03/10/2016 22:50

Novaland đoạt 3 giải thưởng Việt Nam HR Awards 2016

Tại lễ trao giải Việt Nam HR Awards 2016 vừa diễn ra, Tập đoàn Novaland được vinh danh ở 3 hạng mục giải thưởng quan trọng: Môi trường làm việc tốt, hoạch định và tìm kiếm nguồn nhân lực xuất sắc, chính sách lương thưởng và phúc lợi hiệu quả. Novaland là 1 trong 3 công ty đạt 3 hạng mục và là công ty Việt Nam duy nhất nằm trong Top 3.

Việt Nam HR Awards 2016 vinh danh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc trong năm. Đây là năm thứ hai giải thưởng này được tổ chức bình chọn. Giải thưởng còn là sân chơi cho doanh nghiệp học hỏi chiến lược quản trị nguồn nhân lực trong bối cảnh hội nhập.


Tập đoàn Novaland được vinh danh ở 3 hạng mục tại lễ trao giải Việt Nam HR Awards 2016

Tập đoàn Novaland được vinh danh ở 3 hạng mục tại lễ trao giải Việt Nam HR Awards 2016

Được áp dụng theo chuẩn mực quốc tế với giá trị cốt lõi: chính trực - hiệu quả - chuyên nghiệp, Novaland đã gầy dựng nên một đội ngũ chuyên nghiệp, tạo tiếng vang trong lĩnh vực phát triển bất động sản qua việc vượt qua giai đoạn khủng hoảng kinh tế và tiếp tục phát triển bền vững.

Novaland đã đào tạo được một đội ngũ hơn 2.500 nhân viên tận tâm với khách hàng, chuyên nghiệp về phát triển và quản lý dự án, giỏi về quản trị tài chính, quản trị rủi ro, ứng dụng công nghệ; xây dựng quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế. Novaland đã và đang hướng tới là một môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

Song song với việc triển khai áp dụng chính sách lương thưởng, phúc lợi rất cạnh tranh, HĐQT và Ban Điều hành liên tục cải tiến môi trường làm việc, tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên từ cơ sở vật chất, tiện ích nơi làm việc đến sự thoải mái về tinh thần. Novaland phối hợp với GIBC, Dale Carnegie, Học viện FPT để thành lập Trung tâm Đào tạo Nova Leadership Centre nhằm hoàn thiện kỹ năng cho từng nhân viên, giúp họ liên tục phát triển bản thân trong công việc.

Tin-ảnh: Ph.Đình

Viết bình luận

Cần cơ chế đặc thù để TP HCM thành trung tâm tài chính quốc tế
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Khi xây dựng trung tâm tài chính quốc tế, TP HCM cần thủ tục hành chính cụ thể, rõ ràng, bao gồm cả khung pháp lý cho việc gọi vốn đầu tư vào các lĩnh vực mới.
Một hãng taxi đặt mua tới 3.000 ôtô điện VinFast
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Taxi Xanh SM của tỉ phú Phạm Nhật Vượng chính thức đưa vào hoạt động tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Chứng khoán Tân Việt liên tục bị xử phạt
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Công ty CP Chứng khoán Tân Việt bị phạt 125 triệu đồng vi phạm quy định về hạn chế giao dịch ký quỹ
Xăng tăng giá, vượt mốc 22.000 đồng/lít
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Giá xăng được điều chỉnh tăng từ chiều 1-6, trong khi các mặt hàng dầu giảm giá
Siêu xe hybrid đầu tiên của McLaren có mặt tại Việt Nam, giá tới 20 tỉ đồng

Siêu xe hybrid đầu tiên của McLaren có mặt tại Việt Nam, giá tới 20 tỉ đồng

(NLĐO) - Khách mua siêu xe có yêu cầu tạo mẫu sơn riêng có hiệu ứng, hình vẽ trên xe sẽ được đội ngũ của hãng đáp ứng với chi phí tính thêm khoảng 10 tỉ đồng.