24/04/2018 13:25

Người phụ nữ đeo mặt nạ, thay chồng nhận giải Vietlott

(NLĐO) - Mặc dù công bố danh tính nhưng chị Hằng vẫn đeo mặt nạ khi nhận thưởng Vietlott.


Ngày 24-4, Chi nhánh Cần Thơ của Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) tiến hành trao giải thưởng Jackpot 2 trị giá hơn 7 tỉ đồng cho khách hàng may mắn đến từ tỉnh Kiên Giang. Giải thưởng này thuộc kỳ quay số thứ 112, sản phẩm Power 6/55 mở ngày 19-4, có chuỗi số 04-17-19-35-49-55 và số đặc biệt là 09.

Người phụ nữ đeo mặt nạ, thay chồng nhận giải Vietlott - Ảnh 1.

Chị Hằng đeo mặt nạ nhận thưởng

Người phụ nữ nhận giải thưởng này là chị Trương Thị Hằng. Chị Hằng cho biết ngày 19-4, sau khi đổi thưởng giải nhỏ tại đại lý, chồng chị mua 30 bộ số và trúng thưởng Jackpot 2.

Mặc dù công bố danh tính nhưng chị Hằng vẫn đeo mặt nạ khi nhận thưởng.

Tin - ảnh: PHONG KHÊ

Tin liên quan

Viết bình luận

Giá xăng có thể giảm lần thứ 5 liên tiếp, về mốc 23.000 đồng/lít
35 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Xăng dầu trong nước được dự báo tiếp tục có lần thứ 5 giảm giá liên tiếp trong bối cảnh giá mặt hàng này trên thị trường thế giới liên tục đi xuống.
TP HCM mở đợt cao điểm kiểm tra rượu, bia sau vụ ngộ độc rượu ở Thủ Đức
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Sau vụ ngộ độc do sử dụng rượu có chứa methanol, TP HCM triển khai cao điểm kiểm tra toàn diện đối với mặt hàng rượu, bia, đồ uống có cồn
Đông du khách, thiếu người phục vụ
3 giờ trước 548 1k
Ngày 9-8, trong khuôn khổ Diễn đàn Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam do Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Hiệp hội Du lịch TP HCM tổ chức đã diễn ra hội thảo "Định hướng và giải pháp đào tạo nguồn nhân lực khách sạn để phục hồi và phát triển du lịch quốc tế ở Việt Nam".
Than trời về thủ tục nhà đất!
3 giờ trước 548 1k
Hơn 100 doanh nghiệp nhà nước trên địa bàn TP HCM đã nêu rất nhiều vướng mắc liên quan đến cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, ký hợp đồng và tính tiền sử dụng đất
Chứng khoán 10-8: Rất có thể xảy ra rủi ro điều chỉnh

Chứng khoán 10-8: Rất có thể xảy ra rủi ro điều chỉnh

(NLĐO)- Dự báo chứng khoán phiên tiếp theo (10-8) của một số công ty chứng khoán cho thấy sau khi tăng điểm liên tục, thị trường giằng co sẽ có thể xảy ra rủi ro điều chỉnh.