16/12/2019 08:57

Sagrifood cung cấp giỏ quà Tết chất lượng cao

Với quy mô, công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, cùng với bề dày trong hoạt động sản xuất - kinh doanh thực phẩm, Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) hiện là một trong những đơn vị hàng đầu có thương hiệu uy tín trong ngành sản xuất và chế biến thực phẩm trên thị trường hiện nay.

Nhắc đến Sagrifood, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về một thương hiệu có uy tín, an toàn và chất lượng. Đặt phương châm kinh doanh "Thực phẩm sạch cho mọi gia đình", Sagrifood đã đầu tư quy trình theo chuỗi khép kín từ sản xuất thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi heo, gà (con giống tự lai tạo), giết mổ, chế biến thực phẩm và phân phối thực phẩm cho thị trường.

Sagrifood cung cấp giỏ quà Tết chất lượng cao - Ảnh 1.

Những sản phẩm bắt mắt và chất lượng trong giỏ quà Tết của Sagrifood

Các sản phẩm Sagrifood cung cấp ra thị trường hiện nay bao gồm thực phẩm tươi sống, thịt heo thảo mộc, thịt heo VietGAP, gà thả vườn nguyên con. Thực phẩm chế biến có lạp xưởng, giò chả, xúc xích, chả giò, xôi chiên phồng… Tất cả đều được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP, chuỗi thực phẩm an toàn TP HCM, danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền và đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 22.000. Nhằm bảo đảm giá cả ổn định, Sagrifood còn tham gia chương trình bình ổn thị trường của UBND TP HCM từ năm 2008 đến nay.

Nhân dịp cuối năm, Sagrifood còn cung cấp ra thị trường nhiều "giỏ quà yêu thương" có giá trị tinh thần và chất lượng cao, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng, gói quà theo yêu cầu. Giỏ quà Tết có mức giá từ 500.000 đồng cho đến 1 triệu đồng, gồm nhiều mặt hàng đặc trưng của Sagrifood như chả lụa gói lá (500 g/cây), chả bò gói lá (500 g/cây), lạp xưởng tôm (500 g/hộp), chả giò bắp hải sản (450 g/gói), giò sống heo (200 g/vỉ)… Những giỏ quà Tết Sagrifood được bày bán tại hệ thống các siêu thị Co.opmart, Co.op Food, Lotte, Big C, Mega, Emart, KingFood, VG Food, hệ thống cửa hàng tiện lợi Sagrifood.

Bài và ảnh: Tấn Sang

Tin liên quan

Viết bình luận

Sức bật từ du khách Việt
28 phút trước 548 1k
Du lịch là một phần tất yếu của cuộc sống; được hình thành ngay từ khi con người có nhu cầu đi lại, vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi. Tuy nhiên, đến năm 1841, với sự ra đời của Công ty Thomas Cook & Son Travel Inc do Thomas Cook (1808-1892, người Anh) sáng lập, du lịch mới không ngừng phát triển, trở thành ngành kinh tế tổng hợp và trọng điểm.
Nông nghiệp hữu cơ khó đủ đường
29 phút trước 548 1k
Ngành nông nghiệp hữu cơ của Việt Nam đang phát triển với tốc độ đáng khích lệ nhưng vẫn còn không ít khó khăn từ sản xuất đến thị trường
Giá vàng hôm nay 29-9: Giá vàng đột ngột tăng từ đâu?
47 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Giá vàng hôm nay, 29-9, bất ngờ tăng mạnh trong bối cảnh đồng USD đảo chiều giảm giá, lãi suất trái phiếu Mỹ đi xuống, chứng khoán quốc tế đồng loạt tăng điểm
Thua vì bắt đáy cổ phiếu
1 giờ trước 548 1k
Nhà đầu tư trong nước cũng cần theo dõi dữ liệu kinh tế để biết xu hướng tới của thị trường chứng khoán
Cổ phiếu hôm nay 28-9: VN-Index xuống đáy, cổ phiếu đầu tư công giảm sàn hàng loạt

Cổ phiếu hôm nay 28-9: VN-Index xuống đáy, cổ phiếu đầu tư công giảm sàn hàng loạt

(NLĐO) – Phiên dịch cổ phiếu hôm nay, 28-9, thị trường tiếp tục đỏ lửa khi áp lực bán diễn ra từ sáng đến chiều. Áp lực bán giải chấp khiến các chỉ số rơi xuống mức thấp nhất trong 3 tháng trở...