15/07/2022 13:30

Ông chủ Bách Hóa Xanh hứa "mở cái nào là thắng cái đó"

(NLĐO) - Ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động, khẳng định sau giai đoạn tái cấu trúc, Bách Hóa Xanh sẽ quay trở lại với diện mạo mới và mở rộng hơn nữa, mở cái nào là thắng cái đó

Tại sự kiện Thế Giới Di Động mừng cột mốc 500 nhà thuốc An Khang trên toàn quốc, tổ chức ngày 15-7 ở TP HCM, ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động, khẳng định hệ thống chuỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ và hiệu quả.

Thời gian gần đây, nhiều cửa hàng Bách Hóa Xanh treo bảng xả hàng, cũng như tiến tới trả mặt bằng, làm cho không ít người liên tưởng đến việc hệ thống này sẽ đóng cửa.

Theo ông Tài, Bách Hóa Xanh đang trong giai đoạn tái cấu trúc nên phải sắp xếp lại hệ thống  cửa hàng. "Sắp tới, Bách Hóa Xanh sẽ trở lại với diện mạo mới và mở rộng hơn nữa, mở cái nào là thắng cái đó" - ông Tài tuyên bố.

Ông chủ Bách Hóa Xanh hứa mở cái nào là thắng cái đó - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động

Cũng theo ông chủ Bách Hóa Xanh, sau một thời gian tái cấu trúc, doanh thu của hệ thống này   đang tăng cao, các cửa hàng đã "tự nuôi" được.

Các chuỗi kinh doanh khác của Thế Giới Di Động như sản phẩm công nghệ, điện máy cũng đang phát triển tốt với hơn 3.000 cửa hàng. Những chuỗi mới như cửa hàng TopZon – chuỗi bán lẻ ủy quyền các sản phẩm Apple chính hãng, sau 8 tháng đưa vào hoạt động đã phát triển được 50 cửa hàng. Theo kế hoạch, đến cuối năm nay sẽ tăng lên 200 cửa hàng.

Ông chủ Bách Hóa Xanh hứa mở cái nào là thắng cái đó - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Đức Tài tại sự kiện "Mừng chạm mốc 500 nhà thuốc"

Trong lĩnh khác là kinh doanh thuốc tây, năm 2017, Thế Giới Di Động tiếp quản hệ thống nhà thuốc Phúc An Khang và được đổi thành An Khang, với 14 nhà thuốc. Đến năm 2021, đã phát triển lên 178 nhà thuốc và những tháng đầu năm 2022, đã cán mốc 500 nhà thuốc. Theo kế hoạch, đến cuối năm nay, Thế giới Di Động phát triển lên 800 nhà thuốc, năm 2023 là 2.000 nhà thuốc.

Tin, ảnh: Nguyễn Hải

Tin liên quan

Viết bình luận

Trình Quốc hội xem xét tăng thời gian miễn thị thực từ 15 lên 45 ngày
36 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Chính phủ đề xuất đưa chính sách mở rộng cấp thị thực điện tử và nâng thời hạn tạm trú cho người nước ngoài nhập cảnh theo diện đơn phương miễn thị thực vào Nghị quyết chung của Quốc hội tại kỳ họp thứ 5
Ngỡ ngàng với thu nhập của "công thần" dự án heo ăn chuối
56 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Ông Trần Văn Dai, người được biết đến là "công thần" viết nên câu chuyện “heo ăn chuối” của bầu Đức nhưng được Hoàng Anh Gia Lai trả thù lao khiêm tốn
Hàng chục lãnh đạo doanh nghiệp bị tạm hoãn xuất cảnh
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Trong số các lãnh đạo doanh nghiệp bị tạm hoàn xuất cảnh có Công ty TNHH TM DV XNK Đất Quảng Nam, Công ty TNHH Phú Lâm Thép, Công ty TNHH SX-TM-DV Xây dựng Sao Vàng,...
Giá vàng hôm nay 2-4: Vàng SJC giảm mạnh
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Giá vàng hôm nay ở thị trường trong nước giảm mạnh đối với vàng SJC nhưng vẫn cao hơn nhiều so với giá thế giới. Dù vậy, giá vàng được dự đoán sẽ tăng trong những ngày tới.
Ngành game Việt Nam phấn đấu doanh thu 1 tỉ USD

Ngành game Việt Nam phấn đấu doanh thu 1 tỉ USD

(NLĐO) - Ông Lê Quang Tự Do, Cục trưởng Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, cho biết Bộ Thông tin và Truyền thông đặt mục tiêu trong 5 năm tới ngành Việt Nam đạt doanh thu 1 tỉ USD.