Saigontourist Group được trao tặng giải thưởng Thương hiệu Vàng TP HCM năm 2020

(NLĐO) - Trong lần đầu tiên tổ chức cuộc bình chọn, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) vinh dự được công nhận và trao tặng giải thưởng Thương hiệu Vàng TP HCM.

Lễ trao giải Thương hiệu Vàng TP HCM năm 2020 vừa được tổ chức trọng thể tại TP HCM vào chiều tối 21-1.

Giải thưởng Thương hiệu Vàng TP HCM do UBND TP HCM chỉ đạo nhằm tôn vinh các doanh nghiệp TP HCM đã có nhiều nỗ lực và thành công trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm, dịch vụ ấn tượng, gắn với sự nhận diện về Sài Gòn - TP HCM. Giải thưởng còn có mục tiêu tạo động lực khuyến khích các doanh nghiệp tích cực đổi mới, sáng tạo, phát triển bền vững, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh thương hiệu của doanh nghiệp TP HCM tại thị trường trong nước và quốc tế.

Quy trình chấm điểm các thương hiệu sản phẩm, dịch vụ tham gia bình chọn dựa trên những tiêu chí khắt khe, bao gồm tính tuân thủ, sự phát triển, tính sáng tạo, đầu tư cho thương hiệu và quản trị thương hiệu; chất lượng và an toàn của sản phẩm, dịch vụ; trách nhiệm với cộng đồng. Hội đồng bình chọn gồm những chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và phát triển thương hiệu. Đồng thời, ban tổ chức còn tiến hành lấy ý kiến bình chọn từ người tiêu dùng qua hệ thống trực tuyến.

Saigontourist Group được trao tặng giải thưởng Thương hiệu Vàng TP HCM năm 2020 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Bình Minh, Tổng Giám đốc Saigontourist Group, nhận giải Thương hiệu Vàng TP HCM năm 2020

Tại lễ trao giải lần này, hai đơn vị thành viên thuộc Saigontourist Group là Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist và khách sạn Rex Sài Gòn cũng vinh dự được trao tặng giải thưởng Thương hiệu Vàng TP HCM năm 2020. Lữ hành Saigontourist hiện là công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động kinh doanh hiệu quả trong ba lĩnh vực lữ hành nội địa, lữ hành quốc tế (Inbound) và lữ hành nước ngoài (Outbound). Còn khách sạn Rex Sài Gòn là một trong top các khách sạn 5 sao hàng đầu tại TP HCM luôn được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế tín nhiệm sử dụng dịch vụ.

"Được bình chọn vào top các doanh nghiệp hàng đầu được vinh danh giải thưởng Thương hiệu Vàng TP HCM năm 2020 là một ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực, đổi mới sáng tạo của Saigontourist Group trong một năm nền kinh tế gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi cũng rất vui mừng và vinh dự bên cạnh Tổng Công ty được giải còn có hai đơn vị thành viên thuộc Saigontourist Group là Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist và khách sạn Rex Sài Gòn cũng được công nhận và trao tặng giải thưởng lần này", ông Phạm Huy Bình, Chủ tịch Hội đồng thành viên Saigontourist Group, phát biểu.

Saigontourist Group vừa kỷ niệm 45 năm ngày thành lập vào ngày 1-8-2020 vừa qua. Suốt bốn thập kỷ rưỡi hình thành và phát triển, Saigontourist Group đã tạo lập nhiều thành tựu nổi bật, luôn song hành cùng tiến trình vươn lên mạnh mẽ của du lịch TP HCM, và hiện đang là tập đoàn du lịch hàng đầu của cả nước. Saigontourist Group còn đóng góp, tham gia tổ chức, phục vụ thành công nhiều sự kiện văn hóa - du lịch quan trọng của Việt Nam và TP HCM, trong đó tiêu biểu nhất là Đường hoa Nguyễn Huệ vào mỗi dịp Tết cổ truyền, liên tục từ năm 2004 đến nay.

Saigontourist Group là tập đoàn du lịch hàng đầu tại Việt Nam, ra đời ngày 1-8-1975, hiện quản lý hơn 100 đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi giải trí, trường đào tạo du lịch, khu triển lãm hội nghị, hội thảo, sân golf, truyền hình cáp... Bên cạnh nỗ lực tập trung thực hiện các chiến lược kinh doanh hiệu quả, Saigontourist Group còn thể hiện trách nhiệm xã hội thông qua Chương trình "Saigontourist vì cộng đồng" được duy trì tổ chức liên tục trong suốt hành trình xây dựng và phát triển. Trung bình mỗi năm Saigontourist Group trích ngân sách hàng chục tỉ đồng để thực hiện nhiều chương trình xã hội lớn tại nhiều vùng miền trên cả nước.

Vinh danh cho những đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển du lịch TP HCM và cả nước, Saigontourist Group và các đơn vị thành viên được Nhà nước, Chính phủ, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, TP HCM cùng các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng hàng vạn danh hiệu, giải thưởng cao quý. Trong đó, tiêu biểu như: Tập thể Anh hùng Lao động; Huân chương Độc Lập hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Cờ thi đua, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Cờ truyền thống, bằng khen của UBND TP HCM; các giải thưởng Top ten Du lịch Việt Nam và quốc tế, giải thưởng quốc tế ASEAN Award…

Đỗ Thụy

Viết bình luận

Tạo Tín Phát và Kavi Group hỗ trợ thiết bị cho Bệnh viện dã chiến TP Đồng Xoài
1/8/2021 548 1k
Tập đoàn Kavi Group và Công ty Tạo Tín Phát vừa trao tặng 3 máy thở đi động chức năng cao MTV1000 và 3 máy tạo Oxy JMC5A cho Bệnh viện dã chiến TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương.
Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng máy thở, vật tư y tế trị giá 2,5 tỉ đồng cho Long An và Đồng Tháp
30/7/2021 548 1k
Tiếp tục hỗ trợ nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại một số tỉnh phía Nam, trong ngày 30-7, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã trực tiếp đến hai tỉnh Long An và Đồng Tháp trao tặng 12 máy thở và nhiều vật tư y tế cấp bách.
Phương Trang tiếp tục đồng hành tuyến đầu chống dịch Covid-19
30/7/2021 548 1k
Các hoạt động tặng máy trợ thở, máy tạo oxy lưu lượng cao và thiết bị y tế vẫn đang được Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group tiếp tục thực hiện. Toàn bộ 300 máy thở, máy tạo oxy lưu lượng cao này sẽ nhanh chóng được đưa vào vận hành, hỗ trợ cứu sống bệnh nhân nhiễm COVID-19.
Cô Gái Hà Lan góp sức cùng TP HCM và Bình Dương chống dịch
29/7/2021 548 1k
Tiếp nối tinh thần "Dinh dưỡng yêu thương, chung tay chia sẻ", nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) đã chuyển tặng hơn 250.000 ly sữa cho lực lượng y, bác sĩ tuyến đầu và người dân vùng phong tỏa, cách ly và có hoàn cảnh khó khăn thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương cùng các tổ chức thiện nguyện tại địa phương.
Ngành điện miền Nam: Nhiều hoạt động tri ân ngày Thương binh - Liệt sĩ

Ngành điện miền Nam: Nhiều hoạt động tri ân ngày Thương binh - Liệt sĩ

Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947- 27.7.2021), trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ngành Điện miền Nam (EVNSPC) đang cùng cả nước thực hiện công tác phòng,...