03/10/2016 22:50

Novaland đoạt 3 giải thưởng Việt Nam HR Awards 2016

Tại lễ trao giải Việt Nam HR Awards 2016 vừa diễn ra, Tập đoàn Novaland được vinh danh ở 3 hạng mục giải thưởng quan trọng: Môi trường làm việc tốt, hoạch định và tìm kiếm nguồn nhân lực xuất sắc, chính sách lương thưởng và phúc lợi hiệu quả. Novaland là 1 trong 3 công ty đạt 3 hạng mục và là công ty Việt Nam duy nhất nằm trong Top 3.

Việt Nam HR Awards 2016 vinh danh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc trong năm. Đây là năm thứ hai giải thưởng này được tổ chức bình chọn. Giải thưởng còn là sân chơi cho doanh nghiệp học hỏi chiến lược quản trị nguồn nhân lực trong bối cảnh hội nhập.


Tập đoàn Novaland được vinh danh ở 3 hạng mục tại lễ trao giải Việt Nam HR Awards 2016

Tập đoàn Novaland được vinh danh ở 3 hạng mục tại lễ trao giải Việt Nam HR Awards 2016

Được áp dụng theo chuẩn mực quốc tế với giá trị cốt lõi: chính trực - hiệu quả - chuyên nghiệp, Novaland đã gầy dựng nên một đội ngũ chuyên nghiệp, tạo tiếng vang trong lĩnh vực phát triển bất động sản qua việc vượt qua giai đoạn khủng hoảng kinh tế và tiếp tục phát triển bền vững.

Novaland đã đào tạo được một đội ngũ hơn 2.500 nhân viên tận tâm với khách hàng, chuyên nghiệp về phát triển và quản lý dự án, giỏi về quản trị tài chính, quản trị rủi ro, ứng dụng công nghệ; xây dựng quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế. Novaland đã và đang hướng tới là một môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

Song song với việc triển khai áp dụng chính sách lương thưởng, phúc lợi rất cạnh tranh, HĐQT và Ban Điều hành liên tục cải tiến môi trường làm việc, tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên từ cơ sở vật chất, tiện ích nơi làm việc đến sự thoải mái về tinh thần. Novaland phối hợp với GIBC, Dale Carnegie, Học viện FPT để thành lập Trung tâm Đào tạo Nova Leadership Centre nhằm hoàn thiện kỹ năng cho từng nhân viên, giúp họ liên tục phát triển bản thân trong công việc.

Tin-ảnh: Ph.Đình

Viết bình luận

Bà Lê Thị Bích Phượng giữ Quyền Tổng Giám đốc ABBANK
9 phút trước 548 1k
(NLĐO) – ABBANK vừa công bố bà Lê Thị Bích Phượng sẽ đảm nhận nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng Giám đốc ngân hàng này.
Doanh nghiệp bất động sản tuyên bố phá sản, giải thể tăng 38,7%
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ Xây dựng cho biết số lượng doanh nghiệp bất động sản tuyên bố phá sản, giải thể trong năm 2022 tăng khoảng 38,7% so với cùng kỳ năm trước
Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh đầu năm mới Quý Mão 2023
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Dù sử dụng quỹ bình ổn nhưng giá các mặt hàng xăng dầu vẫn tăng khá mạnh trong kỳ điều chỉnh giá xăng dầu đầu tiên trong năm Quý Mão 2023, xăng E5RON92 và xăng RON95 cùng tăng gần 1.000 đồng mỗi lít
Đồng Tâm Group hủy tư cách công ty đại chúng
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa công bố việc hủy đăng ký công ty đại chúng đối với Công ty CP Đồng Tâm (Đồng Tâm Group) do không đủ điều kiện theo quy định của Luật Chứng khoán.
Cổ phiếu hôm nay 30-1: Nhà đầu tư đổ tiền mua cổ phiếu ngành than

Cổ phiếu hôm nay 30-1: Nhà đầu tư đổ tiền mua cổ phiếu ngành than

(NLĐO) - Phiên giao dịch cổ phiếu hôm nay 30-1 (tức mùng 9 tháng Giêng), thị trường đóng cửa trong sắc đỏ, các chỉ số của sàn HoSE sụt giảm khá mạnh do nhiều cổ phiếu vốn hóa lớn bị "đè" giá,...