17/01/2017 14:12

Ngân hàng Quân đội thay tổng giám đốc trước thềm năm mới

(NLĐO) - Ông Lưu Trung Thái, Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ tổng giám đốc MB, thay thiếu tướng Lê Công nhận nhiệm vụ mới.

Theo đó, Thiếu tướng, TS Lê Công sẽ đảm nhiệm chức vụ mới là Phó Chủ tịch HĐQT MB.


Ông Lưu Trung Thái (bên phải) nhận quyết định bổ nhiệm chức tổng giám đốc MB

Ông Lưu Trung Thái (bên phải) nhận quyết định bổ nhiệm chức tổng giám đốc MB

Ông Lưu Trung Thái tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Đại học Hawaii (Mỹ) và có gần 20 năm gắn bó với MB, nhiều năm liền nắm giữ các vị trí quan trọng của ngân hàng này từ giám đốc chi nhánh, giám đốc nhân sự và phó tổng giám đốc.

Từ năm 2011 đến 4-2014, ông được giao làm Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP chứng khoán MB và để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ trong quá trình tái cơ cấu công ty. Ông Thái chính thức được giao nhiệm vụ Phó Chủ tịch HĐQT MB từ tháng 9-2013…

Ngân hàng MB tin tưởng ông Lưu Trung Thái sẽ tiếp tục điều hành ngân hàng giữ vững mục tiêu duy trì vị thế trong nhóm 5 các ngân hàng thương mại về hiệu quả hoạt động tại Việt Nam.

Năm 2017 và các năm tiếp theo cùng với việc triển khai chiến lược giai đoạn 2016 - 2020, MB tập trung mạnh mẽ thực thi 4 chuyển dịch quan trọng gồm số hóa, củng cố và phát triển quan hệ khách hàng, năng lực thanh toán và năng lực quản trị rủi ro.

T.Phương

Viết bình luận

Taxi điện của tỉ phú Phạm Nhật Vượng sẽ có mặt ở 5 thành phố lớn trong năm nay
36 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Công ty CP Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) của tỉ phú Phạm Nhật Vượng dự kiến mở rộng taxi điện ra ít nhất 5 thành phố lớn trong năm nay, sau đó sẽ triển khai tiếp đến các thành phố khác trên cả nước.
Nông dân chở rau hữu cơ từ Đồng Tháp lên TP HCM bán chỉ 5.000 đồng/bó
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Những bó rau hữu cơ của nông dân được gói bằng lá chuối xanh, buộc bằng cọng chuối khô mộc mạc có giá 5.000 - 10.000 đồng/bó được người tiêu dùng TP HCM ủng hộ
Kiến nghị mới của HoREA về trái phiếu đến hạn và nợ xấu bất động sản
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- HoREA kiến nghị Chính phủ cho phép doanh nghiệp được thế chấp khoản vay trái phiếu đã phát hành đồng thời thí điểm cho phép chuyển nhượng dự án tài sản bảo đảm của khoản nợ xấu là dự án bất động sản khi dự án có pháp lý cơ bản.
Bộ Công Thương: Kiểm soát chuỗi sản xuất mì ăn liền xuất sang Châu Âu
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Bộ Công Thương đã chỉ đạo các đơn vị kiểm nghiệm tiếp tục thực hiện tốt các quy định kiểm nghiệm theo các tiêu chuẩn của EU
Sự phát triển của TP HCM luôn gắn liền với các tỉnh

Sự phát triển của TP HCM luôn gắn liền với các tỉnh

Chiều 24-3, tại tỉnh Nghệ An diễn ra hội nghị kết nối giao thương giữa các tập đoàn, doanh nghiệp phân phối hàng hóa TP HCM với nhà sản xuất các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ, Duyên hải Trung Bộ,...