02/12/2019 12:38

Saigontourist đạt nhiều giải thưởng tại Lễ vinh danh các cá nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2019 của du lịch Việt Nam

Lễ vinh danh là hoạt động thường niên của Hiệp hội Du lịch Việt Nam nhằm tôn vinh các cá nhân và doanh nghiệp tiêu biểu của ngành du lịch với những thành tựu nổi bật và những đóng góp quan trọng trong ngành.

Tại Lễ vinh danh các cá nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2019 của du lịch Việt Nam trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế - VITM Cần Thơ 2019 diễn ra vào ngày 1-12, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) vinh dự được trao tặng 3 giải thưởng: Gian hàng tham gia chương trình kích cầu hiệu quả cao tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Cần Thơ 2019; đơn vị có gian hàng quy mô lớn nhất; và đơn vị có gian hàng thiết kế ấn tượng nhất.

Saigontourist đạt nhiều giải thưởng tại Lễ vinh danh các cá nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2019 của du lịch Việt Nam - Ảnh 1.

Saigontourist đạt nhiều giải thưởng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế - VITM Cần Thơ 2019

Dịp này, đơn vị thành viên của Saigontourist là Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist cũng vinh dự được trao tặng 5 giải thưởng, gồm: Giải thưởng Công ty lữ hành đón khách nội địa nhiều nhất năm 2019 dành cho 2 chi nhánh tại Cần Thơ và An Giang; Giải thưởng Công ty lữ hành có khách đặt tour trực tuyến nhiều nhất năm 2019; Giải thưởng Giám đốc Lữ hành tiêu biểu năm 2019; và Giải thưởng Hướng dẫn viên tiêu biểu năm 2019.

Với chủ đề "Du lịch đồng bằng sông Cửu Long với cả nước", Hội chợ du lịch quốc tế VITM lần đầu tiên được tổ chức tại Cần Thơ có ý nghĩa góp phần nâng cao hình ảnh và đẩy mạnh thu hút khách du lịch đến khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) nói chung và Cần Thơ nói riêng. Hội chợ do Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) phối hợp với UBND TP Cần Thơ tổ chức, vừa diễn ra tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ từ ngày 29-11 đến 1-12-2019. Hội chợ đã quy tụ khoảng 340 gian hàng của 400 đơn vị là các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, vận chuyển, cung cấp dịch vụ du lịch, điểm đến, các cơ quan quản lý nhà nước, các hiệp hội du lịch đến từ 20 tỉnh, thành và 6 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Saigontourist đạt nhiều giải thưởng tại Lễ vinh danh các cá nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2019 của du lịch Việt Nam - Ảnh 2.

Saigontourist tại Hội chợ Du lịch Quốc tế - VITM Cần Thơ 2019

Đến với Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Cần Thơ 2019, Saigontourist tiếp tục đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, giới thiệu và cung cấp các sản phẩm tour du lịch chất lượng với giá ưu đãi, dịch vụ phòng khách sạn cao cấp với giá cạnh tranh và nhiều dịch vụ liên quan dành cho đông đảo công chúng, khách hàng thực hiện các giao dịch tại chỗ. Đặc biệt, Saigontourist còn đóng góp tham luận quan trọng tại Diễn đàn phát triển du lịch ĐBSCL vào sáng 29-11.

Saigontourist là tập đoàn du lịch hàng đầu tại Việt Nam, ra đời ngày 1-8-1975, hiện quản lý hơn 100 đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi giải trí, trường đào tạo du lịch, khu triển lãm hội nghị, hội thảo, sân golf và truyền hình cáp... Hằng năm, Saigontourist đón tiếp và phục vụ trên 3 triệu lượt khách, có quan hệ với hàng vạn đối tác lớn trong và ngoài nước, tổng doanh thu hằng năm khoảng 22.500 tỉ đồng, lợi nhuận khoảng 5.000 tỉ đồng và nộp ngân sách nhà nước trên 4.500 tỉ đồng.


Đỗ Thụy
từ khóa :

Viết bình luận

Nhiều bộ, ngành ủng hộ ưu đãi thuế, phí cho ôtô điện
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - VCCI đề nghị ban hành nghị quyết thí điểm miễn thuế tiêu thụ đặc biệt với ôtô điện, thay vì chờ trình sửa tổng thể Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt.
Vì sao thanh long vàng độc - lạ nhưng vẫn rớt giá thảm hại?
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Thanh long vàng được xếp vào nhóm trái cây độc – lạ nên thường có giá cao hơn nhiều so với thanh long vỏ đỏ ruột trắng hay đỏ quen thuộc
Giá vàng hôm nay 13-6: Vàng SJC tiếp tục lao xuống dốc
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Giá vàng hôm nay tại Việt Nam tiếp tục giảm hàng trăm ngàn đồng/lượng, trong khi đó giá vàng thế giới đóng cửa giao dịch tại 1878 usd/ounce.
CLIP: Bắt tại trận hơn 12.500kg tôm bị gian thương bơm tạp chất
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Hơn 12.500kg tôm sú bị gian thương bơm tạp chất Agar vào để tăng trọng lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.
Tiêu thụ ôtô tiếp tục giảm mạnh

Tiêu thụ ôtô tiếp tục giảm mạnh

Báo cáo của Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) cho thấy trong tháng 5-2021, toàn thị trường tiêu thụ được 25.585 ôtô các loại, giảm 15% so với tháng 4 và tăng 34% so với cùng kỳ.