12/10/2020 06:44

Mời dự tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm vượt “bão” COVID-19

(NLĐO) - Tọa đàm do Báo Người Lao Động tổ chức, cùng 10 cơ quan báo - đài tường thuật, đưa tin.

Từ đầu năm 2020 tới nay, hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam nói chung gặp nhiều trở ngại do đại dịch Covid-19 bùng phát khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Trong bối cảnh đó vẫn có nhiều doanh nhân thành công nhờ đổi mới sáng tạo, dám nghĩ dám làm, nắm bắt thời cơ để đưa doanh nghiệp của mình vượt "bão" Covid-19, ổn định lao động - việc làm, giữ vững vị thế thương hiệu, đạt được tăng trưởng và lợi nhuận đáng khích lệ. 

Nhằm tạo diễn đàn để học hỏi lẫn nhau những kinh nghiệm quý, những bài học thành công, nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam; đồng thời, thiết thực chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10) lần thứ XVI, Báo Người Lao Động tổ chức buổi tọa đàm: Chia sẻ kinh nghiệm vượt "bão" Covid-19 và những đề xuất từ các doanh nghiệp. 

• Thời gian: 8 giờ 00 ngày 12-10-2020 

• Địa điểm: Hội trường lầu 2, Báo Người Lao Động (địa chỉ: 123 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP HCM). 

Báo Người Lao Động trân trọng mời lãnh đạo quý doanh nghiệp đến dự và cùng chia sẻ ý kiến tại buổi tọa đàm này. 

 Đăng ký tham dự, liên hệ: Minh Châu (Ms), 093 8224396.

Tòa soạn

Tin liên quan

Viết bình luận

Kết luận của Mỹ không đề cập đến "các biện pháp trừng phạt" với hàng hoá Việt Nam
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Kết luận được nêu trong báo cáo của Cơ quan Đại diện Thương mại Mỹ hoàn toàn không đề cập, hoặc đề xuất việc Chính phủ Mỹ áp thuế hoặc sử dụng các biện pháp trừng phạt đối với hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam.​
Làng nghề bánh nhãn Hồi Xuân vào vụ Tết
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Không phải là "cao lương mĩ vị", thế nhưng bánh nhãn Hồi Xuân (Thanh Hóa) - món quà quê dân dã làm từ bột nếp, trứng gà - luôn được nhiều người dân quê ưa chuộng mỗi dịp Tết đến, Xuân về.
Công ty đa cấp cử người đại diện ở địa phương để "đối phó", kiến nghị sửa quy định
10 giờ trước 548 1k
(NĐLO)- Cơ quan soạn thảo dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 40/2018/NĐ-CP về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp đã đưa ra phương án về việc doanh nghiệp có hoạt động bán hàng đa cấp ở địa phương nào thì cần thành lập chi nhánh ở địa phương đó.
Trắng đêm kiểm tra thực phẩm cho mùa Tết, tất cả vì sức khỏe người tiêu dùng
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Thực phẩm chuẩn bị cho dịp Tết tăng 2-3 lần ngày thường nên công tác thanh, kiểm tra an toàn thực phẩm cũng tăng tương ứng
Giá vàng hôm nay 16-1: Người mua mất tương đương nửa triệu đồng/lượng

Giá vàng hôm nay 16-1: Người mua mất tương đương nửa triệu đồng/lượng

(NLĐO) – Giá vàng giảm khi dữ liệu kinh tế Mỹ chưa tốt, giới đầu tư tài chính dồn vốn vào USD làm đồng tiền này tăng giá trên diện rộng, tác động tiêu cực đến thị trường vàng