20/05/2022 06:52

Nhiều ưu đãi cho thượng đế "nhí"

Từ ngày 19-5 đến 1-6, Co.opmart dành những ưu đãi tối đa cho khách hàng "nhí" nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, cụ thể:


Chương trình "Chăm sóc toàn diện cho con yêu": các mặt hàng tã, sữa tắm, đồ chơi được giảm giá đến 30% hoặc tặng kèm sản phẩm cùng loại; sữa tắm Dove, Enchanteur, bột giặt Tide, nước giặt Ariel, nước xả Downy, bột giặt Lix… giảm giá đến 32%.

Nhiều ưu đãi cho thượng đế nhí - Ảnh 1.

Phụ huynh có nhiều lựa chọn hợp túi tiền dành tặng bé nhân ngày 1-6

Cơ hội mua sản phẩm giá siêu ưu đãi đến 50% với hóa đơn mua sắm trên 300.000 đồng vào các ngày 20 đến 22-5 và 27 đến 29-5. Chương trình "mua càng nhiều - ưu đãi càng lớn" dành cho khách hàng mua sản phẩm thứ 2, 4, 6... cùng loại chỉ từ 0 đồng.

Song song đó, Co.opmart tặng khách hàng đến 1.226.000 đồng đối với các sản phẩm vali nhựa, thời trang nam, hóa phẩm... trong chương trình "Giá sốc giảm tận gốc". Và ưu đãi đến 40% khi mua các sản phẩm mới nhóm hàng gia dụng cho góc bếp sang - xịn - mịn.


T.Trang
từ khóa :

Viết bình luận

Giá bán nhiều loại xe máy tiếp tục tăng, chênh lệch cao so với giá đề xuất
3 giờ trước 548 1k
(NLĐ) - Nhiều mẫu xe máy của hãng Honda có giá bán cao hơn giá đề xuất hàng chục triệu đồng/chiếc. Do giá bán quá cao nên lượng xe bán ra của hãng này bắt đầu giảm khá mạnh.
Hàng điện máy đầy "bẫy" công nghệ
5 giờ trước 548 1k
Nhiều sản phẩm điện máy, điện lạnh hiện nay được tích hợp công nghệ nhằm tăng tính năng nhưng nếu người tiêu dùng không biết sử dụng thì lợi bất cập hại
Hãng dịch vụ vận tải chuộng xe điện
5 giờ trước 548 1k
Thời gian gần đây, ôtô điện không chỉ được khách hàng cá nhân chọn mua mà một số doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ cũng bắt đầu đặt hàng số lượng lớn.
Giá vàng hôm nay 26-6: Giá vàng SJC, vàng trang sức tiếp tục giảm
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Giá vàng hôm nay, 26-6, ở thị trường trong nước đánh dấu tuần giảm thứ 2 liên tiếp đối với cả vàng trang sức, vàng SJC trong khi giá vàng thế giới tiếp tục giằng co chưa rõ xu hướng những ngày tới.
Đà Nẵng giới thiệu 7 đại dự án đến nhà đầu tư trong và ngoài nước

Đà Nẵng giới thiệu 7 đại dự án đến nhà đầu tư trong và ngoài nước

(NLĐO) – Trong khuôn khổ Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng năm 2022, Đà Nẵng giới thiệu loạt đại dự án cùng nhiều ưu đãi để thu hút nguồn vốn đầu tư từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.