23/08/2017 16:59

Niêm yết bổ sung 400 triệu cổ phiếu Sacombank

(NLĐO)- Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) sẽ niêm yết bổ sung 400 triệu cổ phiếu STB từ việc hoán đổi cổ phiếu của Ngân hàng Phương Nam cách đây 2 năm.

Theo Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM (HOSE), 400 triệu cổ phiếu STB niêm yết bổ sung sẽ chính thức lên sàn vào ngày 25-9.

Số cổ phiếu mà STB hoàn tất từ việc phát hành để hoán đổi lấy cổ phần của Ngân hàng TMCP Phương Nam (Southern Bank) theo phương án sáp nhập được thông qua hơn 2 năm trước.

Niêm yết bổ sung 400 triệu cổ phiếu Sacombank - Ảnh 1.

ĐHCĐ năm 2017 của STB đã bầu ông Dương Công Minh làm Chủ tịch HĐQT

Vừa qua, tại ĐHCĐ thường niêm, STB đã có sự thay đổi lớn khi có Chủ tịch HĐQT mới là ông Dương Công Minh, là Chủ tịch HĐQT của Công ty CP Him Lam, nguyên Chủ tịch HĐQT của Ngân hàng TMCP Bưu điện Việt Nam (LienVietPostbank). Khi vừa đảm nhiệm chức chủ tịch, ông Minh cho rằng với kinh nghiệm nhiều năm từ bất động sản của mình, ông tin tưởng việc xử lý nợ xấu tại STB sẽ thuận lợi hơn. Theo đó, ông đặt mục tiêu sẽ xử lý 20.000 tỉ đồng nợ xấu trong thời gian tới và lợi nhuận 2017 đạt 1.000 tỉ đồng.

Tính đến hết tháng 7-2017, STB đã xử lý 2.520 tỉ đồng nợ xấu.

S. Nhung

Viết bình luận

Quảng Ngãi: Xin xây sân bay Quốc tế ở Lý Sơn
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Dự kiến sân bay Lý Sơn có đường cất hạ cánh dài 2.400m, đáp ứng khai thác các loại tàu bay A320, A321 và tương đương; năng lực khai thác 3-3,5 triệu hành khách/năm.
Giao thông miền Tây và "chương trình hành động" của Thủ tướng Phạm Minh Chính
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Phát triển giao thông vùng Đồng bằng sông Cửu Long chính là "điểm nghẽn" nhiều nhiệm kỳ của Chính phủ, là "món nợ" dân như cách nói của nguyên Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
Được cấp slot, hàng không Việt vẫn khó bay thẳng tới Mỹ trong năm 2021
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Mặc dù hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Bamboo Airways đã được sân bay Mỹ cấp slot song điều này không đồng nghĩa với việc hàng không Việt đã có thể bay thẳng đến Mỹ, do vẫn còn nhiều thủ tục phải hoàn thiện.
Ngân hàng rao bán loạt khoản nợ ngàn tỉ thế chấp bằng cổ phiếu, bất động sản...
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Các ngân hàng thương mại tiếp tục đem bán đấu giá tài sản thế chấp từ cổ phiếu, bất động sản, rừng cây trồng... để xử lý những khoản nợ ngàn tỉ đồng.
Tivi 8K giảm giá đậm vẫn bán rất chậm

Tivi 8K giảm giá đậm vẫn bán rất chậm

Tivi độ phân giải 8K đang giảm mạnh tại các cửa hàng điện máy, siêu thị tại TP HCM song mặt bằng giá vẫn cao ngất ngưởng nên sức tiêu thụ rất chậm.