TPBank đã trở thành nhà tài trợ chính của Shark Tank – Thương vụ bạc tỉ mùa 2.

Bên cạnh việc tài trợ trong việc tổ chức chương trình, với mỗi thương vụ được lựa chọn đầu tư trong Shark Tank, TPBank hỗ trợ trực tiếp nguồn vốn bằng việc cấp thẻ Visa Credit, miễn phí thường niên năm đầu với hạn mức bằng 50% số tiền startup được đầu tư (tối đa 300 triệu đồng). Đồng thời, cung cấp gói vay tài sản đảm bảo với lãi suất ưu đãi 0% trong 6 tháng đầu với số tiền vay tương đương 50% số tiền đầu tư được nhận (tối đa 2 tỉ đồng).

Sẽ có thêm nhiều startup ghi tên trên “bản đồ khởi nghiệp thành công” với sự hỗ trợ của TPBank - Ảnh 1.

TGĐ Nguyễn Hưng – đại diện TPBank, chụp ảnh cùng các nhà tài trợ khác tại họp báo chương trình ngày 5-6

Anh Nguyễn Nam – tổng đạo diễn Shark Tank mùa 2 cho hay "Với tư cách là một khách hàng, tôi thấy TPBank đã thực sự làm một cuộc cách mạng trong các giao dịch nhanh chóng, đơn giản, đem đến sự hài lòng không chỉ riêng tôi mà tất cả khách hàng của TPBank đều cảm nhận được điều đó. Giữa TPBank và các start-up, tôi nghĩ họ hiểu được nhau, sự có mặt của TPBank tại Shark Tank không chỉ hỗ trợ các startup được nhận đầu tư trong chương trình, mà còn tăng thêm cơ hội tiếp cận nguồn vốn cho cả các start-up không nhận được đầu tư từ các Shark và rộng hơn là cho cả cộng đồng khởi nghiệp"

Được biết, TPBank cũng đã phát triển nhiều sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp SME, doanh nghiệp khởi nghiệp. Cụ thể, start-up có tài sản đảm bảo, chỉ cần hợp đồng kinh tế mà chưa cần phát sinh doanh thu đã có thể vay tới 7 tỉ đồng với tỉ lệ cấp vốn tăng theo kỳ hạn từ TPBank. Doanh nghiệp SME không cần tài sản đảm bảo, với doanh thu từ 2 tỉ đồng/năm, đã có cơ hội tiếp cận vốn vay đến 4 tỉ đồng với lãi suất cạnh tranh nhất thị trường.

Các gói vay đều được TPBank xây dựng với ưu điểm: thủ tục đơn giản, thời gian xử lý nhanh với luồng hồ sơ phục vụ riêng cho việc ra quyết định cấp tín dụng cho khách hàng, đảm bảo tốc độ xử lý hồ sơ nhanh nhất.

Khánh Ngọc

Viết bình luận

Lễ hội cá tra lần đầu tiên tổ chức tại Đồng Tháp
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau Lễ hội sen và Lễ hội xoài, Đồng Tháp sẽ tổ chức Lễ hội cá tra nhằm phát huy giá trị của ngành hàng này.
Báo Người Lao Động đoạt Giải báo chí viết về du lịch TP HCM năm 2022
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Giải thưởng Báo chí viết về du lịch TP HCM lần thứ 12 năm 2022 là sự kiện thường niên nhằm ghi nhận, tôn vinh phóng viên các cơ quan báo chí có thành tích đóng góp tích cực cho sự phát triển của du lịch.
"Phiên chợ xanh" hỗ trợ phụ nữ Phú Yên khởi nghiệp
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nhiều sản phẩm độc đáo, đặc trưng của vùng quê Phú Yên đã được trưng bày tại "Phiên chợ xanh" để quảng bá, kết nối giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ chị em phụ nữ khởi nghiệp.
Phát Đạt tiếp tục mua lại gần 190 tỉ đồng trái phiếu doanh nghiệp
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Phát Đạt tiếp tục mua lại trái phiếu trước hạn trị giá 188,7 tỉ đồng. Như vậy, trong vòng hơn 1 tháng, Phát Đạt đã chi 558,7 tỉ đồng để tất toán các khoản vay và mua lại trái phiếu trước hạn.
Giá USD ngân hàng và tự do cùng lao dốc

Giá USD ngân hàng và tự do cùng lao dốc

(NLĐO) – Giá USD trong ngân hàng và trên thị trường tự do cùng lao dốc trong bối cảnh chỉ số đồng USD trên thị trường quốc tế cũng giảm mạnh.