18/05/2021 17:24

Petrolimex lên tiếng về việc Công an Đồng Nai khám xét cửa hàng xăng dầu

(NLĐO)- Trước khi xảy ra việc cơ quan công an khám xét, Công ty Xăng dầu Đồng Nai đang xem xét và làm các thủ tục cần thiết để chấp dứt hợp đồng với cửa hàng xăng dầu Trảng Dài do vi phạm những điều khoản trong hợp đồng nhượng quyền thương mại.

Ngày 18-5, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã phát đi thông tin về việc Công an tỉnh Đồng Nai vừa khám xét cửa hàng xăng dầu Trảng Dài (phường Trảng Dài, P Biên Hoà) của Công ty TNHH Việt Khánh Anh vào sáng cùng ngày.

Petrolimex cho biết theo báo cáo bước đầu của Công ty Xăng dầu Đồng Nai, cửa hàng xăng dầu Trảng Dài bị điều tra liên quan đến đường dây kinh doanh xăng dầu lậu.

Petrolimex lên tiếng về việc Công an Đồng Nai khám xét cửa hàng xăng dầu - Ảnh 1.

Công an tỉnh Đồng Nai khám xét nhà riêng của bà Nguyễn Thị Như Mỹ - Ảnh: X.Hoàng

Công ty TNHH Việt Khánh Anh có 1 cửa hàng xăng dầu ký hợp đồng nhượng quyền thương mại với Công ty Xăng dầu Đồng Nai. Trước khi xảy ra việc cơ quan công an khám xét, Công ty Xăng dầu Đồng Nai đang xem xét và làm các thủ tục cần thiết để chấp dứt hợp đồng với cửa hàng xăng dầu này do vi phạm những điều khoản trong hợp đồng nhượng quyền thương mại.

Petrolimex cho biết đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với cơ quan điều tra để làm rõ những vấn đề liên quan (nếu có) góp phần làm lành mạnh hóa thị trường kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và cả nước.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, sáng cùng ngày 18-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với bà Nguyễn Thị Như Mỹ, chủ doanh nghiệp tư nhân Việt Khánh Anh để điều tra về hành vi buôn lậu

Cùng thời điểm, công an đã đồng thời khám xét nhà riêng của bà Mỹ, trên mặt tiền đường Đồng Khởi, phường Trảng Dài; khám xét cửa hàng kinh doanh xăng dầu Trảng Dài.

Đường dây xăng giả "khủng" đã bị Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an triệt phá từ đầu năm 2021. 

Như vậy đến nay, quá trình mở rộng chuyên án này, cơ quan công an đã khởi tố, bắt tạm giam 59 bị can để điều tra về các hành vi buôn lậu, sản xuất, buôn bán hàng giả, mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước, nhận và đưa hối lộ; thu giữ số lượng lớn tang vật liên quan.

Minh Chiến

Tin liên quan

Viết bình luận

Du lịch TP HCM lại tất bật đón khách
1 giờ trước 548 1k
TP HCM đang xây dựng thêm nhiều sản phẩm du lịch mới để đón du khách quốc tế trong mùa cao điểm cuối năm
Giải bài toán doanh nghiệp thiếu vốn (*): Giảm phụ thuộc vào tín dụng ngân hàng
1 giờ trước 548 1k
Trong bối cảnh huy động vốn từ các kênh gặp khó, doanh nghiệp cần chủ động quản trị tài chính với ưu tiên hàng đầu là duy trì dòng tiền kinh doanh cho lĩnh vực cốt lõi
Cổ phiếu hôm nay 5-10: Dòng tiền còn hạn chế nhưng thị trường vẫn xanh sàn
5/10/2022 548 1k
(NLĐO) – Phiên giao dịch cổ phiếu hôm nay (5-10), thị trường bất ngờ tăng điểm từ sáng đến chiều nhưng nhà đầu tư vẫn dè dặt xuống tiền
TP HCM: Nhiều cây xăng vắng khách vì không có xăng bán
5/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Trên tuyến đường Trần Não (thành phố Thủ Đức, TP HCM) có 3 cây xăng nhưng 2 cây xăng không còn xăng để bán cho khách.
Giải bài toán doanh nghiệp thiếu vốn

Giải bài toán doanh nghiệp thiếu vốn

Các doanh nghiệp đang bước vào cuộc đua sản xuất - kinh doanh cuối năm nhưng nguồn vốn vẫn là một trong những vấn đề nan giải