29/05/2021 14:52

Ngân hàng tạm ngừng giao dịch 3 địa điểm để phòng dịch Covid-19

(NLĐO) – Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã tạm ngừng giao dịch ở 2 địa điểm tại TP HCM để phòng dịch Covid-19.

Ngân hàng tạm ngừng giao dịch 3 địa điểm để phòng dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Tính đến trưa 29-5, HCDC đã ghi nhận thêm 22 trường hợp nhiễm mới trong cộng đồng. Ảnhh: Hải Yến

Theo đó, SHB đã tạm ngừng giao dịch tại 2 địa điểm: Lô H3, đường Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4 và Phòng giao dịch Nguyễn Thái Sơn, địa chỉ 54/3/22 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM.

Việc tạm ngừng hoạt động để thực hiện các biện pháp phòng chống Covid-19.

Trong thời gian này, khách hàng có nhu cầu giao dịch trực tiếp có thể đến chi nhánh, phòng giao dịch lân cận của SHB quanh các khu vực này.

Theo SHB, sức khỏe và an toàn của nhân viên, khách hàng và cộng đồng là ưu tiên hàng đầu. Ngân hàng luôn tuân thủ mọi quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng về phòng, chống Covid-19, đồng thời cam kết bảo đảm các giao dịch của khách hàng được diễn ra thông suốt, an toàn.

Một chi nhánh ngân hàng khác cũng được phong toả, tạm ngừng hoạt động để phòng dịch Covid-19.

Theo thông báo của Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC), những người từng đi/đến chi nhánh Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) số 5-6 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận TP từ ngày 17-5 đến 27-5, trong vòng 14 ngày cần khai báo y tế để lấy mẫu xét nghiệm và cách ly tại nhà đủ 14 ngày kể từ ngày cuối cùng đi/đến. Hiện chi nhánh VIB nà ở quận 7 đã được phong toả để phòng dịch bệnh.

Tính đến trưa 29-5, HCDC đã ghi nhận thêm 22 trường hợp nhiễm mới trong cộng đồng, đều liên quan đến Hội thánh truyền giáo Phục Hưng. Trong 22 trường hợp trên có 18 người đã được truy vết chuyển cách ly từ trước và 4 trường hợp có triệu chứng bệnh nên đến bệnh viện khai báo.

Từ ngày 27-5 đến nay, TP HCM đã phát hiện 2 ổ dịch, tổng cộng 90 ca nhiễm.


Thái Phương

Tin liên quan

từ khóa : SHB, VIB, Covid-19, ngân hàng

Viết bình luận

Cổ phiếu hôm nay 25-9: Nhà đầu tư kỳ vọng gì vào chứng khoán tuần tới?
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Sau nhiều phiên giao dịch đỏ sàn, nhà đầu tư cổ phiếu Việt kỳ vọng một số phiên giao dịch trong tuần tới có thể mang lại niềm vui, khi dữ liệu kinh tế quý III/2022 sẽ tốt hơn so với dự báo
Giá vàng hôm nay 25-9: Vàng thế giới quy đổi chỉ còn 47,3 triệu đồng/lượng
12 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Giá vàng hôm nay, 25-9, tại thị trường trong nước tiếp tục giữ ở mức cao quanh 66,6 triệu đồng/lượng, đẩy khoảng chênh lệch giữa giá vàng SJC với thế giới lên trên 19 triệu đồng/lượng.
Cổ phiếu hôm nay 24-9: Chuyên gia nói hấp dẫn nhưng nhiều người vẫn... gồng!
24/9/2022 548 1k
(NLĐO) – Các chuyên gia đánh giá Việt Nam là thị trường hiếm hoi ở thời điểm này nhà đầu tư nước ngoài vẫn mua ròng cổ phiếu.
Lãnh đạo FLC biến động sau thông báo tìm được đơn vị kiểm toán
24/9/2022 548 1k
(NLĐO) – Công ty CP tập đoàn FLC (mã chứng khoán: FLC) vừa công bố thông tin về việc bổ nhiệm nhân sự làm người phụ trách quản trị công ty, ngay sau khi thông báo tìm được đơn vị kiểm toán.
Bộ Tài chính nói về quản lý thuế với ôtô nhập khẩu dạng biếu, tặng

Bộ Tài chính nói về quản lý thuế với ôtô nhập khẩu dạng biếu, tặng

(NLĐO)- Bộ Tài chính đã chỉ đạo Tổng cục hải quan phải thường xuyên rà soát kết quả xác định giá tính thuế ôtô nhập khẩu theo loại hình biếu tặng.