28/09/2018 11:27

Quỹ đầu tư Nhật - Việt đổ thêm vốn đầu tư vào Con Cưng

(NLĐO) - Ngoài khoản đầu tư vốn phát triển bổ sung, Quỹ Daiwa-SSIAM II cho biết sẽ thực hiện hỗ trợ hệ thống Con Cưng nâng cao chất lượng quản trị, hệ thống tài chính

Ngày 28-9, Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI (SSIAM) công bố Quỹ đầu tư Tăng trưởng Việt Nam DAIWA-SSIAM II (Daiwa-SSIAM II)") do SSIAM đồng quản lý cùng với Daiwa Corporate Investment Co., Ltd (thuộc Tập đoàn Daiwa Securities – Nhật Bản) vừa đầu tư thêm vốn giai đoạn 2 vào Chuỗi siêu thị Con Cưng cho mẹ bầu và bé (Con Cưng). Tuy nhiên, con số cụ thể không được các bên công bố.

Đại diện phía SSIAM chỉ cho biết Công ty Con Cưng sau khi nhận vốn đợt đầu đã có sự phát triển quy mô trong thời gian ngắn và có tiềm năng mở rộng mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Quỹ đầu tư Nhật - Việt đổ thêm vốn đầu tư vào Con Cưng - Ảnh 1.

Một cửa hàng Con Cưng trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP HCM

Được biết, Con Cưng nhận vốn lần đầu của Quỹ Daiwa-SSIAM II vào cuối 2016. Không tiết lộ mức vốn được rót vào nhưng trong lịch sử đầu tư Daiwa- SSIAM II thường dành 4-6 triệu USD cho mỗi thương vụ.

Trước khi nhận vốn, Con Cưng đã có khoảng 100 cửa hàng, đến nay đã nâng lên tổng cộng 350 cửa hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, Con Cưng đã triển khai, tích hợp, và mở rộng phát triển thêm mảng bán lẻ đồ chơi Toycity và hàng thời trang CF (Concung Fashion). Đại diện Con Cưng cho biết sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống Concung.com-Toycity-CF trên toàn quốc trong thời gian tới.

Ngoài khoản đầu tư vốn phát triển bổ sung, Quỹ Daiwa-SSIAM II cho biết sẽ thực hiện hỗ trợ hệ thống Con Cưng nâng cao chất lượng quản trị, hệ thống tài chính, thực thi tầm nhìn chiến lược và kết nối tới các đối tác quốc tế, cùng đồng hành với doanh nghiệp phát triển bền vững.

S. Nhung

Tin liên quan

Viết bình luận

Heo hơi tiếp tục tăng giá, tiểu thương chợ sỉ khóc ròng vì ế
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Giá heo hơi tăng quá cao khiến sức mua có phần chậm lại, một số thời điểm thương nhân phải chấp nhận "đạp" giá để đẩy hàng ra.
Chủ tịch HoREA kêu gọi doanh nghiệp ưu tiên làm nhà ở giá rẻ
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ông Lê Hoàng Châu khuyên các tập đoàn, doanh nghiệp bất động sản trên cơ sở xác định "lợi nhuận kỳ vọng" ở mức hợp lý, để chia sẻ hiệu quả đầu tư với khách hàng và cộng đồng xã hội.
Đối tác của Apple đầu tư dự án sản xuất máy tính 6.233 tỉ đồng tại Bắc Giang
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Foxconn Singapore PTE Ltd (đối tác của Apple trong việc sản xuất, lắp ráp Macbook, iPad, iPhone) đầu tư xây dựng nhà máy tại Bắc Giang trị giá 6.233 tỉ đồng, tương đương 270 triệu USD.
Gần 10.000 ôtô ăn khách nhất của Mitsubishi dính lỗi bơm xăng
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ tiến hành thay thế với bơm xăng mới đã được cải thiện cho xe Mitsubishi Outlander và Xpander tại tất cả các nhà phân phối ủy quyền trên toàn quốc.
Giá vàng hôm nay 18-1: Vàng SJC tiếp tục giảm sốc

Giá vàng hôm nay 18-1: Vàng SJC tiếp tục giảm sốc

(NLĐO) - Giá vàng trong nước vừa mở cửa ngày giao dịch đầu tuần đã giảm mạnh theo đà đi xuống của giá thế giới.